fbpx

ไหว้พระขอพรที่วัดอรุณฯ มีมาตรการดูแลเข้ม

กรุงเทพฯ 4 ม.ค.- บรรยากาศการท่องเที่ยวไหว้พระขอพรในช่วงเริ่มต้นวันทำงานอย่างที่วัดอรุณราชวราราม มีประชาชนและนักท่องเที่ยวเดินทางมาไหว้พระ ท่องเที่ยว อย่างต่อเนื่อง ซึ่งวัดอรุณฯ มีมาตรการดูแลสุขอนามัยที่เข้มข้นขึ้น


วัดอรุณราชวรารามราชวรมหาวิหาร เป็นวัดท่องเที่ยวชื่อดัง ตั้งอยู่ริมแม่น้ำเจ้าพระยา ทรงคุณค่า ด้วยศิลปะและสถาปัตยกรรมของพระปรางค์ใหญ่วัดอรุณ ทำให้ที่นี่กลายเป็นแลนด์มาร์คจุดสำคัญของกรุงเทพฯ แต่ด้วยสถานการณ์โควิด-19 จึงทำให้วัดมีมาตรการที่เข้มข้นขึ้น ทั้งตรวจวัดอุณหภูมิ ทำความสะอาด พ่นน้ำยาฆ่าเชื้อ เพื่อให้นักท่องเที่ยว เที่ยวได้อย่างสบายใจ และเพื่อความปลอดภัยของพระ เจ้าหน้าที่ ซึ่งวันนี้แม้เป็นวันทำงานวันแรก แต่ยังคงมีประชาชนนักท่องเที่ยวเดินทางมาวัด ไหว้พระ ขอพร เพื่อความเป็นสิริมงคล และว่าที่เลือกมาไหว้พระและเที่ยววันนี้ เพราะคนน้อย รู้สึกปลอดภัย และวัดอรุณมีมาตรการป้องกันที่ดี.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

เรียกทีมแพทย์-ศปก.ศบค.ประชุมด่วนบ่ายนี้

นายกฯ เรียกทีมแพทย์-ศปก.ศบค.ประชุมด่วนบ่ายนี้ ท่ามกลางกระแสล็อกดาวน์กทม. หลังยอดติดเชื้อสูงต่อเนื่อง หลายรพ.เตียงเต็ม ประกาศปิดรับผู้ป่วยฉุกเฉิน

พร้อมออมกับพันธบัตรออมทรัพย์พิเศษ รุ่น “ยิ่งออมยิ่งได้”

กระทรวงการคลังจะเริ่มจำหน่ายพันธบัตรออมทรัพย์พิเศษรุ่น “ยิ่งออมยิ่งได้” ผ่านวอลเล็ต สบน. บนแอปพลิเคชันเป๋าตังเป็นแห่งแรกในวันที่ 5 ก.ค. และจำหน่ายผ่านธนาคารตัวแทนจำหน่ายวันที่ 12 กรกฎาคม 2564

ญี่ปุ่นบริจาควัคซีน 1 ล้านโดสให้ไต้หวัน เวียดนามและไทย

ญี่ปุ่นจะบริจาควัคซีนป้องกันโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 หรือโควิด-19 ของแอสตราเซเนกาเพิ่มอีก 1 ล้านโดสให้แก่ไต้หวัน เวียดนาม มาเลเซีย อินโดนีเซีย ฟิลิปปินส์ และประเทศไทย

ปิดล้อมเจรจาชายคลั่งบุกยิง พนง.เซเว่น-ผู้ป่วยโควิด รพ.สนาม

เหตุชายคลั่งบุกยิงพนักงานร้านสะดวกซื้อ และขับรถไปยิงผู้ป่วยโควิดที่โรงพยาบาลสนามเสียชีวิต ก่อนขับรถหนีลงใต้ ล่าสุดที่ระนองเจ้าหน้าที่พบตัวผู้ก่อเหตุ นำกำลังปิดล้อม และเจรจาให้มอบตัว

ข่าวแนะนำ

“อนุทิน” ยืนยันยังสามารถบริหารจัดการเตียงได้

โรงพยาบาลหลายแห่งงดรับตรวจโควิด-19 เร่งหาสถานที่เพิ่ม ทำ รพ.สนาม สี่มุมเมือง รองรับผู้ป่วยสีเหลือง กทม.-ปริมณฑล เพื่อให้มีเตียงเพียงพอในรองรับผู้ป่วยโควิดวิกฤติ

คุมตัวมือยิง 2 ศพ ทำแผนก่อนฝากขังพรุ่งนี้

ตำรวจ สน.พหลโยธิน ควบคุมตัวนายกวิน แสงนิลกุล ไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพจุดเกิดเหตุ ที่ใช้อาวุธปืนยิงพนักงานร้านสะดวกซื้อเสียชีวิต