fbpx

“บิณฑ์” ประกาศลาออกจากมูลนิธิฯ

กรุงเทพฯ 26 ต.ค. – “บิณฑ์” ประกาศลาออกจากมูลนิธิฯ ทั้งน้ำตา กลางไลฟ์สด ลั่นผมทำผิดอะไรที่ผมปกป้องสถาบัน ผมทำมากี่ปีแล้ว


บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ นักแสดงชื่อดัง ออกมาชี้แจงถึงประเด็นที่มีคนหาว่า เขาจะไปตบเด็กชู 3 นิ้ว โดยยืนยันว่าไม่มีความคิดอย่างนั้น ที่บอกว่าถ้าเจอต่อหน้า ใครที่ยกนิ้วกลาง ที่ยกให้กับขบวนเสด็จ จะตบจริงๆ เพราะเห็นภาพแล้วโมโหคนที่ฉีกพระบรมฉายาลักษณ์ คนที่ไปเขียนคำหยาบคาย ไม่ได้เกี่ยวกับเด็กชู 3 นิ้ว ซึ่งเป็นคนละเรื่องกัน รวมทั้งขอโทษทางมูลนิธิฯ วันนี้ออกมาไลฟ์สด เพื่อความสบายใจของตัวเอง และประกาศทั้งน้ำตาลูกผู้ชาย ขอลาออกจากมูลนิธิฯ ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป เพื่อจะได้ไม่กระทบกับมูลนิธิฯ ที่ตัวเองเข้าไปยุ่งเกี่ยวกับสถาบัน พร้อมขอโทษ แต่ต้องทำ ผมขอสู้ด้วยตัวเอง พร้อมทั้งตั้งคำถาม ตนทำผิดอะไร ออกมาปกป้องสถาบันพระมหากษัตริย์ ตนทำมากี่ปีแล้ว จะขอช่วยเหลือประชาชนเหมือนเดิม แต่คงไม่ได้ไปในนามมูลนิธิฯ ถึงเวลาที่ตัวเองต้องชัดเจน ไม่ใช่ใครออกมารักสถาบันก็ไปตามราวี เชื่อว่าเด็ก 80% ไม่รู้เรื่องราว แต่ถึงเวลาแล้วที่เราจะต้องสู้. – สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

รวบสาวหลอกลงทุน สูญเงินกว่า 7 ล้านบาท

กองปราบจับสาวหลอกลงทุนเงินต่างประเทศ เหยื่อหลงเชื่อสูญเงินกว่า 7 ล้านบาท ส่วนผู้ร่วมขบวนการอีก 5 คนยังหลบหนี ตำรวจจะเร่งติดตามจับกุมดำเนินคดี

พบเสือลายเมฆครั้งแรก รอบ​ 20​ ปี

เขตรักษาพันธุ์สัตว์ป่าพนมดงรัก พบเสือลายเมฆครั้งแรก​ในรอบ​ 20​ ปี บริเวณแถบป่าเทือกเขาพนมดงรัก​ ถือเป็นความสำเร็จด้านการลาดตระเวนเพื่อคุ้มครองพื้นที่ป่า​และการจัดการพื้นที่ทุ่งกบาลกะไบ

ข่าวแนะนำ

ไทม์ไลน์ สาวเชียงใหม่วัย 29 ติดโควิด-19

ก.สาธารณสุข แถลงข่าวยืนยัน พบหญิงเชียงใหม่ติดโควิดจากเมียนมา แต่คาดเป็นการลักลอบเข้ามา เพราะไม่ผ่านกระบวนการกักโรค เบื้องต้นพบผู้สัมผัสเชื้อ 326 คน เพราะหญิงรายนี้เคยไปเดินห้าง ดูหนัง เที่ยวบาร์โฮสต์ และขึ้นแท็กซี่

สธ.แถลงหญิงเชียงใหม่ป่วยโควิด ติดตามผู้สัมผัส 326 ราย

สธ. แถลงพบหญิงติดโควิด-19 ที่เชียงใหม่ เพิ่งเดินทางกลับจากเมียนมา เมื่อ 24 พ.ย. ก่อนไปเที่ยวสถานบันเทิงและเดินห้างฯ เร่งติดตามผู้สัมผัส 326 ราย ในจำนวนนี้เสี่ยงสูง 105 ราย

รวบแล้วผู้ต้องหาชิงทรัพย์ ธ.ก.ส.บางบอน คุมทำแผนฯ

สืบสวนนครบาล 9 จับกุมผู้ต้องหาใช้ปืนปลอมบุกเดี่ยวชิงทรัพย์ ธ.ก.ส.ย่านบางบอน ได้ภายใน 48 ชั่วโมง หลังก่อเหตุ ก่อนนำตัวไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพที่จุดเกิดเหตุ

จีนจะห้ามนำเข้าขยะทุกประเภทตั้งแต่ปีหน้าเป็นต้นไป

จีนจะห้ามนำเข้าขยะทุกประเภทตั้งแต่วันที่ 1 มกราคมปีหน้าเป็นต้นไป ซึ่งเป็นขั้นตอนสุดท้ายในแผนระยะเวลา 3 ปี ในการยุติการนำเข้าขยะจากต่างประเทศ