fbpx

ผู้ว่าฯ กทม. ติดตามการทำงาน รพ.สนาม เอราวัณ 2

กทม. 24 เม.ย.-ผู้ว่าฯ กทม. ลงพื้นที่โรงพยาบาลเอราวัณ 2 ศูนย์กีฬาบางกอกอารีนา ให้กำลังใจเจ้าหน้าที่ หลังเปิดให้บริการรับผู้ป่วยโควิด-19


(24 เม.ย.64) พล.ต.อ.อัศวิน ขวัญเมือง ผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร ลงพื้นที่โรงพยาบาลเอราวัณ 2 ศูนย์กีฬาบางกอกอารีนา เขตหนองจอก ติดตามการทำงานพร้อมให้กำลังใจเจ้าหน้าที่ผู้ปฏิบัติงานภายหลังเปิดให้บริการรับผู้ป่วยโควิด-19 โดยมีนางศิลปสวย ระวีแสงสูรย์ ปลัดกรุงเทพมหานคร คณะผู้บริหารกรุงเทพมหานคร คณะผู้บริหารสำนักการแพทย์ ร่วมลงพื้นที่

ทั้งนี้ ผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร ได้ตรวจดูระบบและขั้นตอนในการดูแลผู้ป่วย พร้อมมอบสิ่งของเป็นกำลังใจให้บุคลากรทางการแพทย์และกำชับให้บุคลากรทางการแพทย์ดูแลผู้ติดเชื้อโควิด-19 อย่างใกล้ชิด อำนวยความสะดวกให้ผู้ป่วยฯ และเตรียมความพร้อมในทุกๆ ด้าน เพื่อสร้างความมั่นใจให้กับประชาชน พร้อมกับเน้นย้ำว่า กรุงเทพมหานครมีความห่วงใยพี่น้องประชาชนและบุคลากรทางการแพทย์จึงได้ปรับปรุงระบบต่างๆ ให้มีความพร้อมในทุกด้านเพื่อรองรับผู้ป่วยฯ ขอให้ประชาชนมั่นใจว่าเมื่อติดเชื้อโควิด-19 จะได้รับการดูแลจากบุคลากรทางการแพทย์อย่างแน่นอน.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

นพ.ยง ตอบ5คำถามพบบ่อย การฉีดวัคซีนโควิดกับผู้หญิง

“นพ.ยง” ตอบคำถามสุภาพสตรีมีประจำเดือนหรือกำลังจะมี สามารถฉีดวัคซีนโควิดได้, เตรียมตัวมีบุตร หรือแม่ให้นมบุตร ฉีดวัคซีนได้, และยังไม่มีหลักฐานใดบ่งบอกว่าวัคซีนจะมีผลทำให้มีบุตรยาก

ทุเรียนต้นใหญ่เติบโตจากน้ำปลาร้า

พาไปดูทุเรียนโบราณ ซึ่งเป็นต้นแรกของ จ.ปราจีนบุรี ที่มีอายุเกิน 100 ปีแล้ว ลำต้นสูงใหญ่ขนาด 2 คนโอบ ออกลูกดกปีละไม่น้อยกว่า 300 ลูก เจ้าของบอกมีเคล็ดลับดีจากน้ำปลาร้า

ด่วน! นนทบุรีสั่งปิดอพาร์ตเมนต์ย่านพิบูลสงครามหลังพบติดโควิดอื้อ

ผู้ว่าฯ นนทบุรี สั่งปิดสถานที่เสี่ยงโควิดเพิ่มเติม เป็นอพาร์ตเมนต์แห่งหนึ่งในซอยพิบูลสงคราม 21 ห้ามเข้า-ออกอาคารมีผลตั้งแต่วันนี้ หลังพบผู้พักอาศัยในอาคารติดเชื้อโควิดหลายคน

โควิดวันนี้ ติดเชื้อรวม 2,256 ราย เสียชีวิตเพิ่ม 30 ราย

โควิด-19 รายใหม่ วันนี้ ยอดผู้ติดเชื้อรวม 2,256 ราย จำแนกเป็น ติดเชื้อใหม่ 2,073 ราย ติดเชื้อในเรือนจำ/ที่ต้องขัง 183 ราย ยืนยันสะสม 67,187 ราย หายป่วยกลับบ้าน 1,701 ราย มีผู้เสียชีวิตเพิ่ม 30 ราย

ข่าวแนะนำ

ทั่วไทยยังเจอฝน ลมกระโชกแรง กลางวันอากาศร้อน

กรมอุตุนิยมวิทยา เผยทั่วไทยยังเจอฝน ลมกระโชกแรงบางแห่ง ส่วนกลางวันอากาศร้อน ภาคเหนืออุณหภูมิสูงสุด 39 องศาฯ ขณะที่กรุงเทพฯ -ปริมณฑล มีฝนร้อยละ 10

ราชกิจจาฯ ประกาศข้อกำหนดมาตรการผ่อนคลายโควิด มีผล 17 พ.ค.

ราชกิจจานุเบกษา เผยแพร่ข้อกำหนดมาตรการผ่อนคลายสถานการณ์โควิด-19 ปรับโซนสีจังหวัด คงพื้นที่ควบคุมสูงสุดและเข้มงวดเหลือ 4 จังหวัด นั่งกินอาหารในร้านได้ถึง 3 ทุ่ม มีผลตั้งแต่ 17 พ.ค.64