fbpx

“หมอพร้อม” เปิดให้บริการปกติแล้ว ยอดจองฉีดวัคซีนกว่า 5 แสน

กรุงเทพฯ 3 พ.ค.-Line Official “หมอพร้อม” เปิดให้บริการตามปกติแล้ว หลังปิดปรับปรุงช่วง 07.00 น. ที่ผ่านมา ขณะที่ยอดจองฉีดวัคซีน ณ เวลา 08.00 น. อยู่ที่ 577,423 คน


Line Official “หมอพร้อม” ที่ก่อนหน้านี้ได้แจ้งข้อความประกาศปิดปรับปรุงระบบชั่วคราว เพื่อทำการอัปเดตเวอร์ชั่น จาก 2.1 เป็น 2.2 ตั้งแต่เวลา 07.00 น. เป็นต้นไป ล่าสุด เมื่อประมาณครึ่งชั่วโมงที่ผ่านมา Line Official “หมอพร้อม” ได้ประกาศเปิดให้บริการจองฉีดวัคซีนได้ตามปกติแล้ว

สำหรับยอดรวมประชาชนที่ลงทะเบียนจองรับการฉีดวัคซีนในกลุ่มของผู้สูงอายุที่มีอายุเกิน 60 ปีขึ้นไปและเป็นผู้ป่วย 7 โรคเรื้อรัง ตั้งแต่วันที่ 1 พฤษภาคมนี้เป็นต้นมา เพจเฟซบุ๊กหมอพร้อม ได้รายงาน ล่าสุดมีประชาชนที่จองรับวัคซีนผ่าน “หมอพร้อม” วันที่ 3 พฤษภาคม 2564 เวลา 08.00 น. จำนวน 577,423 คน.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

นั่งรถไฟ-เที่ยวเทศกาลลูกชิ้นยืนกิน บุรีรัมย์

การรถไฟฯ เปิดให้บริการขบวนรถโดยสาร 7 ขบวน อำนวยความสะดวกแก่ประชาชนที่ต้องการเดินทางเที่ยวเทศกาลลูกชิ้นยืนกิน สถานีรถไฟบุรีรัมย์ ระหว่างวันที่ 18-24 กันยายน เพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวภายในประเทศ และกระจายรายได้สู่ท้องถิ่น

จับแชร์ “ออมเงิน” ต้นเหตุเยาวชน 17 ปี ก่อเหตุชิงทรัพย์ร้านทอง

ตำรวจไซเบอร์บุกจับเจ้าของวงแชร์พร้อมสามี หลอกลงทุนออนไลน์ ต้นเหตุเยาวชน 17 ปี ก่อเหตุชิงทรัพย์ร้านทองในห้างสรรพสินค้า จ.นนทบุรี

ข่าวแนะนำ

สปสช.ขอกลุ่มเสี่ยงรับ ATK แล้วตรวจโควิดทันที

สปสช.เปิดข้อมูลกระจาย ATK มีประชาชนกลุ่มเสี่ยงรับชุดตรวจแล้วกว่า 6 หมื่นราย รวมจำนวนกว่า 1.2 แสนชุด แต่ตรวจโควิดทันทีเพียง 6% เท่านั้น ขอความร่วมมือประชาชนกลุ่มเสี่ยงตรวจหาเชื้อโควิด-19 โดยเร็วหลังรับชุดตรวจ เพื่อเข้าสู่ระบบการรักษา และลดการแพร่ระบาด

ฉีดวัคซีน 3 เข็มยังติดโควิด-เชื้อลงปอด แห่ให้กำลังใจนายกเทศมนตรีเทศบาลเมืองราชบุ

นายกฯ ไก่ ฉีดวัคซีนเข็ม 3 ยังติดโควิด-19 พร้อมลูกและภรรยา ซึ่งตอนนี้รับการรักษาอยู่ที่โรงพยาบาลแห่งหนึ่ง พร้อมเปิดใจติดจากการปฏิบัติหน้าที่ แต่ไม่ทราบสถานที่ติดเชื้อ เนื่องจากลงพื้นที่ปฏิบัติงานทุกวัน

โฆษกรัฐบาลยันนายกฯ ลงพื้นที่ไม่ใช่ส่งสัญญาณยุบสภาฯ ย้ำอยู่ครบวาระ

โฆษกรัฐบาลยันนายกฯ ลงพื้นที่เพื่อช่วยแก้ปัญหาให้ประชาชน ไม่ใช่ส่งสัญญาณยุบสภาฯ ย้ำรัฐบาลอยู่ครบวาระ เร่งพลิกโฉมประเทศหลังผ่านพ้นโควิด-19

ดีเดย์ 1 ต.ค. คนละครึ่งเฟส3 โอนเงินรอบสองอีก 1,500 บาท

โฆษกรัฐบาลเผย เตรียมเป๋าตังให้พร้อมรับโอนเงินรอบ 2 คนละครึ่งเฟส 3 ดีเดย์ 1 ต.ค.นี้ กิน ช้อป ใช้ ขยายจ่ายผ่าน Platform Delivery เริ่มต้นตุลาคม เตรียมกระตุ้นเศรษฐกิจไตรมาสสุดท้ายของปี 64 ขณะยอดมาตรการใช้จ่ายลดค่าครองชีพของรัฐ พุ่งกว่า 7.6 หมื่นล้านแล้ว นายกฯ กำชับเยียวยาทั่วถึง