fbpx

“เจ๊จง” เจ้าของร้านหมูทอดเจ๊จง ติดโควิด-ขอโทษสังคม

กรุงเทพฯ 30 เม.ย. – เจ้าของร้าน “หมูทอดเจ๊จง” ประกาศผ่านไลฟ์ติดเชื้อโควิด-19 พร้อมลูกชายคนเล็ก กำลังเร่งนำพนักงานในร้านเข้ารับการตรวจหาเชื้อโควิด-19 ทั้งหมด พร้อมขอโทษสังคม และจะออกมาเปิดเผยไทม์ไลน์อีกครั้ง


หลังจาก “หมูทอดเจ๊จง” ประกาศปิดร้าน 14 วัน ทั้งสาขาคลองเตย และอีกหลายสาขาที่ต้องรับของจากสาขาใหญ่ เนื่องจากลูกสะใภ้ติดเชื้อโควิด-19 แต่ไม่ได้ออกมาอยู่หน้าร้าน แต่เพื่อความปลอดภัยของทุกคน จึงปิดทุกสาขา

ล่าสุดเมื่อวานนี้เจ๊จงออกมาไลฟ์ว่าตนเองและลูกชายคนเล็กติดเชื้อโควิด-19 และกำลังเข้ารับการรักษา พร้อมให้ลูกสาวเข้ารับการตรวจอีกครั้ง และเตรียมประสานนำพนักงานในร้านทุกคนไปตรวจหาเชื้อโควิด-19 ด้วย พร้อมขอโทษสังคม ยืนยันว่าตนเองดูแลและป้องกันตัวเองอย่างเข้มงวด แต่ก็ยังติดเชื้อโควิด-19 จึงวอนให้ทุกคนระวังตัวมากขึ้นในการใช้ชีวิต หลังไลฟ์ดังกล่าวได้รับการเผยแพร่ มีชาวเน็ตเข้าไปให้กำลังใจเจ๊จงมากมาย ขอให้หายจากโควิดเร็วๆ .-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ชวนปชช.สวดมนต์สร้างขวัญกำลังใจ 11 พ.ค.

“อนุชา” เชิญชวนประชาชนร่วมสวดมนต์พร้อมกันทั่วประเทศ 11 พ.ค. นี้ สร้างขวัญกำลังใจในยามวิกฤติโรคระบาด เพื่อเป็นสิริมงคลของประเทศ

เฝ้าระวังคลัสเตอร์ 9 พื้นที่ใน กทม.

ศบค. เฝ้าระวังคลัสเตอร์ 9 พื้นที่ใน กทม. ชี้ผู้ติดเชื้อที่มีอาการหนักเพิ่มขึ้นต่อเนื่อง เตรียมสร้างโรงพยาบาลสนามเพิ่มเติมที่ศูนย์ประชุมแจ้งวัฒนะ

ไทยได้สิทธิผลิตยา “ฟาวิพิราเวียร์” รักษาผู้ป่วยโควิด

ไทยได้สิทธิผลิตยาฟาวิพิราเวียร์ ใช้รักษาผู้ป่วยโควิด-19 ได้เอง ขณะนี้องค์การเภสัชกรรมประสานสั่งซื้อวัตถุดิบสำหรับผลิตยาแล้ว

ข่าวแนะนำ

ประกอบพิธีปลุกเสกเมล็ดพันธุ์ข้าว เนื่องในวันพืชมงคล

พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว พระราชทานพระบรมราชานุญาตประกอบพิธีปลุกเสกเมล็ดพันธุ์ข้าวพระราชทานและพืชพันธุ์ต่างๆ ในวันอาทิตย์ที่ 9 พ.ค.64 และมีพิธีหว่านข้าวในแปลงนาทดลอง สวนจิตรลดา ในวันจันทร์ที่ 10 พ.ค.64 เพื่อความเป็นสิริมงคลและสร้างขวัญกำลังใจแก่เกษตรกรทุกสาขาทั่วประเทศ

กราดยิงงานเลี้ยงวันเกิดในรัฐโคโลราโด เสียชีวิต 6 ราย

มือปืนก่อเหตุกราดยิงกลางงานเลี้ยงวันเกิดในรัฐโคโลราโดของสหรัฐ มีผู้เสียชีวิต 6 ราย ก่อนที่มือปืนจะปลิดชีพตัวเอง ขณะนี้ยังไม่ทราบแรงจูงใจในการก่อเหตุ