fbpx

สุหฤท เผยภาพคลังสินค้าเสียหาย อพยพพนักงานออกนอกพื้นที่ทั้งหมดแล้ว

กรุงเทพฯ 5 ก.ค.-ผู้บริหารธุรกิจเครื่องเขียนและเครื่องใช้สำนักงาน เผยคลังสินค้าตั้งอยู่ไม่ไกลเหตุโรงงานเพลิงไหม้ อพยพพนักงานออกนอกพื้นที่หมดแล้ว


นายสุหฤท สยามวาลา กรรมการผู้จัดการบริษัท ดี เอช เอ สยามวาลา จำกัด ผู้นำธุรกิจเครื่องเขียนและเครื่องใช้สำนักงานในประเทศไทย ทวิตข้อความผ่านทวิตเตอร์ส่วนตัว “Suharit” ว่า คลังสินค้าที่กิ่งแก้วผมอยู่ห่างไม่ไกลจากโรงงานต้นเหตุ กระจกแตกหมดเลย หลังคาเปิด อพยพกันอยู่ ผมเข้าไปดูคลังไม่ได้ ขอให้ไม่มีระเบิดซ้ำ แรงระเบิดมากจริงครับ ต้องรีบจัดการต่อ ขอให้ทุกท่านแถวนั้นปลอดภัยครับ

อีกอันที่จะร้ายแรงคือสารเคมีที่ถูกเผาไหม้แถวคลังสินค้าผม อันตรายแค่ใดตอนนี้ยังไม่ชัดเจน ให้พนักงานของผมออกจากพื้นที่หมดแล้ว ต้องรีบให้ประชาชนทราบถึงผลของสารระเหยนี้นะครับ ต้องไม่ให้สูดดมหรือออกไปไกล ๆ อย่างไรครับ .-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

เงินเยียวยาถึงมือผู้ประกันตน 4 ส.ค.นี้ ย้ำโอนเข้าบัญชีผ่านพร้อมเพย์

สมาคมธนาคารไทยประสานธนาคารสมาชิก พร้อมรับโอนเงินเยียวยาประกันสังคมผ่านระบบพร้อมเพย์ ให้ผู้ประกันตน ม.33 ที่ได้รับสิทธิรับเงินช่วยเหลือจากคำสั่งล็อคดาวน์พื้นที่สีแดงเข้ม รวม 13 จังหวัด 9 ประเภทกิจการกว่า 2.87 ล้านราย แนะผู้ได้สิทธิ รีบสมัครพร้อมเพย์ด้วยบัตรประชาชนก่อนวันที่ 4 สิงหาคม นี้

เตรียมย้ายเสาไฟโผล่กลางถนน จ.สมุทรปราการ

ชาวบ้านร้องสื่อโซเชียล เสาไฟโผล่กลางถนน อ.บางเสาธง จ.สมุทรปราการ จุดที่เป็นทางโค้ง เสี่ยงเกิดอุบัติเหตุ ขอให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้องเข้ามาตรวจสอบ ล่าสุดการไฟฟ้าฯ เตรียมดำเนินการย้ายเสาไฟดังกล่าว ในวันเสาร์นี้

สั่งคืนเบี้ยยังชีพซ้ำซ้อนและจ่ายเงินช่วยตามบัตรสวัสดิการแห่งรัฐ

ผู้สูงอายุเฮสั่งคืนเบี้ยยังชีพซ้ำซ้อนและจ่ายเงินช่วยตามบัตรสวัสดิการแห่งรัฐให้ผู้สูงอายุ 4.7 ล้านคน พร้อมขยายโครงการพักหนี้คนแก่ให้อีก 6 เดือนถึง มี.ค.65

ข่าวแนะนำ

คนในครอบครัวยังเป็นปัจจัยทำติดโควิด

ศบค.เผยจำนวนติดเชื้อโควิด-19 ใหม่ 17,345 ราย เสียชีวิต 117 คน กทม.ยังติดอันดับมากสุด ปัจจัยเสี่ยงจากคนในครอบครัว ไปพื้นที่แออัดพบ 6 คลัสเตอร์ใหม่

WHO เผย 1 สัปดาห์ โควิดคร่าชีวิตทั่วโลกพุ่ง 21%

องค์การอนามัยโลก เผยจำนวนผู้เสียชีวิตจากโรคโควิดทั่วโลกพุ่งขึ้นถึง 21% ภายเวลาเพียง 1 สัปดาห์ ขณะที่อิสราเอลเตรียมฉีดวัคซีนเข็มสามให้ผู้สูงอายุ

เตือน 8 จังหวัดเฝ้าระวังน้ำโขง

“พล.อ.ประวิตร” มอบ กอนช. ติดตามฝนพายุโซนร้อน “เจิมปากา”ช่วยเพิ่มน้ำหลายพื้นที่ เก็บกักน้ำฤดูแล้ง เตือน 8 จังหวัดเฝ้าระวังน้ำโขง