บรรยากาศความสนุก MCOT Employee Market

https://www.facebook.com/BackboneMCOT/videos/335244600855517/


อสมท 30 ส.ค.- พาเดินตลาด MCOT Employee Market ตลาดนัดเพื่อครอบครัว อสมท สร้างรายได้ ชิม ช้อป ไปด้วยกัน ให้พนักงานนำสินค้ามาจำหน่าย ได้ของดีราคามิตรภาพ ศูนย์รวมแหล่งละลายทรัพย์แห่งใหม่ ของมือสอง ของกินของใช้ สุดปัง! จัดขึ้นเดือนละครั้ง ส่วนจะมีอะไรบ้างนั้น ไปชมกันเลยจ้า


ตลาดนัดอสมท MCOT Employee Market เปิดพื้นที่ผูกสัมพันธ์ สร้างรอยยิ้ม สร้างรายได้ ให้พนักงานนำสินค้ามาออกบูธเปิดร้านขายของ อุดหนุนซึ่งกันและกัน เมื่อวันที่ 28 ส.ค.ที่ผ่านมา ณ อาคารปฏิบัติการฯ ชั้น 1 บมจ.อสมท โดยมีพนักงานให้ความสนใจเป็นจำนวนมาก ซึ่งกำหนดจัดกิจกรรมทุกเดือน เดือนละครั้ง เรียกรอยยิ้มและความสนุก เป็นอีกหนึ่งกิจกรรมที่นอกจากจะได้ช้อปแล้วยังเพลิดเพลินไปกับเสียงเพลง สินค้ามือสอง สินค้าแฮนด์เมด ของกินของใช้ สุดปัง! .-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

เคลียร์ดราม่า-กระแสศรัทธาวัดไอ้ไข่ จ.นครศรีธรรมราช

หลังกระแสศรัทธาในไอ้ไข่ รูปแกะสลักที่วัดเจดีย์ จ.นครศรีธรรมราช เกิดขึ้นอย่างล้นหลามจนมีการนำไอ้ไข่ไปสร้างวัดที่วัดต่างๆ หลายแห่ง เป็นกระแสดราม่าเรื่องลิขสิทธิ์ เรื่องการไลฟ์ที่วัดโดยไม่ได้รับอนุญาตของดาราคู่แฝด จนทำให้มีข่าวว่าเจ้าหน้าที่วัดต้องถูกพักงานถึง 16 คน วันนี้ดาราคู่แฝก ได้เดินทางไปที่วัดเพื่อเข้าพบเจ้าอาวาสแล้ว ติดตามจากรายงาน

ข่าวแนะนำ


พื้นที่โฆษณา