อาลัย “แม่บ้านมีหนวด” อินฟลูฯ คนดัง เสียชีวิต

13 พ.ย. – ครอบครัวแจ้งข่าวเศร้า “แม่บ้านมีหนวด” อินฟลูฯ คนดัง เสียชีวิต ในวัย 34 ปี


วานนี้ (12 พ.ย.) เพื่อนของ อิษณัฐ ชลมูณี หรือ อนุรักษ์ ชลมูนี หรือ บิว ที่รู้จักกันในนาม “แม่บ้านมีหนวด” แจ้งข่าวเศร้าว่า “ขออนุญาตแจ้งข่าวครับ เมื่อสักครู่พี่กล้วย พี่สาวของบิว (แม่บ้านมีหนวด) ได้โทรมาแจ้งว่า บิวเสียแล้วที่โรงพยาบาล ส่วนกำหนดการต่างๆ เดี๋ยวเรามาอัปเดตให้อีกที งานน่าจัดที่บ้านบิวที่ต่างจังหวัดครับ ขอเป็นตัวแทนพี่สาวบิวมัน แจ้งข่าวนี้ถึงเพื่อนพี่น้องครูอาจารย์ลาดกระบัง และทุกคน” หลังจากโพสต์ดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไปมีคนเข้ามาแสดงความเสียใจจำนวนมาก

สำหรับ บิว หรือ แม่บ้านมีหนวด อายุ 34 ปี เป็นคนที่ชื่นชอบด้านการถ่ายภาพ และสร้างเพจขึ้นมาโดยการแต่งกาย ฟูฟ่อง สวมแว่นตาสีดำ และไว้หนวด นอกจากนี้ยังมีธุรกิจเสื้อผ้า และเป็นนักแสดง พิธีกรด้วย


เฟซบุ๊ก “แม่บ้านมีหนวด” มีความเคลื่อนไหวล่าสุด เมื่อเดือนมีนาคม 2566 ในโพสต์ระบุว่า “อากาศร้อนนะ เป็น Fan เป็นแฟนให้เอาไหม” หลังจากนั้นก็ไม่มีความเคลื่อนไหวอีกเลย แต่ก่อนหน้านี้เมื่อ 6 ปีที่แล้ว คุณบิวเคยมาออกรายการทีวีรายการหนึ่ง เล่าว่ามีช่วงที่หายออกไปจากวงการ เพราะป่วยหนัก หมอวินิจฉัยว่า เป็นโรคแพ้ภูมิตัวเอง มีอาการครั้งแรก ขณะไปเที่ยวกับเพื่อน จู่ๆ หายไม่ออก จนต้องนำตัวส่งโรงพยาบาล แพทย์ตรวจร่างกายจนทราบว่า เป็นโรคแพ้ภูมิตัวเอง

แต่อย่างไรก็ตาม สำหรับสาเหตุการเสียชีวิตของ คุณบิว นั้น ยังไม่ทราบแน่ชัด ต้องรอทางครอบครัวแจ้งอีกครั้ง .-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

“หมอพรทิพย์” เผย แผลศพบอกได้ ฆาตกรรม หรือ ฆ่าตัวตาย

“หมอพรทิพย์” อดีต ผอ.สถาบันนิติวิทยาศาสตร์ เผยบาดแผลที่ศพ “ผกก.โจ้” จะบ่งชี้ได้ว่า ถูกฆาตกรรม หรือฆ่าตัวตาย

รู้ตัวกลุ่มผู้ก่อเหตุคาร์บอมบ์-ยิงถล่มที่ว่าการอำเภอสุไหงโก-ลก

รู้ตัวกลุ่มผู้ก่อเหตุคาร์บอมบ์-ยิงถล่มที่ว่าการอำเภอสุไหงโก-ลก คาดฝีมือ นายอับดุลเลาะ บูละ แกนนำระดับสั่งการ ฝึกรบจากต่างประเทศ พบบางส่วนหนีขึ้นเขาตะเว บางส่วนข้ามชายแดนแล้ว

ชายแดนตึงเครียด ทหารเมียนมา-KNLA ยังปะทะเดือด

สถานการณ์ชายแดนไทย-เมียนมา ยังตึงเครียด ทหารเมียนมากับกะเหรี่ยงเคเอ็นแอลเอ ยิงปะทะดุเดือด ขณะที่ชาวเมียนมา อพยพเข้าไทยอีกครั้งแล้วหลายร้อยคน

เจอกระบะต้องสงสัยก่อเหตุหน้าที่ว่าการอำเภอสุไหงโก-ลก

พบแล้ว รถกระบะต้องสงสัยใช้ก่อเหตุยิงปืนและลอบวางระเบิด หน้าที่ว่าการอำเภอสุไหงโก-ลก จ.นราธิวาส เมื่อคืนนี้

ข่าวแนะนำ

พระยันตระ

ปิดตำนาน “อดีตพระยันตระ” เสียชีวิตในวัย 73 ปี ที่สหรัฐ

“อดีตพระยันตระ” เสียชีวิตแล้วด้วยวัย 73 ปี ที่วัดในสหรัฐอเมริกา ปิดตำนานอดีตพระภิกษุที่เคยมีชื่อเสียงโด่งดังที่สุดรูปหนึ่งของวงการสงฆ์ไทย

เงินหมื่นเฟส3

นายกฯ ไฟเขียว! เงินดิจิทัลเฟส 3 กลุ่ม 16-20 ปี 2.7 ล้านคน

บอร์ดกระตุ้นเศรษฐกิจ เห็นชอบ โอนเงินดิจิทัล 10,000 บาท เฟส 3 กลุ่ม อายุ 16-20 ปี 2.7 ล้านคน หวังคนรุ่นใหม่ใช้ไอทีคล่องกระตุ้นเศรษฐกิจได้ดี รองรับเปิดเทอม ยืนยันกลุ่มวัยทำงาน เฟส 4 ได้เงินแน่นอน

อุตุฯ เผยไทยตอนบนอุณหภูมิสูงขึ้น-อากาศร้อนในตอนกลางวัน

กรมอุตุฯ เผยไทยตอนบนอุณหภูมิจะสูงขึ้น กับมีอากาศร้อนในตอนกลางวัน และมีฝนเล็กน้อยบางแห่ง ขอให้ประชาชนบริเวณประเทศไทยดูแลรักษาสุขภาพเนื่องจากสภาพอากาศที่เปลี่ยนแปลง