fbpx

มอเตอร์เวย์มุ่งหน้าพระราม 9 จราจรคล่องตัว

กรุงเทพฯ 28 ธ.ค.-การจราจรเช้าวันจันทร์ ถนนพหลโยธิน ผ่านทางลงวงแหวนตะวันออก (ทล.9) รถยังเคลื่อนตัวได้ดี ไม่มีปัญหาการจราจร ส่วนมอเตอร์เวย์ (ทล.7) ขาเข้า จากต่างระดับทับช้าง – กม.0 มุ่งหน้าพระราม 9 จราจรคล่องตัว


สวพ.FM91 รายงานจราจรเช้าวันจันทร์ เวลา 07.47 น. สภาพการจราจรถนนพหลโยธิน ผ่านทางลงวงแหวนตะวันออก (ทล.9) รถยังเคลื่อนตัวได้ดี ไม่มีปัญหาการจราจร
07.43 น. มอเตอร์เวย์ (ทล.7) ขาเข้า จากต่างระดับทับช้าง – กม.0 มุ่งหน้าพระราม 9
07.35 น. ถนนพหลโยธิน ขาออก มุ่งหน้าขึ้นต่างระดับอนุสรณ์สถาน รถติดขัด ท้ายแถวสะสมอยู่ที่ตรงข้ามพหลโยธินซอย 64
07.32 น. ถนนพหลโยธิน ขาเข้า มุ่งหน้าอนุสาวรีย์ชัยฯ รถหนาแน่น ท้ายสะสมตรงข้าม รพ.พญาไท 2 ส่วนฝั่งขาออก ยังใช้การได้ดี
07.15 น. ทางพิเศษบางพลี-สุขสวัสดิ์ มาจาก พระราม 2 มุ่งหน้าบางแก้ว เลยทางเบี่ยงเข้าวงแหวนอุตสาหกรรมเล็กน้อย รถยนต์นั่งส่วนบุคคลเสียหลักชนของทาง ขวางเลนซ้าย
07.21 น. ถนนกาญนาภิเษก ขาเข้า จากต่างระดับบางใหญ่ มุ่งหน้าต่างระดับบางคูเวียง การจราจรคล่องตัว อุบัติเหตุ รถแท็กซี่ ชนรถบรรทุกช่วงใต้ต่างระดับบางคูเวียงย้ายไปแล้วไม่มีรถสะสม
07.09 น. ถนนสาย 345 ขาออก เชิงทางลงสะพานปทุม 2 รถจักรยานยนต์ชนกับรถกระบะ ที่เกิดเหตุมีผู้ได้รับบาดเจ็บ เจ้าหน้าที่กู้ภัยกำลังให้การช่วยเหลือ กีดขวางเลนขวา รถติดขัดมาก
07.02 น. ถนนดินแดง ขาเข้า มุ่งหน้าใต้ทางด่วนดินแดง รถมาก เคลื่อนตัวได้ช้า ท้ายแถวสะสมอยู่ที่แยกโบสถ์แม่พระ.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

“หมอพร้อม” ปลดล็อก รพ.จัดระบบคิวฉีดวัคซีน เริ่ม 25 มิ.ย.นี้

“หมอพร้อม” เตรียมปลดล็อกให้โรงพยาบาลจัดระบบคิว ลงนัด เลื่อนนัด แจ้งประชาชนที่จะเข้ารับการฉีดวัคซีน เริ่ม 25 มิ.ย.นี้

เผยโควิดสายพันธุ์เดลตาระบาดในพื้นที่ฉีดวัคซีนของสหรัฐ

เฮลิกซ์ บริษัทด้านจีโนมิกส์ เผยหลักฐานเบื้องต้นชี้ให้เห็นว่า เชื้อไวรัสโคโรนา 2019 หรือโควิด-19 สายพันธุ์เดลตาที่พบการระบาดครั้งแรกในอินเดียและแพร่เชื้อได้รวดเร็วทั่วโลก กำลังแพร่กระจายในหลายพื้นที่ของสหรัฐที่กำลังฉีดวัคซีนให้แก่ประชาชน

ศบค.เดินหน้าภูเก็ตแซนด์บ็อกซ์

ศบค.ยืนยันเดินหน้าภูเก็ตแซนด์บ็อกซ์ ย้ำมีแผนทั้งรับมือ ชะลอยกเลิกโครงการ หากพบโควิดระบาดแรงตามเงื่อนไข คาดขยายผล 3 เกาะที่สุราษฎร์ธานี

ศูนย์ฉีดวัคซีนบางซื่อ ยัน!วัคซีนฉีดฟรี ลั่นฟันคนเรียกรับผลประโยชน์

คณะกรรมการดำเนินงานศูนย์ฉีดวัคซีนกลางบางซื่อ ยืนยันการฉีดวัคซีน ไม่มีการเรียกเก็บค่าใช้จ่ายเด็ดขาด หากใครพบเบาะแสมีการเรียกรับผลประโยชน์ตอบแทน ในการพาเขามาฉีดวัคซีน แจ้งร้องเรียนได้ พร้อมดำเนินคดีอาญาถึงที่สุด

ข่าวแนะนำ

สดร. แจงแสงวาบ-เสียงดังสนั่น หลายพื้นที่ภาคเหนือ เป็นดาวตกชนิดระเบิด

สดร. แจงกรณี “เห็นแสงวาบและมีเสียงดังสนั่น” หลายพื้นที่ภาคเหนือของไทย ช่วงเย็นวันนี้ (22 มิ.ย.) คาดเกิดจาก ดาวตกชนิดระเบิด (Bolide) ไม่มีรายงานความเสียหาย

บทเรียนโควิด-19 จากศูนย์มัรกัสยะลา

คลัสเตอร์เปาะยานิ หรือศูนย์มัรกัสยะลา กำลังเป็นความกังวลใจของคนในหลายจังหวัด เนื่องจากมีการระบุว่าพบเชื้อสายพันธุ์แอฟริกาใต้ที่ศูนย์แห่งนี้ ขณะนี้พบว่ามีการแพร่ระบาดของโรคในคลัสเตอร์นี้แล้วใน 12 จังหวัด และมีผู้ติดเชื้อกว่า 400 คน

อนุมัติงบ 68 ล้าน ซื้อเสาไฟกินรีเพิ่ม 720 ต้น

หลังใช้เวลาประชุมสภา อบต.ราชาเทวะ นานเกือบ 4 ชั่วโมง ล่าสุดที่ประชุมเห็นชอบอนุมัติงบประมาณ 68.4 ล้านบาท จัดซื้อ เสาไปกินรี เพิ่ม 720 ต้น ต้นละ 95,000 บาท