fbpx

ผอ.สถาบันนิติวิทยาศาสตร์ ป่วยโควิด-19

สำนักข่าวไทย 20 พ.ค.-ผอ.สถาบันนิติวิทยาศาสตร์ ป่วยโควิด-19 รู้ผลวานนี้ เจ้าตัวระบุไม่แน่ใจว่าติดเชื้อมาจากที่ใด แต่ที่ผ่านมา นอกจากภารกิจราชการก็ไม่ได้ไปไหน นอกจากไปงานศพมา 2 งาน


สถานการณ์การติดเชื้อโควิด-19 ในกระทรวงยุติธรรม ล่าสุดมีผู้บริหารระดับสูงของกระทรวงยุติธรรม ติดเชื้อโควิค-19 อีก 1 ราย คือ พ.ต.อ.ทรงศักดิ์ รักศักดิ์สกุล ผู้อำนวยการสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ กระทรวงยุติธรรม ซึ่งเพิ่งรู้ผลการตรวจหาเชื้อจากที่บริษัทธนารักษ์พัฒนาสินทรัพย์ จำกัด จัดรถตรวจหาเชื้อโควิด-19 ที่บริเวณอาคารจอดรถ B ชั้น 1 โดยมีบุคคลที่ทำงานภายในศูนย์ราชการเฉลิมพระเกียรติ อาคารบี สถาบันนิติวิทยาศาสตร์ตั้งอยู่ ซึ่ง พ.ต.อ.ทรงศักดิ์ พร้อมเจ้าหน้าที่หน้าห้อง ได้มาตรวจหาเชื้อด้วย เมื่อวันที่ 17 พฤษภาคมที่ผ่านมา ปรากฏว่า พ.ต.อ.ทรงศักดิ์ ติดเชื้อโควิดแต่เจ้าหน้าที่หน้าห้องผลเป็นลบ

พ.ต.อ.ทรงศักดิ์ เปิดเผยผ่านโทรศัพท์ ว่า ขณะนี้ได้เข้ารักษาตัวที่ รพ.ย่านพุทธมณฑสาย 2เมื่อคืนนี้ (19พ.ค.) ไม่แน่ใจว่าติดเชื้อมาจากที่ใด แต่ที่ผ่านมานอกจากภารกิจราชการก็ไม่ได้ไปไหน นอกจากไปงานศพมา 2งาน ขณะนี้จึงยังไม่รู้ว่าติดเชื้อที่ไหน


อย่างไรก็ตาม อาการติดเชื้อไม่รุนแรง ตอนนี้ยังรู้สึกปกติดีและยังไม่ต้องรับยาฟาวิพิราเวียร์.-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ตร.ท่องเที่ยวเสียชีวิตหลังฉีดวัคซีน 1 สัปดาห์

ดาบตำรวจหญิงเสียชีวิตหลังฉีดวัคซีนแอสตราฯ 1 สัปดาห์ แพทย์ระบุหัวใจวายเฉียบพลัน พี่สาวเผยผู้ตายร่างกายแข็งแรงดี

คาด 2-3 เดือน โควิดในไทยเป็นสายพันธุ์เดลตา (อินเดีย)

อธิบดีกรมวิทย์ คาดไม่เกิน 2-3เดือน โควิดสายพันธุ์เดลตา (อินเดีย) ระบาดในไทยแทนที่อัลฟา (อังกฤษ) หลังพบว่าเชื้อแพร่เร็วกว่าอัลฟา 40% พร้อมเจอคนป่วยใน รพ.กลางเมืองนับสิบคน

ญาติโวยยายเสียชีวิตหลังฉีดวัคซีน 8 วัน

ญาติโวยยายวัย 80 ปี ฉีดวัคซีนแอสตราฯ เข็มแรก 8 วัน เสียชีวิต ขณะที่หลานโพตส์เสียใจสุดๆ เหมือนเป็นคนผิด เพราะพายายไปฉีดเอง ก่อนไปฉีดยายแข็งแรงดี แม้จะเป็นโรคหัวใจ

หนุ่มเชียงใหม่กังวลได้รับวัคซีน 2 เข็ม ต่างชนิดกัน

ชายวัย 51 ปี ชาวเชียงใหม่ เครียดหลังฉีดวัคซีนครบ 2 เข็ม มาดูใบรับรอง พบได้วัคซีนต่างชนิดกัน ข้องใจแค่บันทึกข้อมูลผิด หรือเป็นความตั้งใจ เกรงมีผลข้างเคียง

ข่าวแนะนำ

กรมสรรพสามิตแจงกรณีเจ้าหน้าที่ให้คำแนะนำผู้ขายน้ำส้ม

โฆษกกรมสรรพสามิต ชี้แจงกรณีเจ้าหน้าที่ให้คำแนะนำผู้ขายน้ำส้ม ยันไม่ได้เรียกค่าปรับ 12,000 บาท ตามที่เป็นข่าวแต่อย่างใด

ชาวสมุทรสงครามแห่จองฉีดวัคซีนซิโนฟาร์มคึกคัก

อบจ.สมุทรสงคราม เปิดลงทะเบียนรับจองฉีดวัคซีน “ซิโนฟาร์ม” ที่ขอจัดซื้อจากราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ 20,000 โดส ปรากฏว่ามีผู้สนใจมาลงทะเบียนเป็นจำนวนมาก