fbpx

วงการบันเทิงโพสต์อาลัย “น้าค่อม ชวนชื่น”

กรุงเทพฯ 30 เม.ย.-วงการตลก วงการบันเทิง โพสต์แสดงความเสียใจ และอาลัยต่อการจากไปของ “น้าค่อม ชวนชื่น” ดาราตลกอาวุโสมากความสามารถที่เสียชีวิตจากโรคโควิด-19 หลังตรวจพบเชื้อเมื่อวันที่ 12 เม.ย.และเข้ารับการรักษาจนจากไปเมื่อเช้าวันนี้ (30เม.ย.) เช่น แจส ชวนชื่น , บอล เชิญยิ้ม , ป๋อ ณัฐวุฒิ , นิวเคลียร์ หรรษา ที่เคยป่วยโควิดและหายแล้ว ,ศรราม เทพพิทักษ์ , เจนนิเฟอร์ คิ้มฯลฯ


แจ๊ส ชวนชื่น โพสต์ผ่านไอจี หลับให้สบายนะพี่ค่อม ขอให้บุญกุศล ญาติสนิทมิตรสหายที่ได้ทำมา ส่งผลให้พี่ค่อมอยู่ในภพภูมิที่ดีนะ ผมใจหายจริงๆ รักพี่ค่อมเสมอ รักจริงจริง ทำไมมันต้องเป็นอย่างนี้ด้วย เป็นกำลังใจให้ครอบครัวพี่ค่อมทุกคนเสมอนะครับ

บอล เชิญยิ้ม หลับให้สบายนะครับพ่อ รักและคิดถึงพ่อตลอดไปครับ พ่ออยู่ในใจผมตลอดไปครับ


“เกรท” วรินทร ปัญหกาญจน์ ดารานักแสดง อธิบายความรู้สึกไม่ถูกจริงๆ น้าค่อมเป็นคนที่น่ารักมาก เศร้าอะ ขอบคุณน้าสำหรับเสียงหัวเราะนะครับ หลับให้สบายนะครับน้า

เจนนิเฟอร์ คิ้ม ถ้อยคำและเสียงหัวเราะของน้าค่อมจะคงอยู่และดังก้องสะท้อนอยู่ในหัวของพวกเรา ในวันที่ชีวิตยากลำบากหากำลังใจและรอยยิ้มไม่เจอ น้าค่อมจะเป็นคนที่ฉุดพวกเราออกจากภวังค์แห่งความตื้อตัน ต่อสู้กับชีวิตเพื่อให้กลับมายิ้มได้อีกครั้ง และในรอยยิ้มนั้น ก็จะมีน้าค่อมอยู่ในนั้นตลอดไป หลับให้สบายนะน้า

“ป๋อ” ณัฐวุฒิ สกิดใจ ดารานักแสดง ขอบคุณน้าค่อมครับ ในชีวิตการแสดงตลก น้าค่อมเป็นหนึ่งในนักแสดงตลกที่ผมชอบที่สุด น้าค่อมมีจังหวะที่ไม่เหมือนใคร เป็นตลกธรรมชาติ ผมไม่รู้จะพูดอะไรเมื่อได้ทราบข่าม ผมและครอบครัวขอแสดงความเสียใจไปสู่ครอบครัวน้าค่อมทุกคน ครอบครัว Joker Family และครอบครัวนักแสดงตลกทุกท่าน กับการสูญเสียที่สำคัญที่สุดอีกครั้งหนึ่ง กราบลาน้าค่อมตรงนี้เลยนะครับ ขอบคุณสำหรับเสียงหัวเราะแห่งความสนุกสนานที่น้าค่อมมอบให้กับคนไทยมาตลอดนะครับ


“หนุ่ม” ศรราม เทพพิทักษ์ ดารานักแสดง น้าค่อมที่รักและเคารพ น้าค่อมกับผมและป๋า เราร่วมงานกันมากมายจนสนิทสนมกันเหมือนคนในครอบครัวเดียวกัน น้าค่อมเป็นทั้งน้า พี่ เพื่อน เมื่อสมัยที่บริษัทอาร์เอสได้ผลิตภาพยนตร์และละคร แน่นอนจะต้องมีผม พี่หนุ่มกรรชัย และน้าค่อมแสดงร่วมกันทุกเรื่อง น้าค่อมเป็นนักแสดงตลกที่มีวินัย ตรงต่อเวลา ทำงานเต็มที่ อยู่ง่ายกินง่าย อารมณ์ดี มีมุกตลก สร้างเสียงหัวเราะ ให้พวกเราตลอดเวลา น้าค่อมเป็นที่รักและเคารพของนักแสดงและทีมงานทุกคน รวมทั้งแฟน ๆ ทั้งประเทศ วันนี้น้าค่อม หลับสบายแล้ว ผมขอให้ดวงวิญญาณน้าค่อมไปสู่สัมปรายภพที่ดีและคอยคุ้มครองพี่เอ๋ น้องไอซ์ ตลอดทั้งครอบครัวและพวกเราทุกๆคนนะครับ ผมด้วยความรักและเคารพตลอดไป

“นิวเคลียร์” หรรษา จึงวิวัฒนวงศ์ หลับให้สบายนะคะน้าค่อม น้าจะอยู่ในใจนิวและคนทั้งประเทศตลอดไปนะคะ

“วู้ดดี้” วุฒิธร มิลินทจินดา ขอแสดงความเสียใจกับครอบครัวน้าค่อมด้วยนะครับ ขอบคุณน้าที่มอบความสุขให้พี่น้องชาวไทยมาโดยตลอด หลับให้สบายนะครับ .-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

อุตุฯ เตือนฝนตก-ลมแรงทั่วไทย กทม. ตก 70%

กรมอุตุฯ เผยภาคเหนือ อีสาน กลาง และตะวันออกมีพายุฝนฟ้าคะนองกับลมกระโชกแรง ส่วนภาคใต้ฝนตกหนักบางแห่ง กทม.-ปริมณฑล ฝน 70%

คลังย้ำเลือก ‘คนละครึ่ง-ยิ่งใช้ยิ่งได้’ เพียงโครงการเดียว

คลัง เปิดทางคนพลาดลงทะเบียนครั้งก่อน เข้าร่วม “คนละครึ่ง” เฟส 3 เพิ่มอีก 16 ล้านคน ย้ำต้องไม่ซ้ำโครงการ “ยิ่งใช้ยิ่งได้” คืนเงินเป็นส่วนลดให้ผ่าน E-Voucherไม่เกิน 7,000 บาทต่อคน กระตุ้นการใช้จ่าย

ควีนเอลิซาเบธที่ 2 ทรงอวยพรวันเกิด “อาร์ชี”

สมาชิกราชวงศ์อังกฤษทรงอวยพรวันเกิดให้แก่อาร์ชี พระโอรสของเจ้าชายแฮร์รีกับเมแกน ดยุกและดัชเชสแห่งซัสเซกซ์ ซึ่งมีพระชันษาครบ 2 ปี ในวันนี้

ข่าวแนะนำ

เฝ้าระวังคลัสเตอร์ 9 พื้นที่ใน กทม.

ศบค. เฝ้าระวังคลัสเตอร์ 9 พื้นที่ใน กทม. ชี้ผู้ติดเชื้อที่มีอาการหนักเพิ่มขึ้นต่อเนื่อง เตรียมสร้างโรงพยาบาลสนามเพิ่มเติมที่ศูนย์ประชุมแจ้งวัฒนะ

ประจวบฯ ป่วน! แรงงานโรงงานสับปะรดกระป๋อง ติดโควิด 112 คน

จ.ประจวบคีรีขันธ์ ป่วน! พบคลัสเตอร์ใหญ่รอบ 2 หลังแรงงานเมียนมาในโรงงานสับปะรดกระป๋อง ติดเชื้อโควิด 112 คน เร่งตั้งโรงพยาบาลสนามในโรงงาน ควบคุมการแพร่เชื้อ

“เรือด่วนเจ้าพระยา”งดเดินเรือวันหยุด เริ่ม 8 พ.ค.

ผลกระทบโควิด-19 “เรือด่วนเจ้าพระยา” ผู้โดยสารหด 90% ต่ำสุดในรอบ 50 ปี ประกาศงดให้บริการเดินเรือในวันหยุดเสาร์-อาทิตย์ รวมถึงวันนักขัตฤกษ์ เริ่มตั้งแต่วันที่ 8 พ.ค.