fbpx

ศูนย์ทนายฯ เผยมีผู้ถูกจับในเหตุชุมนุม ถ.ราชดำเนิน 32 คน

กรุงเทพฯ 21 มี.ค. – ศูนย์ทนายความเพื่อสิทธิและมนุษยชนทวีตข้อความผ่านทวิตเตอร์ ระบุมีผู้ถูกจับกุมจากเหตุการณ์ชุมนุมเมื่อคืนที่ผ่านมา 32 คน


ศูนย์ทนายความเพื่อสิทธิและมนุษยชนทวีตข้อความผ่านทวิตเตอร์ ระบุว่ามีผู้ถูกจับกุมจากเหตุการณ์ชุมนุมเมื่อคืนที่ผ่านมา 32 คน โดยถูกนำตัวไปที่ ตชด.ภาค 1 รวม 30 คน แบ่งเป็นชุดที่ถูกจับระหว่างการสลายชุมนุม 20 คน ในจำนวนนี้ถูกส่งโรงพยาบาลตำรวจ 1 คน และมี 4 คน เป็นเยาวชน ส่วนอีก 10 คน เป็นกลุ่มที่ขี่รถจักรยานยนต์และถูกจับกุมที่สะพานผ่านฟ้าฯ ก่อนถูกปรับในคดีก่อความเดือดร้อนรำคาญ ซึ่งในจำนวนนี้รอปล่อยตัวอีก 3 คน

นอกจากนี้ยังมีผู้ถูกจับกุมและส่งตัวดำเนินคดีที่ สน.ชนะสงคราม 2 คน ได้แก่ คนขับรถเมล์และกระเป๋ารถเมล์สาย 59 ซึ่งทั้ง 2 คน ถูกเปรียบเทียบปรับฐานขับรถโดยประมาทและน่าหวาดเสียว 1,000 บาท ก่อนปล่อยตัวไป.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ยึดลอตใหญ่ ยาบ้า 8 ล้านเม็ด

สกัดจับรถยนต์ต้องสงสัย พบยาบ้า 8 ล้านเม็ด ซุกในกระสอบท้ายกระบะ จำนวน 40 กระสอบ ผู้ต้องหาสารภาพขนมาจากภาคเหนือ จะไปส่งเอเย่นต์ภาคกลาง

ไฟเซอร์ 1.54 ล้านโดสถึงไทยพรุ่งนี้

โฆษกกต.เผยวัคซีนไฟเซอร์ 1.54 ล้านโดสจากสหรัฐถึงไทยพรุ่งนี้เช้า เร่งประสานหาเพิ่ม ขอบคุณสหราชอาณาจักรมอบแอสตราฯ 415,040 โดส สะท้อนสัมพันธ์แน่นแฟ้น ส่วนชาวต่างชาติอายุ 75 ปี อาศัยพื้นที่สีแดง Walk in ฉีดที่สถานีกลางบางซื่อได้เลย

ข่าวแนะนำ

แจงสถานการณ์เตียงล้นทุกระดับสี วอนช่วยกันอยู่บ้าน ลดอัตราป่วย

อธิบดีกรมการแพทย์ แจงสถานการณ์เตียงล้นทุกระดับสี ขอความเห็นใจ 2-4 สัปดาห์ ต้องช่วยกันลดอัตราการป่วย อยู่บ้านให้มากที่สุด เพราะจำนวนเตียงไม่พอ รองรับไม่ไหว

ฝนตกหนัก น้ำท่วมหลายจังหวัด เร่งช่วยชาวบ้านถูกตัดขาด

ฝนที่ตกหนักทำให้เกิดน้ำท่วมหลายจังหวัด ที่เพชรบุรี น้ำหลากท่วมถนนเข้าหมู่บ้านโป่งลึก-บางกลอยบางช่วงสูงถึง 1.50 เมตร สัญจรไม่ได้ เร่งนำเสบียงเข้าช่วยเหลือ

แจ้งจับขบวนการเรียกเงินนำคนฉีดวัคซีน

ผอ.ศูนย์ฉีดวัคซีนกลางบางซื่อ เปิดเผยถึงความคืบหน้าเอาผิดขบวนการทุจริตขายคิวจองวัคซีน ว่าความจริงไม่ได้เป็นการแฮกข้อมูล เท่าที่สอบสวนจากผู้ที่กันตัวไว้เป็นพยาน เป็นการใช้สิทธิ์โดยมิชอบ