fbpx

เเฟชั่นผลิตภัณฑ์ผ้าขาวม้า | โครงการผ้าไทยสวมใส่ได้จริง “พลิ้ว” (เรื่องพลบค่ำ 10

กรุงเทพฯ 10 มิ.ย.- กระทรวงวัฒนธรรม ร่วมกับ อสมท ขอเชิญชวนร่วมสืบสานงานศิลปะวัฒนธรรมของชาติตามพระราชปณิทานของสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง ส่งเสริมผ้าไทยผ้าถิ่น ในโครงการผ้าไทยสวมใส่ได้จริง พลิ้ว


 ชุดที่พิธีกรสวมใส่วันนี้เป็นผลิตภัณฑ์จากผ้าขาวม้าที่เป็นอัตลักษณ์เฉพาะตัวที่อยู่เคียงคู่มากับคนไทยกว่า 900 ปี คนส่วนใหญ่มีความผูกพันกับผ้าชนิดนี้มาตั้งแต่เล็กจนโต ผู้ตัดเย็บดึงลายตารางและความสดใสของผ้าขาวม้ามาถักทอและสรรสร้างสู่ผลิตภัณฑ์บวกกับแนวความคิดของคนรุ่นใหม่ โดยร่วมกับกลุ่มแม่บ้านในการตัดเย็บและพัฒนาสินค้าให้มีมูลค่าด้วยการนำนวัตกรรมใหม่เข้าไป เพิ่มความหรูหรา พิถีพิถันทุกขั้นตอนและใส่ใจทุกรายละเอียดการผลิต เพื่อความสมบูรณ์แบบให้ถึงมือผู้ใช้ เพื่อยกระดับเป็นสินค้าพรีเมียมให้เป็นมากกว่าผ้าขาวม้าที่เคยสัมผัส เป็นชุดที่สวมใส่สบาย ใส่ได้ทุกวัย ผ้าไทยสวมใส่ได้ทุกโอกาส 

ขอขอบคุณ กระทรวงวัฒนธรรม และแบรนด์ IMPANI PA-KAO-MA (อิมปานิ ผ้า-ขาว-ม้า)


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

กทม. ประกาศผ่อนคลายบางกิจการกิจกรรม

กทม. ประกาศผ่อนคลายบางกิจการกิจกรรม ร้านอาหารนั่งกินได้ไม่เกิน 5 ทุ่ม ร้านสะดวกซื้อเปิดตามเวลาปกติ จัดกิจกรรมเสี่ยงได้ไม่เกิน 50 คน มีผล 21 มิ.ย.64 เป็นต้นไป

ปลัด มท. ยกเลิกคำสั่งสนับสนุนวัคซีนโควิด พนง.ไทยเบฟฯ

ปลัดกระทรวงมหาดไทย มีคำสั่งยกเลิก สนับสนุนวัคซีนโควิดพนักงานไทยเบฟฯ ระบุ เพื่อให้เกิดความเข้าใจที่ถูกต้องครบถ้วน ย้ำบริหารจัดการวัคซีนตามลำดับความสำคัญ ยึดแนวทาง ศบค.โดยเคร่งครัด

ข่าวแนะนำ

ปะทะเดือดปัตตานี ตร.ปิดฉากวิสามัญดับ 2 ศพ

ความคืบหน้าเหตุเจ้าหน้าที่ยิงปะทะเดือดกับกลุ่มผู้ก่อเหตุ ภายในรีสอร์ตแห่งหนึ่งที่อำเภอยะหริ่ง จังหวัดปัตตานี ล่าสุดคนร้ายถูกวิสามัญ 2 ศพ

ราชวิทยาลัยอายุรแพทย์ฯ ห่วงเปิดประเทศ

ราชวิทยาลัยอายุรแพทย์ฯ ห่วงนโยบายเปิดประเทศใน 120 วัน ออกประกาศเสนอ 6 ประเด็น โดยเฉพาะการจัดทำมาตรการรับนักท่องเที่ยวที่ให้ความสำคัญกับการควบคุมโรคมากกว่าการกระตุ้นเศรษฐกิจและการท่องเที่ยว

คลังเชิญชวนลงทะเบียน “ยิ่งใช้ยิ่งได้”

คลังเชิญชวนลงทะเบียนโครงการยิ่งใช้ยิ่งได้ ช่วงบ่าย ยอดเกือบ 2 แสนราย ย้ำ “ยิ่งใช้ยิ่งได้” ไม่เกี่ยวข้องกับมาตรการช้อปดีมีคืน หักลดหย่อนภาษีเงินได้บุคคลธรรมดา

ฉลามวาฬว่ายน้ำเข้าใกล้เรือเก็บกู้ซากอวนที่เกาะโลซิน

กรมอุทยานแห่งชาติฯ เผยแพร่ภาพ “ฉลามวาฬ” ขนาดใหญ่ว่ายน้ำเข้ามาใกล้เรือที่ปฏิบัติงานเก็บกู้ซากอวนที่เกาะโลซิน จ.ปัตตานี พร้อมระบุ “น้องมาให้กำลังใจ” และ “เจ้าจุดก็เป็นห่วงทะเล” สร้างความดีใจให้เจ้าหน้าที่ทุกคน