MCOT Radio Network ประกาศเป็นผู้นำธุรกิจวิทยุ

อสมท 9 ก.ย. – คลื่นวิทยุในเครือ อสมท ประกาศความพร้อมเป็นผู้นำธุรกิจวิทยุที่มีเครือข่ายทั่วประเทศมากที่สุด พร้อมเผยโฉมใหม่คลื่น FM 99 Active Radio ที่เริ่มแล้ววันนี้


นางช่อทิพย์ นรเศรษฐ์กุล ผู้ช่วยกรรมการผู้อำนวยการใหญ่ สำนักวิทยุ พร้อมด้วยนายวาสุ เลิศจรรยา ผู้อำนวยการ ฝ่ายคลื่นสาระและบันเทิง บริษัท อสมท จำกัด (มหาชน) ยืนยันความพร้อมของคลื่นวิทยุในเครือ อสมท ในงาน MCOT Radio Network Definitely ถึงความเป็นผู้นำในธุรกิจวิทยุ มีฐานผู้ฟังที่แข็งแกร่ง โดยได้ประมูลคลื่นความถี่วิทยุระบบเอฟเอ็ม รวมทั้งสิ้น 47 คลื่น แบ่งเป็นพื้นที่กรุงเทพฯ และปริมณฑล จำนวน 6 คลื่น และภูมิภาคอีก 41 คลื่น

ทิศทางในอนาคตของ MCOT Radio Network นายวาสุ เปิดเผยว่า จะมีการเสริมเนื้อหารายการแบบใหม่ๆ เชื่อมออนไลน์ ขยายไปทุกแพลตฟอร์ม พร้อมทั้งมีการต่อยอดจัดงานออนกราวน์ ทำกิจกรรมกับแฟนรายการ โดยตั้งเป้าเป็นคลื่นอันดับ 1 ในแต่ละประเภท ทั้ง LTMFM 95 ลูกทุ่งมหานคร, FM 96.5 คลื่นความคิด 24 HOURS, FM 99 Active Radio คลื่นเมืองไทยแข็งแรง, คลื่นข่าว MCOT NEWS FM 100.5, MET 107 FM, วิทยุ อสมท ภูมิภาค รวมถึง Mellow POP ที่เป็นแพลตฟอร์มเพลงออนไลน์สายไอดอลและแฟนด้อม


นายวาสุ กล่าวว่า ในส่วนของคลื่น FM 99 Active Radio จะมีการปรับเพิ่มดีเจใหม่ๆ และช่วงรายการใหม่ๆ มีการดึง influencer ชื่อดังของวงการกีฬามาร่วมจัดรายการ และเตรียมจัดอีเวนต์รับฟุตบอลโลก 2022 ในช่วงเดือนพฤศจิกายน ซึ่งมีแผนนำผู้ฟังไปชมฟุตบอลโลก สดๆ ถึงขอบ สนาม ที่ประเทศกาตาร์ด้วย โดยคลื่น FM 99 ได้เริ่มปรับผังใหม่ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป.-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

พ่อเลี้ยงล่วงละเมิด

“ต้นอ้อ” แฉพิรุธพ่อเลี้ยงปมคลิปเสียง-DNA ส่วนเด็กอาการดีขึ้น

“ต้นอ้อ” แฉพิรุธพ่อเลี้ยงปมคลิปเสียง-DNA เชื่อ แม่ไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง แค่เชื่อผัวเพราะลูกเคยโกหก เผย ตอนแม่รู้ความจริงว่าใครทำลูกถึงกับร้องไห้โฮโผกอดลูก ส่วนเด็ก 10 ขวบอาการดีขึ้น แต่ต้องรักษาตัวอีกหลายสัปดาห์

งานแต่งธนกร

วิวาห์ชื่นมื่น “ธนกร-แคทลีน” คนดังการเมือง-นักธุรกิจ ร่วมยินดีครึกครื้น

งานวิวาห์ “ธนกร-แคทลีน” ชื่นมื่น คนดังการเมือง-นักธุรกิจ ร่วมยินดีครึกครื้น ด้าน “ทักษิณ” ไม่ได้มาร่วม แต่ส่งของขวัญแสดงความยินดี

ทรัมป์สั่งปลด

“ทรัมป์” สั่งปลดประธานคณะเสนาธิการร่วมตามแผนปรับปรุงกลาโหม

ประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์ ของสหรัฐ ออกคำสั่งในวันศุกร์ตามเวลาท้องถิ่นปลด พลอากาศเอก ซี. คิว. บราวน์ จูเนียร์ (Charles Quinton Brown Jr.) เป็นประธานคณะเสนาธิการทหารร่วมของสหรัฐออกจากตำแหน่ง

ข่าวแนะนำ

พลบค่ำโชว์ : “ผอ.คนสวย” เยือนเรื่องพลบค่ำ แห่โฟกัสหน้าเด็กมาก

“ผอ.พีช” ดร.ศรประภา สิริภัทรวิช ผอ.คนสวย แห่งโรงเรียนสตรีศรีสุริโยทัย มาเยือนรายการ “เรื่องพลบค่ำ” พูดคุยกับ “กำภู-รัชนีย์” ถึงกระแสฮือฮา กลายเป็นไวรัลชั่วข้ามคืน หลังแต่งชุดนักเรียนขึ้นเวทีร้องเพลงในงานปัจฉิมนิเทศ ม.6 ชาวเน็ตแห่โฟกัสหน้าเด็กมาก นึกว่านักเรียน ม.ปลาย

รอเก้อ! ไม่มีนัดเคลียร์ใจ “เพื่อไทย-ภูมิใจไทย” ไร้เงา “ทักษิณ”

รอเก้อ! ไม่มีนัดเคลียร์ใจ “เพื่อไทย-ภูมิใจไทย” ไร้เงา “ทักษิณ” ส่วน “เนวิน” พักที่ รร.พูลแมน ประจำ จับตาพรุ่งนี้ DSI รับคดี สว.หรือไม่

นายก​ฯ​ ปาฐกถา​พิเศษ​ Global Soft Power Talk

นายก​ฯ​ ปาฐกถา​พิเศษ​ Global Soft Power Talk​ : The New Rules of Soft Power​ พลิกโฉมอุตสาหกรรมสร้างสรรค์ด้วยไอเดียระดับโลก​ บอกไทยไม่ใช่แค่เป็นดินแดนแห่งรอยยิ้ม-ปลายทางท่องเที่ยว แต่พร้อมเป็นผู้นำ​ Soft Power​ ในเวทีโลก ชวนต่างชาติลงทุน ลั่นไม่ใช่แค่ผลตอบแทนระยะสั้น แต่เสนออนาคตที่มั่นคง