fbpx

“สู่ขวัญ” โพสต์อาลัย “วันชัย บูลกุล” เสียชีวิตจากโควิด

2 ก.ค. – สู่ขวัญ บูลกุล อดีตผู้ประกาศข่าว โพสต์อาลัยคุณลุงวันชัย บูลกุล เจ้าของโรงแรมมโนราห์ เสียชีวิตจากโควิด-19 หลังเข้ารับการรักษาที่โรงพยาบาลเป็นเวลา 10 วัน


ขอแสดงความเสียใจกับอดีตผู้ประกาศข่าวสาว “สู่ขวัญ บูลกุล” และสามีนักธุรกิจ “โชค บูลกุลไ ทายาทเจ้าของฟาร์มโชคชัย ที่สูญเสียคุณลุงวันชัย บูลกุล เจ้าของโรงแรม ด้วยโรคโควิด-19 หลังเข้ารับการรักษาตัวที่โรงพยาบาลพระมงกุฎ เป็นเวลา 10 วัน

สู่ขวัญได้โพสต์ภาพบรรยากาศสุดเศร้า พร้อมระบุข้อความว่า “30.06.2021 May your soul forever rest in peace ท่านที่จากไปเป็นคุณลุงของคุณโชคค่ะ กราบขอบพระคุณแทนครอบครัวของคุณลุงนะคะ โควิดอยู่ใกล้ตัวเรากว่าที่เราคิด แม้จะระวังตัวดีที่สุด แต่ความเสี่ยงก็มีเสมอ ขออย่าประมาท และรักษาตัวให้ดีที่สุดนะคะ ขอให้ทุกคนปลอดภัยนะคะ” ซึ่งมีคนในวงการบันเทิงเข้ามาร่วมแสดงความเสียใจเป็นจำนวนมาก


ส่วนที่ฉะเชิงเทรา เจ้าหน้าที่กู้ภัยเคลื่อนย้ายร่างนักโทษชายประดิษฐ์ อายุ 74 ปี ผู้เสียชีวิตจากโควิด-19 จากโรงพยาบาลพุทธโสธรมายังวัดหัวสวน ตำบลเสม็ดใต้ อำเภอบางคล้า โดยเป็นผู้เสียชีวิตจากการติดโควิด-19 รายที่ 19 ของฉะเชิงเทรา หลังจากนำร่างนายประดิษฐ์มาถึงวัดหัวสวน ซึ่งภรรยาของนายประดิษฐ์อยู่ในอาการโศกเศร้า ทำใจไม่ได้ ร้องไห้อยู่ตลอดเวลา ลูกๆ พยายามปลอบใจ

สอบถามนางสาวศศินันท์ อายุ 49 ปี ลูกสาวนายประดิษฐ์ เล่าว่า ช่วงปลายปีที่แล้ว พ่อทะเลาะวิวาทกับวัยรุ่นชายข้างบ้าน อายุ 21 ปี เป็นปัญหาที่สะสมมานานมาก เนื่องจากวัยรุ่นชายคนดังกล่าวมักจะเปิดเพลงเสียงดัง แรกๆ เคยเข้าไปพูดคุยขอร้องกันแล้ว แต่ชายวัยรุ่นยังทำอีก ก่อนเกิดเหตุการณ์ทะเลาะวิวาทหนักบริเวณหน้าบ้าน พ่อจึงนำมีดไปฟันวัยรุ่นชายคนดังกล่าวได้รับบาดเจ็บ จากนั้นมีการต่อสู้คดีกันถึงชั้นศาล ก่อนศาลตัดสินจำคุก 5 ปี ในคดีทำร้ายร่างกาย จากนั้นหลังถูกคุมขัง พ่อเริ่มตรอมใจ กระทั่งเดือนกุมภาพันธ์ เจ้าหน้าที่เรือนจำได้ส่งตัวพ่อมารักษายังโรงพยาบาลพุทธโสธร จากโรคเก่ากำเริบ

กระทั่งวันที่ 10 มิถุนายน เจ้าหน้าที่เรือนจำโทรกลับมาหาตนอีกครั้งว่าพ่อติดเชื้อโควิด-19 ภายในเรือนจำ และย้ายมารักษาตัวที่โรงพยาบาลพุทธโสธร แต่จากการสอบถามเจ้าหน้าที่ทราบว่าช่วงแรกๆ ที่ส่งเข้ามารักษา พ่อพยายามดึงสายน้ำเกลือออก และพยายามใช้เชือกผูกคอตายในโรงพยาบาล เพราะความเครียด แต่ไม่คิดว่าจะอาการทรุดหนักและเสียชีวิตจากโควิด-19 หลังทำพิธีฌานปกิจเสร็จแล้ว ตนเองและแม่จะกลับมารับกระดูกพ่อในวันนี้ (2 ก.ค.) กลับไปทำบุญกระดูกยังบ้านเกิดต่อไป.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

หญิงไทยถูกจับพร้อมสามีที่มาเลเซีย หลังหนีคดีฉ้อโกง 800 ล้าน

ตำรวจมาเลเซียจับกุมตัวหญิงชาวไทย และสามีชาวสิงคโปร์ ที่หลบหนี หลังเป็นที่ต้องการตัวของตำรวจสิงคโปร์ ในคดีฉ้อโกงสินค้าแบรนด์แนมหรูกว่า 800 ล้านบาทได้แล้ว

โจรเฒ่า 70 ควงปืนชิงทองอย่างทุลักทุเล สุดท้ายไม่รอด

โจรเฒ่าวัย 70 ปี ควงปืนจี้ร้านทองย่านบางแค บุกเดี่ยวไม่แคร์สังขาร ล้มลุกคลุกคลานขณะหลบหนี แต่สุดท้ายตำรวจตามรวบทันควัน อ้างมันสุดทางแล้ว “ไม่มีจะกิน”

เหยื่อ Mountain B เสียชีวิตเพิ่มอีก 1 รวมเป็น 17 คน

เหยื่อไฟไหม้ Mountain B เสียชีวิตเพิ่มอีก 1 ราย รวมผู้เสียชีวิตเป็น 17 ราย ส่วนผู้บาดเจ็บที่เหลือ รักษาตัวในสถานพยาบาลที่มีหน่วยดูแลแผลจากความร้อน

ชาวบ้านชัยภูมิพบรอยประหลาดใต้ถุนบ้าน

ชาวบ้าน จ.ชัยภูมิ พบรอยประหลาดใต้ถุนบ้าน เดินเป็นทางยาวและวนเวียนเป็นวงกลม เชื่อเป็นรอยพยานาค เพื่อนบ้านแห่มาดูและกราบไหว้ขอโชคลาภ

ข่าวแนะนำ

นายกฯ ปลื้มไทยติด 1 ใน 5 ประเทศยอดนิยมของนักท่องเที่ยวจีน

โฆษกรัฐบาล เผยนายกฯ ปลื้มไทยติด 1 ใน 5 ประเทศยอดนิยมของนักท่องเที่ยวจีน จากรายงานของ Global Times พร้อมเผยภาพรวมผู้โดยสารเดินทางเข้าไทยเดือนกรกฎาคม 2565 สูงถึง 118% ผลจากรัฐบาลผ่อนคลายมาตรการสอดคล้องต่อเนื่อง

“มู่หลาน” ทำพิษ ฝนถล่มหนักนครพนม – พิษณุโลกยังท่วม

พายุโซนร้อนมู่หลาน ทำให้เกิดฝนตกหนักต่อเนื่องนานเกือบ 2 ชั่วโมง ในเขตเทศบาลเมืองนครพนม รวมถึงย่านชุมชนเศรษฐกิจ น้ำท่วมขังสูงกว่า 30 เซนติเมตร ขณะที่พิษณุโลก น้ำคลองวัดตายมทะลักท่วม 2 ตำบล อ.วังทอง

สมเด็จพระบรมราชชนนีพันปีหลวง พระราชทานคำขวัญวันแม่แห่งชาติ ประจำปี 2565

มเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าฯ พระราชทานคำขวัญวันแม่แห่งชาติ ประจำปี 2565

นายกฯ ทำบุญตักบาตรเนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 90 พรรษา

นายกรัฐมนตรี เป็นประธานทำพิธีทำบุญตักบาตรเนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 90 พรรษา 12 สิงหาคม 2565 สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง