fbpx

“น้าค่อม ชวนชื่น” ปอดอักเสบ-ยังอยู่ไอซียู

กรุงเทพฯ 20 เม.ย. – “ไอซ์ ณพัชรินทร์” อัปเดตอาการป่วยของ “น้าค่อม” ล่าสุดไม่มีไข้ ความดันโลหิตดี ใช้ออกซิเจนช่วยในการหายใจ น้ำตาลสูงเล็กน้อย ส่วนผล x-ray computer ไม่พบภาวะลิ่มเลือดอุดกั้นในปอด แต่ยังมีปอดอักเสบ


อาการป่วยโควิด-19 ของน้าค่อม ชวนชื่น ตลกชื่อดัง ไอซ์ ณพัชรินทร์ ลูกสาวน้าค่อม อัปเดตอาการป่วยของพ่อ หลังเข้ารักษาตัวในไอซียูมาแล้ว 3 วัน โดยเปิดเผยว่า ล่าสุดโรงพยาบาลแจ้งว่าพ่อไม่มีไข้ ความดันโลหิตดี ใช้ออกซิเจนช่วยในการหายใจ น้ำตาลสูงเล็กน้อย ส่วนผล x-ray computer ไม่พบภาวะลิ่มเลือดอุดกั้นในปอด แต่ยังมีปอดอักเสบ

สัปดาห์ที่ผ่านมา น้าค่อมตรวจพบติดเชื้อ จึงเข้ารักษาและต้องย้ายเข้าห้องไอซียู เนื่องจากเชื้อลงปอด ทำให้มีอาการเหนื่อย ซึ่งการรักษาแพทย์ได้ทำซีทีสแกน พร้อมฉีดยาละลายลิ่มเลือด เนื่องจากสันนิษฐานว่าลิ่มเลือดอาจไปอุดหลอดเลือดตรงที่ไปเลี้ยงปอด ส่วนสมาชิกในครอบครัวเริ่มกักตัวตั้งแต่วันที่ 11 เมษายน และไปตรวจหาเชื้อรอบ 2 พบว่าภรรยาของน้าค่อมติดโควิด-19 ขณะที่สมาชิกคนอื่นไม่ติดเชื้อ และหากครบกำหนดกักตัวครบ 14 วัน สมาชิกครอบครัวที่หลือจะเดินทางไปตรวจเชื้อเป็นครั้งที่ 3 .-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ญาติยังคาใจ ฉีดวัคซีน 2 วัน เสียชีวิต

ครอบครัวติดใจ คนขับรถเอกซเรย์เสียชีวิตหลังฉีดวัคซีนโควิด 2 วัน ภรรยาเผยสามีไม่มีโรคประจำตัว ร่างกายแข็งแรง แต่ไม่ได้ชันสูตรศพ เพราะไม่อยากวุ่นวาย

หญิงชาวมาลีให้กำเนิดทารกแฝด 9 คน ครั้งแรกในโลก

หญิงชาวมาลี วัย 25 ปี สร้างความตกตะลึงให้กับวงการแพทย์ หลังให้กำเนิดทารกแฝด 9 ที่โรงพยาบาลในคราวเดียว เป็นครั้งแรกในโลก

ลูกหลานแพร่เชื้อ หลวงตาติดโควิด 2 วันมรณภาพ

เผาทันที ศพหลวงตา วัย 73 ปี ติดโควิด-19 แค่ 2 วัน มรณภาพ คาดรับเชื้อจากญาติโยมกลุ่มลูกหลานที่เดินทางมาจากกรุงเทพฯ

ข่าวแนะนำ

สหรัฐคงสถานะการคุ้มครองทรัพย์สินทางปัญญาไทยที่ WL

สหรัฐฯ ประกาศคงสถานะการคุ้มครองทรัพย์สินทางปัญญาไทยที่ WL ต่อไปอีก กรมทรัพย์สินทางปัญญาตั้งเป้าผลักดันให้หลุดจาก WL ในอนาคต

ส่งศพพนักงานขับรถเอกซเรย์ชันสูตร เหตุดับหลังฉีดวัคซีน

กรณีพนักงานขับรถเอกซเรย์ เสียชีวิตหลังรับการฉีดวัคซีนโควิด-19 ได้เพียง 2 วัน ล่าสุดญาตินำศพส่งผ่าชันสูตร หลังติดใจสาเหตุการเสียชีวิต

ไทยได้สิทธิผลิตยา “ฟาวิพิราเวียร์” รักษาผู้ป่วยโควิด

ไทยได้สิทธิผลิตยาฟาวิพิราเวียร์ ใช้รักษาผู้ป่วยโควิด-19 ได้เอง ขณะนี้องค์การเภสัชกรรมประสานสั่งซื้อวัตถุดิบสำหรับผลิตยาแล้ว

อุตุฯ เตือนฝนตก-ลมแรงทั่วไทย กทม. ตก 70%

กรมอุตุฯ เผยภาคเหนือ อีสาน กลาง และตะวันออกมีพายุฝนฟ้าคะนองกับลมกระโชกแรง ส่วนภาคใต้ฝนตกหนักบางแห่ง กทม.-ปริมณฑล ฝน 70%