“ใบเฟิร์น” รับเสียใจมากลดสถานะ “นาย ณภัทร”

กทม. 11 ก.ค.- “ใบเฟิร์น” เปิดใจครั้งแรก หลังลดสถานะ “นาย ณภัทร” ยอมรับเสียใจมาก แต่เป็นทางออกที่ดีที่สุด


นักแสดงสาวมากความสามารถ ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก เปิดใจครั้งแรก หลังเหลือเพียงเพื่อนกับนาย ณภัทร เสียงสมบุญ ยอมรับเป็นการตัดสินใจที่ยากมาก แต่เป็นทางที่ดีที่สุด เป็นความรัก ที่ไม่ว่ามันจะอยู่ในสถานะไหน ก็ยังรักและหวังดีเหมือนเดิม

หลังเสร็จพิธีบวงสรวงละครทองประกายแสด “ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์” ให้สัมภาษณ์สื่ออย่างชัดเจน ตรงประเด็น ยอมรับว่า ถึงเจ็บปวดแต่เป็นทางที่ดีที่สุด ยอมรับเป็นการตัดสินใจที่ยากมาก และคุยเรื่องนี้มาสักพักแล้ว เราเห็นเรื่องนี้มาด้วยกัน เราเจอทุกอย่างมาด้วยกัน เราเข้าใจกัน ส่วนที่มีการโยงไปถึงคนอื่น เรื่องนี้ไม่เกี่ยวกับคนอื่นเลย มันเป็นเรื่องที่เฟิร์นกับนายคุยกัน และตัดสินใจจากเราสองคนจริงๆ หลังดูสัมภาษณ์ “นาย” ยังให้กำลังใจและคุยกันปกติ เป็นห่วงอยู่ตลอดอยู่แล้ว ไม่รู้อนาคตมีสิทธิ์รีเทิร์นไหม แต่วันนี้มันเป็นแบบนี้ ขอเวลาดูแลหัวใจตัวเอง พร้อมยืนยันครอบครัวทั้งสองฝ่ายเข้าใจและเคารพการตัดสินใจ


ขณะที่ก่อนหน้านี้ มีการโพสต์แคปชัน “แหลกสลายมันเป็นแบบนี้นี่เอง” เพราะเวิร์กช็อปซีรีส์เป็นตัวละครทิชาในเน็ตฟลิกซ์ แล้วจังหวะมันได้พอดี ตัวละครนั้นก็เจ็บปวดเหมือนกัน ถ้าออนแอร์แล้ว อาจจะได้ทราบสาเหตุ อยากจะบอกว่าขอบคุณมากๆ เลยค่ะ ตั้งแต่วันแรกเลย ทุกกำลังใจมันมีค่ากับเฟิร์น มากๆ ขอบคุณพี่ๆ สื่อมวลชน โอเคขึ้นค่ะ โอเคขึ้นตามลำดับ มีแต่คำว่าขอบคุณ ขอบคุณจริงๆ .-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

เจรจาล่ม ตัวแทนจีนไม่พอใจลุกกลางวงเจรจา ยันไม่ติดเงินใคร

เจรจาล่ม ตัวแทนจีนไม่พอใจ ลุกกลางวงเจรจา ยันไม่ติดเงินใคร ด้านบริษัท 9PK นำเอกสารชี้แจง พร้อมขอให้บริษัทจีนช่วยอนุมัติเงินมาจ่ายให้กลุ่มผู้รับเหมาก่อน

จับแล้วโจรบุกเดี่ยวชิงทองกลางเมืองหาดใหญ่

จับแล้วโจรมาเลย์บุกเดี่ยวชิงทองกลางเมืองหาดใหญ่ จนมุมสถานีขนส่งสายใต้ใหม่ เผยมาหาลูกชายที่ จ.นนทบุรี แต่ลูกไม่ให้เข้าบ้าน

ปิดล้อมจับชายวัย 43 ยิงเพื่อนบ้าน-ตร.เจ็บ 4

ตำรวจปิดล้อมนานถึง 11 ชั่วโมง จับชายวัย 43 ปี ใช้ปืนยิงเพื่อนบ้านและตำรวจที่เข้าระงับเหตุ บาดเจ็บรวม 4 ราย หลังโมโหเพื่อนบ้านติดกล้องวงจรปิดหันส่องไปทางบ้านผู้ก่อเหตุ ยิงแก๊สน้ำตา-ญาติเกลี้ยกล่อม ยังไม่เป็นผล

แผ่นดินไหวขนาด 5.8 ในไต้หวัน-ไม่มีรายงานความเสียหาย

สำนักงานอุตุนิยมวิทยาไต้หวันรายงานวันนี้ว่า เกิดแผ่นดินไหวขนาดด 5.8 ที่เทศมณฑลอี้หลาน (Yilan) ซึ่งเป็นพื้นที่ชนบทห่างไกลทางตจะวันออกเฉียงเหนือของประเทศ

ข่าวแนะนำ

เร่งค้นหาผู้ประสบภัยตึกถล่ม ยังไม่พบผู้ติดค้างโซนบี

เร่งค้นหาผู้ประสบภัยตึกถล่มต่อเนื่อง ยังไม่พบผู้ติดค้างเพิ่มเติมที่โซนบี หลังพบแสงไฟ ขณะที่ DSI เชิญบริษัท ไชน่า เรลเวย์ นัมเบอร์ 10 เข้าสังเกตการณ์การเก็บหลักฐานเพิ่ม

เชียงใหม่เริ่มแล้ว เล่นน้ำสงกรานต์คลายร้อน

ชาวเชียงใหม่และนักท่องเที่ยวเริ่มออกมาเล่นน้ำสงกรานต์กันบ้างแล้ว โดยเฉพาะรอบคูเมืองและลานประตูท่าแพ ท่ามกลางอากาศที่ร้อนอบอ้าว

คนแห่เดินทางฉลองสงกรานต์ ระบบขนส่งคึกคัก

ประชาชนแห่เดินทางฉลองสงกรานต์ ระบบขนส่งสาธารณะผู้โดยสารคึกคัก ขณะที่ถนนมิตรภาพรถหนาแน่น เคลื่อนตัวช้า แม้จะเปิดมอเตอร์เวย์ M6

ไฟไหม้เรือกลางทะเล จุดดำน้ำเขาหลัก นักท่องเที่ยวปลอดภัย

ไฟไหม้เรือกลางทะเล จุดดำน้ำเขาหลัก จ.พังงา ช่วยนักท่องเที่ยวขึ้นฝั่งปลอดภัย คาดต้นเพลิงเกิดบริเวณห้องเครื่อง ก่อนลามไปห้องโถงผู้โดยสาร