fbpx

“สู่ขวัญ” โพสต์อาลัย “วันชัย บูลกุล” เสียชีวิตจากโควิด

2 ก.ค. – สู่ขวัญ บูลกุล อดีตผู้ประกาศข่าว โพสต์อาลัยคุณลุงวันชัย บูลกุล เจ้าของโรงแรมมโนราห์ เสียชีวิตจากโควิด-19 หลังเข้ารับการรักษาที่โรงพยาบาลเป็นเวลา 10 วัน


ขอแสดงความเสียใจกับอดีตผู้ประกาศข่าวสาว “สู่ขวัญ บูลกุล” และสามีนักธุรกิจ “โชค บูลกุลไ ทายาทเจ้าของฟาร์มโชคชัย ที่สูญเสียคุณลุงวันชัย บูลกุล เจ้าของโรงแรม ด้วยโรคโควิด-19 หลังเข้ารับการรักษาตัวที่โรงพยาบาลพระมงกุฎ เป็นเวลา 10 วัน

สู่ขวัญได้โพสต์ภาพบรรยากาศสุดเศร้า พร้อมระบุข้อความว่า “30.06.2021 May your soul forever rest in peace ท่านที่จากไปเป็นคุณลุงของคุณโชคค่ะ กราบขอบพระคุณแทนครอบครัวของคุณลุงนะคะ โควิดอยู่ใกล้ตัวเรากว่าที่เราคิด แม้จะระวังตัวดีที่สุด แต่ความเสี่ยงก็มีเสมอ ขออย่าประมาท และรักษาตัวให้ดีที่สุดนะคะ ขอให้ทุกคนปลอดภัยนะคะ” ซึ่งมีคนในวงการบันเทิงเข้ามาร่วมแสดงความเสียใจเป็นจำนวนมาก


ส่วนที่ฉะเชิงเทรา เจ้าหน้าที่กู้ภัยเคลื่อนย้ายร่างนักโทษชายประดิษฐ์ อายุ 74 ปี ผู้เสียชีวิตจากโควิด-19 จากโรงพยาบาลพุทธโสธรมายังวัดหัวสวน ตำบลเสม็ดใต้ อำเภอบางคล้า โดยเป็นผู้เสียชีวิตจากการติดโควิด-19 รายที่ 19 ของฉะเชิงเทรา หลังจากนำร่างนายประดิษฐ์มาถึงวัดหัวสวน ซึ่งภรรยาของนายประดิษฐ์อยู่ในอาการโศกเศร้า ทำใจไม่ได้ ร้องไห้อยู่ตลอดเวลา ลูกๆ พยายามปลอบใจ

สอบถามนางสาวศศินันท์ อายุ 49 ปี ลูกสาวนายประดิษฐ์ เล่าว่า ช่วงปลายปีที่แล้ว พ่อทะเลาะวิวาทกับวัยรุ่นชายข้างบ้าน อายุ 21 ปี เป็นปัญหาที่สะสมมานานมาก เนื่องจากวัยรุ่นชายคนดังกล่าวมักจะเปิดเพลงเสียงดัง แรกๆ เคยเข้าไปพูดคุยขอร้องกันแล้ว แต่ชายวัยรุ่นยังทำอีก ก่อนเกิดเหตุการณ์ทะเลาะวิวาทหนักบริเวณหน้าบ้าน พ่อจึงนำมีดไปฟันวัยรุ่นชายคนดังกล่าวได้รับบาดเจ็บ จากนั้นมีการต่อสู้คดีกันถึงชั้นศาล ก่อนศาลตัดสินจำคุก 5 ปี ในคดีทำร้ายร่างกาย จากนั้นหลังถูกคุมขัง พ่อเริ่มตรอมใจ กระทั่งเดือนกุมภาพันธ์ เจ้าหน้าที่เรือนจำได้ส่งตัวพ่อมารักษายังโรงพยาบาลพุทธโสธร จากโรคเก่ากำเริบ

กระทั่งวันที่ 10 มิถุนายน เจ้าหน้าที่เรือนจำโทรกลับมาหาตนอีกครั้งว่าพ่อติดเชื้อโควิด-19 ภายในเรือนจำ และย้ายมารักษาตัวที่โรงพยาบาลพุทธโสธร แต่จากการสอบถามเจ้าหน้าที่ทราบว่าช่วงแรกๆ ที่ส่งเข้ามารักษา พ่อพยายามดึงสายน้ำเกลือออก และพยายามใช้เชือกผูกคอตายในโรงพยาบาล เพราะความเครียด แต่ไม่คิดว่าจะอาการทรุดหนักและเสียชีวิตจากโควิด-19 หลังทำพิธีฌานปกิจเสร็จแล้ว ตนเองและแม่จะกลับมารับกระดูกพ่อในวันนี้ (2 ก.ค.) กลับไปทำบุญกระดูกยังบ้านเกิดต่อไป.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

เงินเยียวยาถึงมือผู้ประกันตน 4 ส.ค.นี้ ย้ำโอนเข้าบัญชีผ่านพร้อมเพย์

สมาคมธนาคารไทยประสานธนาคารสมาชิก พร้อมรับโอนเงินเยียวยาประกันสังคมผ่านระบบพร้อมเพย์ ให้ผู้ประกันตน ม.33 ที่ได้รับสิทธิรับเงินช่วยเหลือจากคำสั่งล็อคดาวน์พื้นที่สีแดงเข้ม รวม 13 จังหวัด 9 ประเภทกิจการกว่า 2.87 ล้านราย แนะผู้ได้สิทธิ รีบสมัครพร้อมเพย์ด้วยบัตรประชาชนก่อนวันที่ 4 สิงหาคม นี้

ข่าวแนะนำ

ชลบุรี ยอดโควิดพุ่ง 1,359 ราย ดับอีก 5

ชลบุรี ยอดผู้ติดเชื้อโควิดพุ่งไม่หยุด วันนี้มีผู้ติดเชื้อรายใหม่ 1,359 ราย ในจำนวนนี้มีบุคลากรทางการแพทย์ 20 ราย และเสียชีวิตอีก 5 ราย

ถกห้างฯ ยันสตอกสินค้ามีเพียงพอ ประชาชนไม่ต้องกักตุน

อธิบดีกรมการค้าภายในได้ร่วมประชุมกับห้างสรรพสินค้าทั้งเล็กและใหญ่ต่างยืนยันสตอกสินค้าอุปโภคและบริโภคมีเพียงพอ ย้ำประชาชนไม่ต้องกักตุนสินค้าไว้แต่อย่างใด

ติดโควิดโทรสายด่วน 1330 เบอร์เดียว

ศบค.เผย สหรัฐกำหนดแนวทางการจัดสรรวัคซีนไฟเซอร์ชัดเจน เตือนประชาชนที่ซื้อชุดโควิดมาตรวจเอง ถ้าเสี่ยงสูงแล้วผลเป็นลบ ต้องตรวจใหม่ภายใน 3 วัน ปรับระบบติดต่อผ่านสายด่วนสปสช. 1330 เบอร์เดียวเท่านั้น