สงกรานต์สยาม คึกคัก! บริการน้ำให้เล่นไม่อั้น

กทม. 15 เม.ย. – สงกรานต์สยาม บริการน้ำให้เล่นไม่อั้น แถมมีสไลเดอร์ยักษ์ อุโมงค์น้ำพุ ปาร์ตี้โฟม ให้ร่วมสนุก ส่วนเซ็นทรัลเวิลด์-สยามพารากอน ขนทัพนักร้องศิลปินดังมาเล่นฟรีคอนเสิร์ต เปิดลานหน้าห้างให้เล่นน้ำ


สงกรานต์สยามสแควร์ สถานที่ที่เรียกได้ว่า เป็นศูนย์กลางของเด็กวัยรุ่น ปีนี้มีการเล่นน้ำกันอย่างคึกคักทั้งในรูปแบบครอบครัว และกลุ่มเพื่อน ทั้งชาวไทยและต่างชาติ หลากหลายช่วงวัย บรรยากาศเป็นไปด้วยความสนุกสนาน โดยจุดนี้มีการบริการน้ำสะอาดให้ได้เล่นน้ำแบบไม่อั้นตลอดเส้นทาง แม้ว่าสภาพอากาศช่วงบ่ายจะร้อนแต่บรรยากาศก็ชุ่มฉ่ำไปด้วยความสุข และยังมีกิจกรรมหลากหลายรูปแบบทั้งสไลเดอร์ยักษ์, อุโมงค์น้ำพุ, ปาร์ตี้โฟม ให้ได้ร่วมสนุก

ส่วนบรรยากาศสงกรานต์ที่ถนนสีลมได้สิ้นสุดไปเมื่อวานนี้ (14 เม.ย.) หลังจากที่ได้มีการปิดถนนให้นักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติได้พากันออกมาเล่นสาดน้ำกันเต็มพื้นที่ตลอดทั้งสองวันที่ผ่านมา โดยวันนี้ได้คืนพื้นผิวการจราจรถนนสีลม เพื่อเปิดเส้นทางการสัญจรกลับมาอีกครั้ง ทั้งนี้ยังพบว่ามีนักท่องเที่ยวออกมาเดินเล่นน้ำอยู่บนทางเท้าทั้งสองฝั่งของถนนอยู่จำนวนหนึ่ง


ขณะที่สงกรานต์ที่ห้างดังอย่างเซ็นทรัลเวิลด์ สยามพารากอน มีการขนทัพดารานักร้องศิลปินดังมาเล่นฟรีคอนเสิร์ตให้ได้รับชม และเปิดพื้นที่ลานหน้าห้างให้ประชาชนได้ร่วมกันเล่นน้ำอย่างสนุกสนาน .-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

เร่งล่า 4 คนร้ายซุ่มยิงตำรวจ สภ.ยะรัง เสียชีวิต 2 นาย

เร่งล่า 4 คนร้ายซุ่มยิงตำรวจ สภ.ยะรัง เสียชีวิต 2 นาย ขณะที่ ผบ.ตร. อาลัยตำรวจกล้า สั่งต้นสังกัดดูแลสิทธิประโยชน์ เลื่อนเงินเดือนและชั้นยศ

นักโทษกลับใจ

อดีตนักโทษกลับใจ หลังติดคุก 30 ปี โทรคุยกับพ่อทั้งน้ำตา

อดีตนักโทษชีวิตโตมาในคุก ตั้งแต่อายุ 19 จนตอนนี้ อายุ 49 ปี ร่ำไห้กับตำรวจ ขอให้ช่วยพากลับบ้านที่จากมา 30 ปี ตำรวจโทรศัพท์หาพ่อ ให้ 2 พ่อลูกคุยกันทั้งน้ำตา

ตำรวจจีนพาผู้ต้องสงสัยฉ้อโกง 200 ราย กลับจากเมียนมา

พลเมืองจีน 200 รายที่ต้องสงสัยว่ามีส่วนเกี่ยวข้องกับการฉ้อโกง ถูกส่งตัวจากเมืองเมียวดีในเมียนมากลับจีนแล้วเมื่อวานนี้ ภายใต้การคุ้มกันของเจ้าหน้าที่ตำรวจจีน

เด็ก 12 สูบบุหรี่ไฟฟ้า-ดื่มน้ำกระท่อม ทำปอดหาย

ย่าช็อก หลานวัย 12 ปี อาการวิกฤติ ปอดหายเกือบทั้งหมด ต้องใช้เครื่องช่วยหายใจ หลังสูบบุหรี่ไฟฟ้าและดื่มน้ำกระท่อมตั้งแต่ ป.4

ข่าวแนะนำ

สว.ยื่นถอดถอนรัฐมนตรี

สว. จ่อยื่นถอดถอน​ “รมต.” กล่าวหาอั้งยี่-ซ่องโจร

สว. ประกาศสงคราม​ เตรียมยื่นถอดถอน​ “รัฐมนตรี” กล่าวหาอั้งยี่-ซ่องโจร พ่วง​ยื่นอภิปราย-แจ้งความ​-เชิญสอบใน​กมธ.​

ส่งกลับเหยื่อคอลเซ็นเตอร์ชาวจีนอีก 300 คน

วันที่สองของปฏิบัติการขนเหยื่อคอลเซ็นเตอร์ชาวจีนจากเมียวดี ข้ามชายแดนไทย ส่งกลับประเทศอีก 300 คน รวม 2 วัน ส่งกลับแล้ว 500 คน เหลือพรุ่งนี้อีก 1 วัน

บุกทลายบ่อนทุนจีนเทากลางเมืองภูเก็ต

ตำรวจภูเก็ตบุกทลายบ่อน ‘กลุ่มจีนเทา’ กลางเมืองภูเก็ต รวบนักพนันชาวจีน 13 ราย พร้อมของกลางกว่า 30 รายการ พบเงินหมุนสัปดาห์เดียวกว่า 5 ล้านบาท