fbpx

ชาวพระนครร้อง กทม.เร่งแก้กล้องCCTV ชำรุด

กทม.19 ก.พ.-ผู้ว่าฯกทม.ลงพื้นที่รับฟังปัญหาชาวชุมชนพระนคร เรียกร้องให้ซ่อมแซมกล้อง CCTV ที่ชำรุด และติดตั้งให้ครอบคลุมทุกพื้นที่ รวมทั้งการจัดระเบียบสายสื่อสารเพื่อความเป็นระเบียบเรียบร้อย และปัญหาคนเร่ร่อน


บ่ายวันนี้(19 ก.พ.) พล.ต.อ.อัศวิน ขวัญเมือง ผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร (ผู้ว่าฯกทม.) รับฟังปัญหาเรื่องราวร้องทุกข์ของประชาชนในพื้นที่เขตพระนคร เพื่อกำหนดแนวทางในการดำเนินงานแก้ไขปัญหาความเดือดร้อนของประชาชนในพื้นที่อย่างเร่งด่วน โดยมีนายชาตรี วัฒนเขจร รองปลัด กทม.ผู้บริหาร กทม.ผู้บริหารสำนักงานเขตพระนคร ประธานชุมชน ผู้แทนชุมชน และประชาชนในพื้นที่ ร่วมหารือและรับฟังปัญหา ณ โรงเรียนวัดอินทรวิหาร เขตพระนคร

ทั้งนี้ ปัญหาที่ประชาชนที่อาศัยในชุมชนได้รับความเดือดร้อน และต้องการให้ กทม.และหน่วยงานที่เกี่ยวข้องดำเนินการแก้ไขอย่างเร่งด่วน ได้แก่ การซ่อมแซมกล้องโทรทัศน์วงจรปิด (CCTV) ที่ชำรุดให้ใช้การได้ และติดตั้งให้ครอบคลุมทุกพื้นที่ การจัดระเบียบสายสื่อสารเพื่อความเป็นระเบียบเรียบร้อย การเข้มงวดมาตรการในการดูแลแรงงานต่างด้าวในช่วงสถานการณ์การแพร่ระบาดโรคโควิด-19 และปัญหาคนเร่ร่อน


โดยผู้ว่าฯกทม.ได้มอบหมายให้สำนักงานเขตพระคร ประสานกับหน่วยงานที่เกี่ยวข้องและหน่วยงานสาธารณูปโภค เข้าดำเนินการแก้ไขปัญหาดังกล่าวให้แล้วเสร็จโดยเร็ว เพื่อความปลอดภัยในชีวิตและทรัพย์สินของประชาชน และบรรเทาปัญหาความเดือดร้อนของประชาชนในชุมชนต่อไป .-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

พบเชื้อโควิดกลายพันธุ์บราซิล ต้านวัคซีนได้

บราซิลพบเชื้อโควิด-19 พี 1 กลายพันธุ์ พัฒนาตัวเอง จนเกิดการต้านวัคซีน ทั้งยังติดง่ายกว่าเชื้อโควิดธรรมดาถึง 2.5 เท่า

ช้างเหยียบนักท่องเที่ยวดับ ขณะให้อาหาร

สลด! ชายวัย 53 ปี ขับรถมาเห็นช้าง ลงไปให้อาหารเพียงลำพัง แต่โดนช้างใช้งวงฟาดจนสลบ เหวี่ยงร่างไปมาและใช้ขาหน้าเหยียบจนเสียชีวิต

สธ.เคาะพื้นที่สีแดง 18 จังหวัด ชงห้ามร้านอาหารขายสุรา

สธ.เคาะพื้นที่สีแดง 18 จังหวัด สีส้ม 59 จังหวัด เตรียมชงเพิ่มมาตรการ ศบค.ชุดใหญ่ พรุ่งนี้ ปิดผับบาร์สถานบันเทิงต่อ ห้ามร้านอาหารขายสุราเด็ดขาด “อนุทิน” ชี้ยังไม่ใช่ล็อกดาวน์-ควบคุมเข้าออก

ข่าวแนะนำ

กรมอุตุฯ เตือนพายุฤดูร้อน ไทยตอนบน

กรมอุตุฯ เตือนรับมือพายุฤดูร้อน ภาคเหนือ อีสาน ตะวันออก และภาคกลาง รวมทั้งกรุงเทพฯ และปริมณฑล อาจมีฟ้าผ่ากับฝนตกหนักบางแห่ง ส่วนภาคใต้ฝั่งตะวันตก ฝนตกหนักบางแห่ง

นายกฯ ลั่นไม่เคอร์ฟิว-ไม่ล็อกดาวน์ ยกระดับคุมโควิดทั่วประเทศ

นายกรัฐมนตรี แถลงผลประชุม ศบค. ยกระดับมาตรการคุมโควิด-19 ทั่วประเทศ ยืนยันยังไม่เคอร์ฟิว ไม่ล็อกดาวน์ แต่ให้ปิดสถานบันเทิง และงดจำหน่าย/ดื่มสุราในร้านอาหารทั่วประเทศ ปรับเวลาการเปิด-ปิดร้านอาหาร

พรุ่งนี้ ผู้ประกันตนกลุ่มเสี่ยงตรวจโควิดฟรี

ก.แรงงาน เตรียมพร้อมสนามกีฬาเวศน์ 2 ไทยญี่ปุ่นดินแดง ตรวจโควิด-19 ฟรีพรุ่งนี้ ให้ผู้ประกันตน มาตรา 33 มาตรา 39 และมาตรา 40 ที่อยู่ในพื้นที่กรุงเทพฯ และเป็นกลุ่มเสี่ยง