fbpx

รู้จัก “โรค FTD สมองส่วนหน้าเสื่อม” ที่ “บรูซ วิลลิส” กำลังเผชิญ

กรุงเทพฯ 18 ก.พ. – พาไปทำความรู้จัก “โรค FTD สมองส่วนหน้าเสื่อม” โรคที่ “บรูซ วิลลิส” พระเอกดังระดับตำนานของวงการฮอลลีวูด กำลังเผชิญอยู่ ซึ่งปัจจุบันยังไม่มีวิธีรักษา การวินิจฉัยก็ยังทำได้ยาก.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

“เจ้าจอก” จิ้งจอกแสนเชื่อง หลงฝูงมาอยู่วัด

“เจ้าจอก” สุนัขจิ้งจอกแสนเชื่อง หลงฝูงมาอยู่วัดใน จ.สุรินทร์ ฝูงมาตามกลับ ก็ไม่ยอมกลับ พยายามจะเข้าฝูงกับหมาวัด แต่หมาวัดก็รุมทำร้าย เจ้าจอกไม่เคยกัด หรือทำร้ายใคร บางคนลูบหัวได้

ผลตรวจคนงานโรงหลอมเหล็กกบินทร์บุรี 70 คน ยังปกติ

ผู้ตรวจสุขภาพเขต 6 ยันผลตรวจคนงานโรงหลอมเหล็กกบินทร์บุรี 70 คน ที่หลอมซีเซียม-137 ไม่พบได้รับผลกระทบจากสาร หรือเจ็บป่วย แจงเป็นการเบาใจส่วนหนึ่ง ว่าสารไม่รั่วไหล แต่ยังไม่ประมาท เฝ้าระวังสุขภาพต่อเนื่องไปอีก 3 เดือน รวมถึงตรวจสุขภาพครอบครัว และในอนาคตเตรียมสุ่มตรวจอาหารหรือสิ่งแวดล้อมในพื้นที่ว่าได้รับผลกระทบจากซีเซียมหรือไม่

‘ฟินแลนด์’ ประเทศที่มีความสุขที่สุดในโลก 6 ปีซ้อน

ฟินแลนด์ยังคงเป็นประเทศที่มีความสุขมากที่สุดในโลกเป็นปีที่ 6 ติดต่อกัน อัฟกานิสถาน และเลบานอน เป็นประเทศที่มีความสุขน้อยที่สุด ส่วนประเทศไทย อยู่อันดับ 60

ข่าวแนะนำ

อุตุฯ เผยอีสานตอนล่าง-ตอ.ฝนฟ้าคะนอง-ลมกระโชกแรง

กรมอุตุฯ เผยภาคอีสานตอนล่าง ภาคตะวันออก มีฝนฟ้าคะนองกับมีลมกระโชกแรงบางแห่ง ส่วนภาคใต้มีฝนฟ้าคะนองบางแห่ง กรุงเทพฯ-ปริมณฑล อากาศร้อนกับมีฟ้าหลัวในตอนกลางวัน

ปิดปฏิบัติการ! วิสามัญหนุ่มคลั่งยิงดับ 3 ศพ หลัง จนท.ปิดล้อมนานกว่า 15 ชม.

ตำรวจวิสามัญหนุ่มคลั่งใช้อาวุธปืนยิงในหมู่บ้าน ต.ต้นมะม่วง อ.เมืองเพชรบุรี เสียชีวิต 3 ราย บาดเจ็บ 3 คน หลังเจ้าหน้าที่ใช้เวลาปิดล้อมเจรจาเกลี้ยกล่อมนานกว่า 15 ชั่วโมง ด้าน ผบก.ภ.จว.เพชรบุรี เผยปมก่อเหตุจากปัญหาทะเลาะวิวาทกับคู่กรณี

นายกฯ กล่าวต้อนรับเดือนรอมฎอน ประจำปี ฮ.ศ. 1444

นายกฯ กล่าวเนื่องในโอกาสต้อนรับเดือนรอมฎอน ประจำปี พ.ศ. 2566 (ฮ.ศ. 1444) อวยพรให้พี่น้องชาวไทยมุสลิม ได้ปฏิบัติศาสนกิจอย่างครบถ้วนสมบูรณ์ บรรลุผลสำเร็จตามเจตนารมณ์ที่ตั้งมั่นไว้ทุกประการ

ตำรวจยังปิดล้อมกดดันชายคลั่งยิงในหมู่บ้านเมืองเพชรบุรี

เพชรบุรี 22 มี.ค. – เหตุชายคลั่งยิงในหมู่บ้านกลางเมืองเพชรบุรี จนถึงขณะนี้ตำรวจยังคงปิดล้อมพื้นที่ ใช้เวลานานกว่า 7 ชั่วโมงแล้ว คนร้ายยังไม่ยอมมอบตัว ขณะที่ยังคงมีเสียงปืนดังเป็นระยะ ตำรวจใช้วิธีการกดดันด้วยการตัดไฟ และนำโดรนบินเข้าสำรวจที่เกิดเหตุ ส่วนตัวเลขผู้เสียชีวิตอยู่ที่ 3 ราย บาดเจ็บ 2 ราย. – สำนักข่าวไทย