fbpx

“สู่ขวัญ” โพสต์อาลัย “วันชัย บูลกุล” เสียชีวิตจากโควิด

2 ก.ค. – สู่ขวัญ บูลกุล อดีตผู้ประกาศข่าว โพสต์อาลัยคุณลุงวันชัย บูลกุล เจ้าของโรงแรมมโนราห์ เสียชีวิตจากโควิด-19 หลังเข้ารับการรักษาที่โรงพยาบาลเป็นเวลา 10 วัน


ขอแสดงความเสียใจกับอดีตผู้ประกาศข่าวสาว “สู่ขวัญ บูลกุล” และสามีนักธุรกิจ “โชค บูลกุลไ ทายาทเจ้าของฟาร์มโชคชัย ที่สูญเสียคุณลุงวันชัย บูลกุล เจ้าของโรงแรม ด้วยโรคโควิด-19 หลังเข้ารับการรักษาตัวที่โรงพยาบาลพระมงกุฎ เป็นเวลา 10 วัน

สู่ขวัญได้โพสต์ภาพบรรยากาศสุดเศร้า พร้อมระบุข้อความว่า “30.06.2021 May your soul forever rest in peace ท่านที่จากไปเป็นคุณลุงของคุณโชคค่ะ กราบขอบพระคุณแทนครอบครัวของคุณลุงนะคะ โควิดอยู่ใกล้ตัวเรากว่าที่เราคิด แม้จะระวังตัวดีที่สุด แต่ความเสี่ยงก็มีเสมอ ขออย่าประมาท และรักษาตัวให้ดีที่สุดนะคะ ขอให้ทุกคนปลอดภัยนะคะ” ซึ่งมีคนในวงการบันเทิงเข้ามาร่วมแสดงความเสียใจเป็นจำนวนมาก


ส่วนที่ฉะเชิงเทรา เจ้าหน้าที่กู้ภัยเคลื่อนย้ายร่างนักโทษชายประดิษฐ์ อายุ 74 ปี ผู้เสียชีวิตจากโควิด-19 จากโรงพยาบาลพุทธโสธรมายังวัดหัวสวน ตำบลเสม็ดใต้ อำเภอบางคล้า โดยเป็นผู้เสียชีวิตจากการติดโควิด-19 รายที่ 19 ของฉะเชิงเทรา หลังจากนำร่างนายประดิษฐ์มาถึงวัดหัวสวน ซึ่งภรรยาของนายประดิษฐ์อยู่ในอาการโศกเศร้า ทำใจไม่ได้ ร้องไห้อยู่ตลอดเวลา ลูกๆ พยายามปลอบใจ

สอบถามนางสาวศศินันท์ อายุ 49 ปี ลูกสาวนายประดิษฐ์ เล่าว่า ช่วงปลายปีที่แล้ว พ่อทะเลาะวิวาทกับวัยรุ่นชายข้างบ้าน อายุ 21 ปี เป็นปัญหาที่สะสมมานานมาก เนื่องจากวัยรุ่นชายคนดังกล่าวมักจะเปิดเพลงเสียงดัง แรกๆ เคยเข้าไปพูดคุยขอร้องกันแล้ว แต่ชายวัยรุ่นยังทำอีก ก่อนเกิดเหตุการณ์ทะเลาะวิวาทหนักบริเวณหน้าบ้าน พ่อจึงนำมีดไปฟันวัยรุ่นชายคนดังกล่าวได้รับบาดเจ็บ จากนั้นมีการต่อสู้คดีกันถึงชั้นศาล ก่อนศาลตัดสินจำคุก 5 ปี ในคดีทำร้ายร่างกาย จากนั้นหลังถูกคุมขัง พ่อเริ่มตรอมใจ กระทั่งเดือนกุมภาพันธ์ เจ้าหน้าที่เรือนจำได้ส่งตัวพ่อมารักษายังโรงพยาบาลพุทธโสธร จากโรคเก่ากำเริบ

กระทั่งวันที่ 10 มิถุนายน เจ้าหน้าที่เรือนจำโทรกลับมาหาตนอีกครั้งว่าพ่อติดเชื้อโควิด-19 ภายในเรือนจำ และย้ายมารักษาตัวที่โรงพยาบาลพุทธโสธร แต่จากการสอบถามเจ้าหน้าที่ทราบว่าช่วงแรกๆ ที่ส่งเข้ามารักษา พ่อพยายามดึงสายน้ำเกลือออก และพยายามใช้เชือกผูกคอตายในโรงพยาบาล เพราะความเครียด แต่ไม่คิดว่าจะอาการทรุดหนักและเสียชีวิตจากโควิด-19 หลังทำพิธีฌานปกิจเสร็จแล้ว ตนเองและแม่จะกลับมารับกระดูกพ่อในวันนี้ (2 ก.ค.) กลับไปทำบุญกระดูกยังบ้านเกิดต่อไป.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

“ตำรวจเก๊” เรียกตรวจ “ตำรวจจริง” สุดท้ายไม่รอด

รวบแก๊งตำรวจปลอมก่อคดีตบทรัพย์วัยรุ่นนับแสนบาท ก่อนเจอตอเรียกตรวจตำรวจจริง สุดท้ายโดนรวบ ผู้เสียหายนับสิบโผล่ชี้ตัว

คปภ. ชี้อาคเนย์ประกันภัย ต้องทำตามหลักเกณฑ์ก่อนเลิกกิจการ

คปภ. ชี้อาคเนย์ประกันภัย ยังไม่ได้รับอนุญาตให้เลิกกิจการ ย้ำทุกกรมธรรม์ยังได้รับความคุ้มครอง ต้องดูแลประโยชน์ของประชาชนผู้เอาประกันภัย

“มหาเธร์” อาการดีขึ้นแล้ว

ดร.มหาเธร์ โมฮัมหมัด อดีตนายกรัฐมนตรีและรัฐบุรุษของมาเลเซีย อาการดีขึ้นแล้ว หลังเข้าโรงพยาบาลเฉพาะทางด้านหัวใจ ขณะนี้ย้ายมาพักฟื้นที่แผนกผู้ป่วยทั่วไปและมีกำลังใจดีเยี่ยม

ข่าวแนะนำ

ตำรวจ พฐ.ลงพื้นที่ตรวจทางม้าลายจุดชน “หมอกระต่าย”

ตํารวจกองพิสูจน์หลักฐานกลางลงพื้นที่ตรวจสอบทางม้าลาย หน้า รพ.สถาบันโรคไตภูมิราชนครินทร์ เพื่อรวบรวมพยานหลักฐานความเร็วและข้อมูลทางเทคนิคนำไปประกอบสำนวนคดี

“วราวุธ” สั่งย้ายด่วนหัวหน้าอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ เหตุจัดเลี้ยงในเขตอุทยานฯ

รมว.ทส. เผยสั่งอธิบดีกรมอุทยานแห่งชาติ สัตว์ป่า และพันธุ์พืช ลงนามคำสั่งย้ายด่วนหัวหน้าอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ และตั้งคณะกรรมการตรวจสอบข้อเท็จจริง หลังปรากฏคลิปจัดงานเลี้ยงปีใหม่บนเขาใหญ่ ซึ่งอาจผิดทั้ง พ.ร.บ.อุทยานแห่งชาติ และ พ.ร.บ.ควบคุมโรค และมีผู้วิพากษ์วิจารณ์จำนวนาก

เช้านี้ คราบน้ำมันอยู่ห่างชายหาดเพียง 2 กม. เร่งขจัด

หลายหน่วยงานเร่งปฏิบัติการขจัดคราบน้ำมันในทะเล รวมถึงเร่งวางทุ่นป้องกันน้ำมันดิบเข้าฝั่ง หลังพบล่าสุดคราบน้ำมันอยู่ห่างชายหาดแม่รำพึงเพียง 2 กม.

ทดลองปลูกข้าวญี่ปุ่น “โคชิฮิคาริ” กก.ละ 4 พัน

เกษตรกรลำปางทดลองปลูกข้าวโคชิฮิคาริ ราคาแพงสุดในโลก แบบตอซัง ถือเป็นการปลูกข้าวแบบโบราณ ลงทุนเพียง 1 ครั้ง เก็บเกี่ยวได้ 3–4 รอบ แยกขายเมล็ดพันธุ์ กิโลกรัมละ 3,000 – 4,000 บาท ข้าวสารกิโลกรัมละ 700 บาท ขณะนี้ข้าวมีไม่เพียงพอในการจำหน่าย