fbpx

เลื่อนจัดงานสัปดาห์หนังสือฯ ครั้งที่ 49

สำนักข่าวไทย 7 พ.ค.-แจ้งเลื่อนการจัดงานสัปดาห์หนังสือแห่งชาติ ครั้งที่ 49 อีกครั้ง จากวันที่ 15-23 พ.ค.นี้ ออกไปไม่มีกำหนด เนื่องจากสถานการณ์โควิด-19


เพจเฟซบุ๊ก Thai Book Fair ของสมาคมผู้จัดพิมพ์และผู้จำหน่ายหนังสือแห่งประเทศไทย โพสต์ประกาศเลื่อนการจัดงาน ฯ เนื่องจากสถานการณ์โควิด-19 ในปัจจุบัน จึงขอเลื่อน “งานสัปดาห์หนังสือแห่งชาติ ครั้งที่ 49 จากเดิมวันที่ 15-23 พ.ค.64 ออกไปก่อน เพื่อสุขภาพและความปลอดภัยของเพื่อนๆ นักอ่านทุกท่าน

ส่วนรายละเอียดอื่นๆ และวันจัดงานใหม่ รอติดตามอัปเดตจากทางเพจอีกครั้ง ช่วงนี้เทคแคร์ ดูแลตัวเองกันดีๆ อยู่บ้านไว้ก่อน ถ้าจำเป็นต้องไปไหนก็ใส่แมสก์ พกเจล เว้นระยะห่างกันด้วย


ทั้งนี้ ก่อนหน้านื้สมาคมผู้จัดพิมพ์และผู้จำหน่ายหนังสือแห่งประเทศไทย ได้เลื่อนการจัดงาน “สัปดาห์หนังสือแห่งชาติ ครั้งที่ 49 และสัปดาห์หนังสือนานาชาติ ครั้งที่ 19” มาแล้วครั้งหนึ่ง ในระหว่างวันที่ 17-25 เม.ย.64 อันเนื่องมาจากสถานการณ์โควิดระลอกใหม่เดือนเมษายน และประกาศกำหนดการจัดงานใหม่ คือระหว่างวันที่ 15-23 พฤษภาคม ณ สถานที่ ไบเทคบางนา (ฮอลล์ 98-99) และล่าสุดวันนี้ ออกมาประกาศเลื่อนการจัดงานอีกครั้งออกไปโดยไม่มีกำหนด .-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

เปิดคลิปสุดท้าย BMW ซิ่งฝ่าฝนพุ่งข้ามเกาะชนเก๋ง ดับ 3

หนุ่มซิ่งรถสปอร์ตเปิดประทุน BMW Z4 เหินข้ามเกาะกลางถนน ไปชนรถเก๋งอีกคัน มีผู้เสียชีวิต 3 ราย บริเวณถนนสระบุรี-หล่มสัก จ.เพชรบูรณ์ ก่อนเกิดเหตุ หญิงที่นั่งมากับรถสปอร์ต ไลฟ์บรรยากาศ บอก “ขับซิ่งเลยค่ะ ขับซิ่งเลย”

เกือบ 2 ชม. คนละครึ่งเฟส3 เหลือ 18 ล้านสิทธิ

เปิดให้ลงทะเบียน คนละครึ่ง เฟส 3 มาเกือบ 2 ชม. เหลือสิทธิ 18 ล้านสิทธิ จากทั้งหมด 31 ล้านสิทธิ ขณะที่ แอปฯ เป๋าตัง ยังใช้ไม่ได้ แนะลงผ่าน www. คนละครึ่ง .com

เด็กเพชรบูรณ์วอนช่วย สอบติดเภสัช ไม่มีเงินลงทะเบียน

เด็ก ม.6 ที่เพชรบูรณ์ สอบติดคณะเภสัช ม.มหิดล ครอบครัวยากจนไม่มีเงินลงทะเบียน ขอความเมตตาจากผู้ใจบุญ แค่เพียงค่าลงทะเบียน-ค่าใช่จ่ายเบื้องต้น จากนั้นจะยื่นกู้ กยศ. ต่อไป

“นพ.ธีระวัฒน์” แนะอาจต้องฉีดวัคซีนเข็มที่ 3

“นพ.ธีระวัฒน์” ผอ.ศูนย์วิทยาศาสตร์สุขภาพโรคอุบัติใหม่ ระบุผู้ที่ได้รับวัคซีนชิโนแวคครบ 2 เข็มแล้ว และผ่านไป 3-4 สัปดาห์ พบมีหลายรายที่มีระดับภูมิคุ้มกันสูงเพียง 20-30% แนะอาจต้องฉีดเข็มที่ 3

ข่าวแนะนำ

แพทย์จุฬาฯ เริ่มแล้วทดลองวัคซีนโควิดรุ่นแรกในมนุษย์

แพทย์จุฬาฯ เริ่มทดสอบการฉีดวัคซีนให้อาสาสมัครผู้ผ่านการคัดกรองที่มีสุขภาพดีระยะที่ 1 และต่อเนื่องในระยะที่ 2 เพื่อดูการตอบสนองของภูมิคุ้มกันต่อวัคซีน ChulaCov19

สธ.จ่อนำผู้สูงอายุ-ผู้ป่วย 7 กลุ่มโรคถูกเท ฉีดวัคซีนที่บางซื่อ

“อนุทิน”สั่งสำรวจและวางระบบดูแลคนแก่ คนป่วย 7 กลุ่มโรค ที่ลงทะเบียนหมอพร้อมใน กทม.แล้วถูกเท ไม่ได้ฉีดวัคซีนให้มาฉีดที่สถานีกลางบางซื่อ หากวัคซีนเติมในระบบไม่เลื่อนก็ฉีดตามสถานที่นัดตามเดิม