fbpx

เลขาฯรัฐมนตรียุติธรรม แจงไม่ได้ติดโควิด-19

ยธ.23 เม.ย.-เลขา รมว.ยุติธรรม แจงไม่ได้ร่วมงานกินข้าวที่สุโขทัย ยันไม่ได้ติดโควิด ที่ผ่านมาทำภารกิจที่ กทม.เท่านั้น วอนจะนำเสนออะไรควรตรวจสอบข้อเท็จจริงให้รอบคอบก่อน


ว่าที่ร้อยตรี ธนกฤต จิตรอารีย์รัตน์ เลขานุการรัฐมนตรีว่าการกระทรวงยุติธรรม เปิดเผยว่า มีการเสนอข่าวที่คลาดเคลื่อนระบุว่าเลขาฯรัฐมนตรียุติธรรมติดเชื้อโควิด-19 จากการร่วมงานเลี้ยงรับประทานอาหาร ที่ จ.สุโขทัย โดยมีการระบุว่าเป็นตนนั้น เรื่องนี้ตนขอชี้แจงว่า ไม่ได้เดินทางไป จ.สุโขทัย และไม่ได้เข้าร่วมงานดังกล่าว นายสมศักดิ์ เทพสุทิน รมว.ยุติธรรม มอบหมายให้ทำภารกิจอยู่ที่ กทม.ตลอด และไม่ได้ติดเชื้อโควิด-19

ที่ผ่านมาตรวจสุขภาพตลอดมีใบรับรองจากแพทย์ยืนยันได้ ผลล่าสุดตรวจเมื่อวันที่ 22 เม.ย.64 จากสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ กระทรวงยุติธรรม ผลออกมาเป็นลบ ซึ่งที่ผ่านมาระมัดระวังตัวและป้องกันตนเองเป็นอย่างดีตามมาตรการของสาธารณสุข เพราะเวลาทำงานต้องพบเจอคนจำนวนมาก จึงขอชี้แจงตรงนี้เพื่อให้สังคมไม่เข้าใจผิด


“การจะนำเสนออะไรควรตรวจสอบข้อเท็จจริงให้รอบคอบก่อน ไม่เช่นนั้นจะทำให้คนอื่นเสียหายและเดือดร้อน อย่างกรณีนี้คนส่วนใหญ่เข้าใจผิดคิดว่าผมติดเชื้อไปแล้ว และยังเข้าใจผิดคิดว่าผมจงใจปกปิดไทม์ไลน์อีกด้วย ผมยืนยันว่าไม่ได้เดินทางไปสุโขทัย ช่วงที่ผ่านมาทำภารกิจแต่ใน กทม. เท่านั้น” ว่าที่ร้อยตรี ธนกฤต กล่าว .-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ญาติยังคาใจ ฉีดวัคซีน 2 วัน เสียชีวิต

ครอบครัวติดใจ คนขับรถเอกซเรย์เสียชีวิตหลังฉีดวัคซีนโควิด 2 วัน ภรรยาเผยสามีไม่มีโรคประจำตัว ร่างกายแข็งแรง แต่ไม่ได้ชันสูตรศพ เพราะไม่อยากวุ่นวาย

หญิงชาวมาลีให้กำเนิดทารกแฝด 9 คน ครั้งแรกในโลก

หญิงชาวมาลี วัย 25 ปี สร้างความตกตะลึงให้กับวงการแพทย์ หลังให้กำเนิดทารกแฝด 9 ที่โรงพยาบาลในคราวเดียว เป็นครั้งแรกในโลก

ลูกหลานแพร่เชื้อ หลวงตาติดโควิด 2 วันมรณภาพ

เผาทันที ศพหลวงตา วัย 73 ปี ติดโควิด-19 แค่ 2 วัน มรณภาพ คาดรับเชื้อจากญาติโยมกลุ่มลูกหลานที่เดินทางมาจากกรุงเทพฯ

เตือนอินเดียหายนะแน่หากโควิด-19 ระบาดระลอกสาม

ผู้เชี่ยวชาญในอินเดีย เตือนการระบาดของโควิด-19 ระลอกสาม เป็นสิ่งที่อินเดียไม่อาจหลีกเลี่ยงได้ และจะสร้างหายนะครั้งใหญ่ให้แก่ประเทศและประชาชน ซึ่งขณะนี้กำลังเผชิญการระบาดระลอกสองอยู่

ข่าวแนะนำ

นนทบุรีติดโควิดรายใหม่ 114 ราย เตือนพื้นที่เสี่ยงเพิ่มอีก 13 แห่ง

นนทบุรีพบผู้ติดเชื้อโควิดรายใหม่ 114 ราย ส่วนใหญ่เป็นการติดเชื้อภายในครอบครัว พร้อมแจ้งเตือนพื้นที่เสี่ยงสำคัญอีก 13 แห่ง