fbpx

แห่จองวัคซีนโมเดอร์นา รพ.รามาฯ จนเว็บล่ม

กรุงเทพฯ 5 ก.ค.-ประชาชนแห่จองวัคซีนโมเดอร์นา รพ.รามาฯ จนเว็บที่เปิดให้จองล่ม และครบเต็มจำนวนภายในเวลารวดเร็ว ขณะที่ในช่วงบ่ายได้โพสต์แจ้งผ่านเพจอย่างเป็นทางการว่า ขณะนี้ ได้รับการสั่งจองวัคซีนโควิด-19 ทางเลือกโมเดอร์นา ครบเต็มจำนวนแล้ว


จากกรณีที่คณะแพทยศาสตร์ รพ.รามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล เชิญชวนประชาชนสั่งจองวัคซีนโควิด-19 ทางเลือก Moderna (โมเดอร์นา) โดยเริ่มสั่งจองได้ตั้งแต่วันที่5 ก.ค.64 เวลา 08.30 น.เป็นต้นไป ถึงวันที่ 11 ก.ค.64 สำหรับค่าวัคซีน+ค่าบริการฉีด ราคา 1,500 บาทต่อโด๊ส วัคซีนมีจำนวนจำกัดนั้น

ในวันนี้(5ก.ค.) หลังจากเปิดระบบให้ประชาชนเข้าไปลงทะเบียนจองวัคซีนทางเลือกตั้งแต่เวลา08.30น.มีประชาชนเข้ามาลงทะเบียนเป็นจำนวนมาก ทำให้ระบบล่มเข้าหน้าเว็บไซต์ไม่ได้ ผ่านไปประมาณ 3 นาที บางคนที่เข้าหน้าเว็บได้ ได้รับข้อความแจ้งว่า คณะแพทยศาสตร์ โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ขณะนี้ระบบได้รับการสั่งจองวัคซีนโควิด-19 ทางเลือกโมเดอร์นาครบเต็มจำนวนแล้ว หากคณะแพทยศาสตร์ โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล มีวัคซีนเพิ่มเติมที่จะเปิดให้จองเพิ่มในอนาคต จะประชาสัมพันธ์ให้ทราบต่อไป


ทั้งนี้ เวลาประมาณ 14.00 น. เพจคณะแพทยศาสตร์ โรงพยาบาลรามาธิบดี ได้โพสต์แจ้งเป็นทางการอีกครั้งว่า ขณะนี้ระบบได้รับการสั่งจองวัคซีนโควิด-19 ทางเลือก Moderna ครบเต็มจำนวนแล้ว

หากคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล มีวัคซีนเพิ่มเติมที่จะเปิดให้จองเพิ่มในอนาคตจะประชาสัมพันธ์ให้ทราบต่อไป .-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

กำชับปลดล็อกกัญชาเพื่อการแพทย์เท่านั้น

รองโฆษกรัฐบาล เผย นายกฯ กำชับปลดล็อกกัญชาเพื่อการแพทย์เท่านั้น ต้องอยู่ในความควบคุม ถ้า THC เกิน 0.2% ถือเป็นยาเสพติด “อนุทิน” รับนโยบายเตรียมส่งต่อป.ป.ส.

เปิดข้อมูลปี 64 เด็กเกิดต่ำสุดเป็นประวัติการณ์

ว่าในปี 2564 เป็นครั้งแรกในประวัติศาสตร์ที่ไทยมีอัตราการเพิ่มของประชากรติดลบ “ต่ำสุด” มีการเกิดใหม่เพียง 540,000 คน ขณะที่อัตราการตายเพิ่มสูง การเกิดลดลงเกิดขึ้นในหลายประเทศมานานแล้ว แต่สถิติของไทยยังเป็นตัวเลขที่น่าตกใจ เพราะการลดลงในอัตราที่ติดลบ เกิดขึ้นเร็วกว่าที่คาดการณ์ไว้ถึง 7 ปี 

ข่าวแนะนำ

นายกฯ ไปซาอุฯ รอข่าวดีแรงงานไทย

นายกฯ พร้อมคณะบินเยือนซาอุดีอาระเบีย ฟื้นความสัมพันธ์ในรอบ 32  ปี ลุ้นข่าวดีแรงงานไทย บอกระหว่างไม่อยู่ขอทำบ้านเมืองสงบ ด้าน “สุชาติ” เล่าซาอุฯ มีบุญคุณกับครอบครัว พ่อเคยไปทำงานเมื่อปี 28 

พบจระเข้น้ำจืดนอนอาบแดดชายหาดแม่น้ำเพชรบุรีอุทยานฯ แก่งกระจาน

เพชรบุรี 25 ม.ค. –อุทยานแห่งชาติแก่งกระจานติดตั้งกล้องดักถ่ายสำรวจความหลากหลายทางชีวภาพลุ่มแม่น้ำเพชรบุรี สามารถบันทึกภาพจระเข้น้ำจืดนอนอาบแดดชายหาดริมแม่น้ำซึ่งเป็นจระเข้สายพันธุ์ไทยมีสถานะใกล้สูญพันธุ์ บ่งชี้ถึงความอุดมสมบูรณ์ของผืนป่ามรดกโลก

“ส.ต.ต.” ไปตรวจตาหลังชน พบ “หมอกระต่าย” คือแพทย์เวร

โฆษก รพ.ตร. แจง “หมอกระต่าย” คือแพทย์เวร ในวันที่ “ส.ต.ต.นรวิชญ์” เข้ามารักษาตา หลังขี่บิ๊กไบค์ ชน “หมอกระต่าย”

ครม.เห็นชอบ “ไก่” เป็นสินค้าควบคุม

ครม.เห็นชอบ “ไก่” เป็นสินค้าควบคุม ต้องแจ้งสตอก ต้นทุนการผลิต ทุกเดือน สั่งพาณิชย์ประสานเอกชน ช่วยตรึงราคาสินค้าลดค่าครองชีพ