fbpx

ททท.แจงไทม์ไลน์รองผู้ว่าการ ททท. ติดโควิด

กรุงเทพฯ 12 เม.ย.-ททท.แจงไทม์ไลน์รองผู้ว่าการ ททท. ติดโควิด พร้อมสั่งพนักงาน ททท. work from home ตั้งแต่ 16 -29 เมษายน ควบคุมการแพร่ระบาด

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย แจงไทม์ไลน์อย่างละเอียด กรณี นายธเนศวร์ เพชรสุวรรณ รองผู้ว่าการด้านสื่อสารการตลาด การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย(ททท.) ตรวจพบการติดเชื้อโควิด-19 เมื่อวันที่ 10 เม.ย.ที่ผ่านมา โดยแจ้งไทม์ไลน์ย้อนหลังไป ตั้งแต่วันที่ 25 มีนาคม 2564 โดยพบว่า วันที่ 25 มี.ค.64 เดินทางไปยังท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ – ท่าอากาศยานเกาะสมุย โดยสายการบิน บางกอก แอร์เวย์ เที่ยวบิน PG 1145 ท่าเรือพระลาน-เกาะเต่า  วันที่26 มี.ค.64 จุดชมวิวซันสุวรรณ เกาะเต่า ท่าเรือเกาะเต่า-เกาะพะงัน  วันที่27 มี.ค.64 ท่าเรือเกาะสมุย วันที่28 มี.ค.64 ท่าอากาศยานเกาะสมุย-สุวรรณภูมิ กลับบ้านพักโดยรถยนต์ส่วนตัว และ 29 – 31 มี.ค.64 บ้านพัก ททท.  1 เม.ย.64 ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ-นครพนม  2 เม.ย.โรงแรมฟอร์จูนวิวโขง จ.นครพนม 3 เม.ย.64  ท่าอากาศยานนครพนม-สุวรรณภูมิ สนามอัลไพน์ กอล์ฟ คลับ จ.ปทุมธานี 4 เม.ย.64 ร่วมกิจกรรม the Minister Cup 2021 ที่ สนามอัลไพน์ กอล์ฟ คลับ จ.ปทุมธานี  5 เม.ย.64 ททท.บ้านพัก  6 เม.ย.64 บ้านพัก sky lane สุวรรณภูมิ อาคารสำนักงานใหญ่ การไฟฟ้าฝ่ายผลิตแห่งประเทศไทย 7-8 เม.ย.64 บ้านพัก 9 เม.ย.64 เข้ารับการตรวจ และ10 เม.ย.64 ทราบผลติดเชื้อ และเข้ารับการรักษา


นอกจากนี้ยังมีนายวัชระพันธ์ บุนนาค พนักงานประชาสัมพันธ์ 6 ได้ตรวจพบเชื้อโควิด-19 ในวันที่ 11 เมษายน ด้วยความห่วงใยถึงความปลอดภัยของผู้เกี่ยวข้อง ททท. จึงได้ดำเนินการมาตรการควบคุมโรค โดยทำความสะอาดอาคารสำนักงานใหญ่พร้อมให้ผู้มีความเสี่ยงเข้ารับการตรวจและแยกกักตัวเพื่อสังเกตอาการเป็นเวลา 14 วันตามมาตรการทางสาธารณสุขอย่างเคร่งครัดอีกทั้งได้รับความร่วมมือจากผู้ป่วยเตรียมข้อมูลการเดินทางใน 14 วันที่ผ่านมาอย่างละเอียดเพื่อเปิดเผยแก่เจ้าหน้าที่ตามขั้นตอนควบคุมโรคนอกจากนี้ยังได้กำหนดมาตรการเพิ่มเติมให้พนักงานลูกจ้างและผู้ปฏิบัติงานประจำสำนักงานใหญ่และสำนักงานกรุงเทพฯ ปฏิบัติงานที่บ้าน work from home ตั้งแต่วันที่ 16 -29 เมษายน 2564 เพื่อลดความเสี่ยงในการแพร่ระบาดของโควิด-19 ตามสถานการณ์ปัจจุบัน ทั้งนี้ขอให้ผู้ที่เกี่ยวข้องและได้สัมผัสกับผู้ป่วยในระยะเวลา 14 วันโปรดสังเกตอาการและปฏิบัติตามคำแนะนำทางสาธารณสุข โดย ททท.จะติดตามและเฝ้าระวังถึงกรณีที่เกิดขึ้นอย่างเคร่งครัดต่อไป .-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ญาติยังคาใจ ฉีดวัคซีน 2 วัน เสียชีวิต

ครอบครัวติดใจ คนขับรถเอกซเรย์เสียชีวิตหลังฉีดวัคซีนโควิด 2 วัน ภรรยาเผยสามีไม่มีโรคประจำตัว ร่างกายแข็งแรง แต่ไม่ได้ชันสูตรศพ เพราะไม่อยากวุ่นวาย

หญิงชาวมาลีให้กำเนิดทารกแฝด 9 คน ครั้งแรกในโลก

หญิงชาวมาลี วัย 25 ปี สร้างความตกตะลึงให้กับวงการแพทย์ หลังให้กำเนิดทารกแฝด 9 ที่โรงพยาบาลในคราวเดียว เป็นครั้งแรกในโลก

ลูกหลานแพร่เชื้อ หลวงตาติดโควิด 2 วันมรณภาพ

เผาทันที ศพหลวงตา วัย 73 ปี ติดโควิด-19 แค่ 2 วัน มรณภาพ คาดรับเชื้อจากญาติโยมกลุ่มลูกหลานที่เดินทางมาจากกรุงเทพฯ

ข่าวแนะนำ

คณบดีศิริราช รับเคสหนักเข้า รพ.เยอะ

คณบดีศิริราช รับเคสหนักเข้า รพ.เยอะ ตอนนี้งานใกล้จุดระบบงานจะล้นมือ วอนทุกคนช่วยอย่าออกนอกลู่ เพื่อลดปัจจัยเสี่ยงติดโควิด

นนทบุรีติดโควิดรายใหม่ 114 ราย เตือนพื้นที่เสี่ยงเพิ่มอีก 13 แห่ง

นนทบุรีพบผู้ติดเชื้อโควิดรายใหม่ 114 ราย ส่วนใหญ่เป็นการติดเชื้อภายในครอบครัว พร้อมแจ้งเตือนพื้นที่เสี่ยงสำคัญอีก 13 แห่ง