fbpx

3 ชีวิตตั้งวงเสพยาจนหลอน เผาบ้านวอด

อุดรธานี 6 ก.ค. – หญิงวัย 46 ปี พร้อมลูกสาวและหลานสาว ตั้งวงเสพยาบ้าจนหลอน ก่อเหตุเผาบ้านวอดทั้งหลัง


ปลัดอำเภอนายูง ได้รับแจ้งเหตุเพลิงไหม้บ้านหลังหนึ่ง ที่บ้านเชียงดี ต.โนนทอง อ.นายูง จ.อุดรธานี ที่เกิดเหตุเป็นบ้าน 2 ชั้น ครึ่งปูนครึ่งไม้ พบไฟกำลังลุกไหม้ชั้นบน เจ้าหน้าที่เร่งฉีดน้ำดับไฟ ใช้เวลาประมาณ 1 ชั่วโมง จึงควบคุมเพลิงไว้ได้ ตรวจสอบเบื้องต้นพบทรัพย์สินเสียหายทั้งหมด

อดีตสามีเจ้าของบ้าน เล่าว่า ตนเองได้เลิกรากับนางคำภู (เจ้าของบ้าน) ไปแล้ว ทำให้นางคำภู อยู่บ้านนี้เพียงลำพัง ก่อนเกิดเหตุ ชาวบ้านเล่าให้ฟังว่า เห็นควันพวยพุ่งออกมาจากชั้น 2 ของบ้าน จากนั้นลูกสาวและหลานสาวของนางคำภู ก็วิ่งออกมาและขี่รถจักรยานยนต์หนีไป จึงรีบไปเรียกให้นางคำภู หนีออกมาจากตัวบ้าน เพราะกลัวไฟคลอก


อดีตสามี ยังบอกอีกว่า เชื่อว่าเหตุการณ์ครั้งนี้เกิดจากอดีตภรรยากับลูกสาวและหลานสาว ซึ่งมีพฤติกรรมชอบเสพยาบ้าจนเพี้ยน จึงก่อเหตุเผาบ้านดังกล่าว พร้อมยินดีให้ตำรวจตรวจสอบข้อเท็จจริงและดำเนินการตามกฎหมาย

ขณะเดียวกัน ผู้สื่อข่าวได้พูดคุยกับนางคำภู ปรากฏว่า พูดจาวกไปวนมา ไม่รู้เรื่อง คล้ายคนเมายา โดยบอกว่า ตนกับลูกสาวและหลานสาวนั่งเสพยาบ้าอยู่บนบ้าน แต่ไม่รู้ว่าใครเป็นคนเผาบ้าน พร้อมท้าให้เรียกตำรวจมาตรวจสอบ ยืนยันพวกตนไม่ได้เผาบ้าน. – สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

โจรบุกชิงทรัพย์ภรรยานักร้องค่าย “หม่ำ จ๊กมก”

คนร้ายก่อเหตุชิงทรัพย์เจ้าของร้านเสริมสวยแห่งหนึ่ง ซึ่งเป็นภรรยาของนักร้องในค่ายเพลง “หม่ำ จ๊กมก” ตำรวจตรวจสอบกล้องวงจรปิดเร่งไล่ล่าคนร้าย

ส.ส.แห่ย้ายพรรคหลังกติกาเลือกตั้งเริ่มชัดเจน

กติกาเลือกตั้ง ส.ส. เริ่มชัดเจน ทำให้นักการเมืองต้องเริ่มขยับ เพราะหากสูตรคำนวณ ส.ส. หารด้วย 100 อาจทำให้พรรคเล็กเข้าสภาฯ ได้ยาก

BIG STORY : อดีตตุลาการศาล รธน.ชี้นายกฯ ดำรงตำแหน่งถึงปี 68

อดีตตุลาการศาลรัฐธรรมนูญ ชี้อายุการดำรงตำแหน่งนายกรัฐมนตรี 8 ปี ของ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา สิ้นสุดในปี 2568 ย้ำต้องใช้รัฐธรรมนูญปัจจุบัน

หอพักทำทางขึ้นให้รถจอดถึงหน้าห้อง

ต้องชื่นชมเจ้าของหอพักที่จังหวัดชลบุรีรายนี้ เขามีไอเดียดีมากทำทางลาดขึ้นหอพักจนถึงชั้น 3 ให้ลูกค้าที่มาพักสามารถนำรถจักรยานยนต์เข้ามาจอดถึงในห้องได้ป้องกันรถถูกขโมย

ข่าวแนะนำ

ขอนแก่นฝนตกหนัก น้ำป่าไหลท่วม อ.มัญจาคีรี

ฝนตกหนักกว่า 2 วัน ทำให้น้ำป่าไหลหลากจากเทือกเขาภูเม็ง ไหลเข้าท่วมหมู่บ้านและถนนใน อ.มัญจาคีรี จ.ขอนแก่น ทำให้การสัญจรเป็นไปอย่างยากลำบาก

เตือนภัยวัยรุ่นลิ้นฟ้า “ยาโรฮิบนอล” อันตราย ต้องใช้ตามแพทย์สั่ง

กรมการแพทย์ โดยสถาบันบำบัดรักษาและฟื้นฟูผู้ติดยาเสพติดแห่งชาติบรมราชชนนี (สบยช.) เตือนผู้ใช้ยา “โรฮิบนอล” (Rohypnol) ต้องอยู่ภายใต้การดูแลจากแพทย์ การนำไปใช้ในทางที่ผิด อันตรายและมีความผิดตามกฎหมาย

อาลัย… “สมบัติ เมทะนี” พระเอกตลอดกาล

สิ้น… พระเอกตลอดกาล “สมบัติ เมทะนี” เสียชีวิตอย่างสงบที่บ้านพัก ครอบครัวเตรียมประกอบพิธีบำเพ็ญกุศลที่วัดพระศรีมหาธาตุวรมหาวิหาร บางเขน

ยิงสนั่นกลางผับดังราชบุรี นักเที่ยวเจ็บสาหัส 1 ราย

ยิงสนั่นกลางผับดังราชบุรี นักเที่ยวบาดเจ็บสาหัส 1 ราย ส่วนผู้ที่ก่อเหตุนั้นมีรายงานว่ามีคนนำตัวออกไปจากจุดเกิดเหตุ