fbpx

“แบงค์ ธิติ” นักแสดงวัยรุ่นชื่อดัง ติดเชื้อโควิด-19

กรุงเทพฯ 8 เม.ย. – คนดังจากหลายหลายวงการติดโควิด-19 รอบใหม่ ล่าสุดเป็น “แบงค์ ธิติ” นักแสดงวัยรุ่นชื่อดัง ตรวจพบเชื้อโควิด-19 ไทม์ไลน์ล่าสุดเพิ่งเข้ารายงานตัวเกณฑ์ทหารเมื่อวันที่ 5 เมษายนที่ผ่านมา


“แบงค์-ธิติ โยธารักษ์” นักแสดงวัยรุ่นชื่อดัง โพสต์อินสตาแกรมส่วนตัวยืนยันว่าติดเชื้อโควิด-19 จริง แต่ไม่มีอาการ และเนื่องจากห้องพักผู้ป่วยเต็ม จึงไม่สามารถเข้ารักษาตัวที่โรงพยาบาลทันทีได้ และจะถูกรับตัวไปเข้ารับการรักษาในวันที่ 8 เมษายน จึงต้องกักตัวอยู่ที่บ้านแทน พร้อมขอโทษและบอกว่ารู้สึกเสียใจกับเหตุการณ์ เพราะทำให้บุคคลและสถานที่ต่างๆ ที่เดินทางไปได้รับผลกระทบ

นอกจากนี้แบงค์ ธิติ ได้เปิดเผยไทม์ไลน์ด้วยว่า วันที่ 3-4 เมษายน ได้เดินทางไปทำงานที่ VILLA DE BUA กับพี่ที่รู้จัก และเมื่อพี่ที่รู้จักติดโควิด-19 เมื่อวันที่ 5 เมษายน จากนั้นหลังจากที่แบงค์ ธิติ ไปรายงานตัวเกณฑ์ทหารที่จังหวัดขอนแก่น และกลับกรุงเทพฯ ในวันที่ 6 เมษายน จึงเข้าตรวจหาเชื้อ ซึ่งผลออกมาเมื่อวันที่ 7 เมษายน ช่วงค่ำว่า พบเชื้อโควิด-19 ขณะนี้อยู่ระหว่างกักตัวที่บ้านพัก โดยภาพรวมการเดินทางทั้งหมดใช้รถยนต์ส่วนตัว ยกเว้นการเดินทางจากท่าอากาศยานสุวรรณภูมิไปขอนแก่น ได้โดยสารสายการบิน Thai Smile เที่ยวบิน WE40


ภาพรวมรายชื่อคนดัง ไม่ว่าจะเป็นนักร้อง ดารา นักแสดง หรือบล็อกเกอร์กับยูทูบเบอร์ เริ่มตั้งแต่แสตมป์ อภิวัชร์ นักร้อง-นักแต่งเพลง, ปีโป้-ณัชพัณณ์ นักแสดง, กัสจัง จิรันธนิน นักแสดงและยูทูบเบอร์, ดีเจเพชรจ้า พิธีกรและดีเจ, เวย์ ไทเทเนี่ยม แร็ปเปอร์ชื่อดัง, แบงค์ ธิติ นักแสดงวัยรุ่น, ไวท์ สอดอ Style ยูทูบเบอร์, แก้ม กชวรรณ บิวตี้บล็อกเกอร์ รวมถึงบดินทร์ อิสสระ อดีตนักแบดมินตันทีมชาติไทย ทั้งหมดได้รับการรักษาตามกระบวนการ ส่วนคนใกล้ชิดอยู่ระหว่างดำเนินการกักตัวและตรวจเชื้อโควิด-19

ส่วนแวดวงการเมือง โดยเฉพาะกรณีของนายศักดิ์สยาม ชิดชอบ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงคมนาคม ล่าสุดมีการเปิดเผยไทม์ไลน์สำคัญ 14 วันก่อนหน้าที่นายศักดิ์สยามจะมีไข้สูง 38 องศาฯ จนต้องแอดมิท และพบเชื้อโควิด-19

เริ่มจากภารกิจวันที่ 24 มีนาคม เข้าพบกับเอกอัครราชทูตออสเตรเลียประจำประเทศไทย ที่ห้องประชุมกระทรวงคมนาคม จากนั้นวันที่ 29 มีนาคม เป็นประธานในพิธีลงนามสัญญาการก่อสร้างโครงการความร่วมมือระหว่างรัฐบาลไทยกับรัฐบาลจีน ช่วงบ่ายเข้าพบเอกอัครราชทูตเดนมาร์ก ณ กระทรวงคมนาคม


ต่อมาวันที่ 30 มีนาคม เข้าร่วมประชุมคณะรัฐมนตรีที่ทำเนียบรัฐบาล และช่วงบ่ายประชุมหัวหน้าหน่วยงานต่างๆ ในสังกัดของกระทรวงคมนาคม วันที่ 31 มีนาคม เป็นประธานในการประชุมเพื่อเตรียมการรองรับการเดินทางของประชาชนช่วงเทศกาลสงกรานต์ 2564 ที่กระทรวงคมนาคม วันที่ 1 เมษายน ช่วงเช้าประชุมคณะกรรมการนโยบายการขนส่งทางบก ที่กระทรวงคมนาคม ช่วงบ่ายไปที่พระนครศรีอยุธยา เป็นประธานในพิธีงานเริ่มต้นใช้ความเร็ว 120 กม./ชม. ที่หมวดทางหลวงบางปะอิน

ส่วน วันที่ 2-5 เมษายน ไม่มีรายละเอียดที่สามารถระบุได้อย่างแน่ชัด วันที่ 6 เมษายน ไปร่วมทำบุญครบรอบ 13 ปี พรรคภูมิใจไทย ที่สำนักงานพรรค ถ.พหลโยธิน และเดินทางไปบุรีรัมย์ เพื่อร่วมงานถวายพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระพุทธยอดฟ้าจุฬาโลกมหาราช ต่อมาทราบว่ามีทีมงานหน้าห้องติดเชื้อโควิด-19 จึงเดินทางไปตรวจหาเชื้อและกักตัวเป็นเวลา 14 วัน และเมื่อวาน (7 เม.ย.) ทราบผลตรวจติดเชื้อโควิด-19 จึงเข้ารับการรักษาที่โรงพยาบาลบุรีรัมย์.-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

เจ้าชายวิลเลียม-แฮร์รี่ ออกแถลงการณ์อาลัยเจ้าชายฟิลิป

เจ้าชายวิลเลียม และเจ้าชายแฮร์รี่ ออกแถลงการณ์แสดงความอาลัยต่อการสิ้นพระชนม์ของเจ้าชายฟิลิป ยกย่องพระอัยกาเป็นคนที่พิเศษ และเปี่ยมด้วยอารมณ์ขัน

GPSC เตรียมทุ่ม 5 พันล้าน สร้างโรงงานแบตฯ แห่งใหม่ หลังอีวีพุ่ง

GPSC ศึกษาเตรียมทุ่ม 5 พันล้าน สร้างโรงงานแบตฯ แห่งใหม่ หลังความนิยมทั้งอีวีและใช้กักเก็บพลังงานพุ่ง พร้อมร่วมทุนขยายกำลังผลิตไฟฟ้า ตามแผนบริษัทแม่ เล็ง 4 พื้นที่เป้าหมาย ไต้หวัน, อินเดีย, เวียดนาม, จีน

ข่าวแนะนำ

กทม. เตรียมพร้อม รพ.เอราวัณ 2 คาดเปิด 19 เม.ย.

ผู้ว่าฯ กทม. เผย กทม.เตรียมความพร้อมจัดตั้ง รพ.สนาม รองรับผู้ป่วยโควิด เพิ่มเติมอีก 1 แห่ง ที่อาคารบางกอกอารีนา เขตหนองจอก ใช้ชื่อว่า รพ.เอราวัณ 2

ขนลุก! คนไข้เลือดกำเดาไหล ผ่าตัดเจอหนอนในจมูกเพียบ

หมอประจำโรงพยาบาลเมืองพุทธโสธร ฉะเชิงเทรา ตรวจพบหนอนตัวเป็นๆ จำนวนมาก ในโพรงจมูกคนไข้ ขณะผ่าตัด เป็นชายวัย 66 ปี มีอาการแน่นจมูก เลือดกำเดาไหล

นายกฯ อวยพรสงกรานต์

นายกรัฐมนตรี อวยพรเนื่องในประเพณีสงกรานต์ ประจำปี 2564 ขอให้คนไทย มีกำลังกาย กำลังใจ กำลังสติปัญญาที่เข้มแข็ง และมีความรักความสามัคคีกัน

ศปถ. สรุป 3 วัน อุบัติเหตุรวม 1,090 ครั้ง เสียชีวิต 110

ศปถ. สรุป 3 วัน อุบัติเหตุรวม 1,090 ครั้ง เสียชีวิต 110 ราย บาดเจ็บ 1,099 คน ประสานจังหวัดใช้กลไกในระดับพื้นที่ ตั้งด่านชุมชน บังคับใช้กฎหมายจราจร-เครื่องดื่มแอลกอฮอล์อย่างเคร่งครัด