fbpx

“น้ำหวาน” ติดโควิด หลังร่วมปาร์ตี้ที่ภูเก็ต-แมทธิว เสี่ยงติดเชื้อรอบ

กรุงเทพฯ 11 เม.ย. – “น้ำหวาน รักษ์ณภัค” โพสต์อินสตาแกรมติดเชื้อโควิด-19 หลังร่วมงานปาร์ตี้ที่มีคนติดเชื้อ พร้อมขอโทษคนใกล้ชิด ด้านแมทธิว ดีน ต้องอยู่ในภาวะเสี่ยงอีกครั้งและต้องกักตัว เนื่องจากสัมผัสผู้ติดเชื้อที่ค่ายมวย


“น้ำหวาน-รักษ์ณภัค วงศ์ธนทัศน์” ที่มีภาพเดินทางไปเที่ยว จ.ภูเก็ต ช่วงต้นเดือนที่ผ่านมา และเป็นหนึ่งในคนดังที่ร่วมงานปาร์ตี้ที่มีคนติดเชื้อโควิด-19 จากนั้นเธอได้ตรวจหาเชื้อ กระทั่งวานนี้ (10 เม.ย.) ผลออกมาว่าติดเชื้อโควิด-19 เธอได้โพสต์อินสตาแกรมขอโทษคนที่ใกล้ชิด พร้อมเผยไทม์ไลน์ตั้งแต่วันที่ 31 มี.ค.-10 เม.ย.

เช่นเดียวกับบอล เชิญยิ้ม ที่โพสต์ภาพพร้อมข้อความผ่านอินสตาแกรม ระบุข้อความว่า ได้ไปสัมผัสใกล้ชิดกับบุคคลที่อยู่ในกลุ่มเสี่ยงติดเชื้อโควิด-19 เมื่อตรวจหาเชื้อก็พบว่าติดโควิด-19 ขณะนี้เข้ารับการรักษาแล้ว และขอให้คนที่ร่วมงานในระยะ 10 วัน ไปตรวจ


โย ยศวดี ก็เป็นอีกหนึ่งคนดังที่ติดเชื้อโควิด-19 โดยเจ้าตัวประกาศผ่านอินสตาแกรมว่าติดโควิด-19 หลังไปออกกำลังกายในยิมที่มีคนติดเชื้อ ส่วนคุณชายอดัม-ม.ร.ว.เฉลิมชาตรี ยุคล ล่าสุดเจ้าตัวประกาศผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวว่าผลตรวจโควิด-19 ออกมาเป็นบวก คาดว่าน่าจะติดมาจากน้องที่ไปเที่ยวสถานบันเทิงย่านทองหล่อ

ขณะเดียวกัน แมทธิว ดีน ต้องอยู่ในภาวะเสี่ยงอีกครั้ง และต้องกักตัว เนื่องจากสัมผัสผู้ติดเชื้อ โดยเจ้าตัวโพสต์อินสตาแกรมส่วนตัวว่า
“เนื่องจากคืนวันที่ 6 เมษายน 2564 ช่วง 19.30 น. ผมสัมผัสกับผู้ติดเชื้อโควิด-19 ที่ค่ายมวย ผมจะกักตัว 14 วัน ตามมาตรการรัฐ และพรุ่งนี้จะไปตรวจเชื้อที่โรงพยาบาล ขอบคุณครับ”

ทางด้านลิเดีย ศรัณย์รัชต์ ภรรยาของแมทธิว ดีน ก็ได้เข้ามาคอมเมนต์ใต้โพสต์ดังกล่าวด้วยเช่นกันว่า “Here we go again… (อีกแล้วเหรอ)”


ก่อนหน้านี้แมทธิว ดีน และลิเดีย ศรัณย์รัชต์ ป่วยติดเชื้อโควิด-19 เข้ารักษาตัวที่โรงพยาบาลตั้งแต่ช่วงกลางเดือนมีนาคม 2563 ทั้งคู่ต้องรักษาตัวที่โรงพยาบาลนานนับเดือน.-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ชวนปชช.สวดมนต์สร้างขวัญกำลังใจ 11 พ.ค.

“อนุชา” เชิญชวนประชาชนร่วมสวดมนต์พร้อมกันทั่วประเทศ 11 พ.ค. นี้ สร้างขวัญกำลังใจในยามวิกฤติโรคระบาด เพื่อเป็นสิริมงคลของประเทศ

เฝ้าระวังคลัสเตอร์ 9 พื้นที่ใน กทม.

ศบค. เฝ้าระวังคลัสเตอร์ 9 พื้นที่ใน กทม. ชี้ผู้ติดเชื้อที่มีอาการหนักเพิ่มขึ้นต่อเนื่อง เตรียมสร้างโรงพยาบาลสนามเพิ่มเติมที่ศูนย์ประชุมแจ้งวัฒนะ

ไทยได้สิทธิผลิตยา “ฟาวิพิราเวียร์” รักษาผู้ป่วยโควิด

ไทยได้สิทธิผลิตยาฟาวิพิราเวียร์ ใช้รักษาผู้ป่วยโควิด-19 ได้เอง ขณะนี้องค์การเภสัชกรรมประสานสั่งซื้อวัตถุดิบสำหรับผลิตยาแล้ว

ข่าวแนะนำ

ประกอบพิธีปลุกเสกเมล็ดพันธุ์ข้าว เนื่องในวันพืชมงคล

พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว พระราชทานพระบรมราชานุญาตประกอบพิธีปลุกเสกเมล็ดพันธุ์ข้าวพระราชทานและพืชพันธุ์ต่างๆ ในวันอาทิตย์ที่ 9 พ.ค.64 และมีพิธีหว่านข้าวในแปลงนาทดลอง สวนจิตรลดา ในวันจันทร์ที่ 10 พ.ค.64 เพื่อความเป็นสิริมงคลและสร้างขวัญกำลังใจแก่เกษตรกรทุกสาขาทั่วประเทศ

กราดยิงงานเลี้ยงวันเกิดในรัฐโคโลราโด เสียชีวิต 6 ราย

มือปืนก่อเหตุกราดยิงกลางงานเลี้ยงวันเกิดในรัฐโคโลราโดของสหรัฐ มีผู้เสียชีวิต 6 ราย ก่อนที่มือปืนจะปลิดชีพตัวเอง ขณะนี้ยังไม่ทราบแรงจูงใจในการก่อเหตุ