fbpx

สาวตรังเปิดร้านบะหมี่ล้มยักษ์ ท้าสายกินพิสูจน์ กินหมด กินฟรี

ตรัง 15 มิ.ย. – อดีตพนักงานบริษัท ออกจากงานไปเปิดร้านบะหมี่ล้มยักษ์ กลางเมืองย่านตาขาว พร้อมท้าให้ลูกค้าพิสูจน์ หากกล้าลองบะหมี่ชามยักษ์ กินคนเดียวหมดชาม ไม่จำกัดเวลา กินฟรีไปเลย แถมเปิดให้สตรีมีครรภ์กินฟรีอีกด้วย


ร้านบะหมี่ล้มยักษ์ สาขาย่านตาขาว บนถนนตรัง-ปะเหลียน ในเขตเทศบาลตำบลย่านตาขาว อ.ย่านตาขาว จ.ตรัง “เจ๊หงษ์” อายุ 35 ปี อดีตพนักงานบริษัท ผันตัวมาเปิดร้านบะหมี่ล้มยักษ์ของดีเมืองนนท์ กินแบบจุกๆ ชามยักษ์ใหญ่พิเศษใหญ่สุด ด้วยขนาดของจานที่ใส่มีขนาดถึง 18 นิ้ว และใส่เส้นบะหมี่ถึง 30 ก้อน หรือชามยักษ์เล็กแบบพิเศษ ที่ใช้เส้นบะหมี่ถึง 18 ก้อน พร้อมท้าให้ลูกค้า หากกล้าลองกินคนเดียวหมดจาน ไม่จำกัดเวลา ทานฟรีไปเลย ไม่ต้องจ่ายเงิน แถมเปิดให้สตรีมีครรภ์ทานฟรีตลอดอีกด้วย ขณะที่ลูกค้าต่างชื่นชอบบะหมี่เส้นเหนี่ยวนุ่ม หมูแดงอร่อย น้ำซุปเต็มรสชาติ บางรายอยากท้าลองแต่สุดท้ายก็ต้องยอม เพราะกินแล้วจุก

“เจ๊หงษ์” บอกว่า บะหมี่ในร้านจะมีทั้งบะหมี่เกี๊ยวหมูแดง บะหมี่เกี๊ยวน้ำ บะหมี่แห้งต้มยำ ซึ่งถือเป็น Signature ของร้าน นำหมูสับไปคั่วกับพริกต้มยำ แล้วเติมมะนาวนิดหน่อย เพื่อให้เป็นเอกลักษณ์ ส่วนเส้นบะหมี่ของทางร้าน จะเน้นทำด้วยไข่ ทำให้เส้นมีความเหนียวและนุ่ม เนื้อหมูจะทำเป็นหมูหมัก ไม่ใส่สี ไม่ใส่ผงชูรส และอบด้วยกลิ่นของเตาถ่าน เนื่องจากได้นำไปย่างไฟอ่อนๆ ด้วยถ่าน สำหรับเกี๊ยวจะเป็นแผ่นเกี๊ยวไข่ธรรมชาติ ไม่ใส่สี จึงมีความนุ่ม กลมกล่อม ส่วนผักเน้นใหม่สดวันต่อวัน และน้ำซุปจะต้มด้วยกระดูกเล้งติดเนื้อ แล้วนำมาเคี่ยวด้วยไฟอ่อนๆ ประมาณ 3 ชั่วโม จนได้น้ำใสที่แสนอร่อย


ทั้งนี้ บะหมี่แห้งหมูแดง แบบธรรมดา ราคาชามละ 45 บาท พิเศษ ราคา 55 บาท บะหมี่แห้งเกี๊ยวหมูแดง แบบธรรมดา ชามละ 50 บาท พิเศษ 60 บาท บะหมี่แห้งต้มยำ แบบธรรมดา ราคาชามละ 60 บาท พิเศษ 70 บาท ข้าวมันไก่และข้าวหมูแดง แบบธรรมดา ราคาจานละ 50 บาท พิเศษ 60 บาท ในส่วนของบะหมี่ยักษ์เล็ก แบบธรรมดา ราคาชามละ 129 บาท หากเป็นยักษ์เล็กพิเศษ ราคา 199 บาท เหมาะสำหรับ 2-4 คน แต่หากเป็นบะหมี่ยักษ์ใหญ่ แบบธรรมดา ราคาชามละ 259 บาท และยักษ์ใหญ่พิเศษ ราคา 329 บาท เหมาะสำหรับ 4-8 คน ในส่วนของคนท้องทางร้านจะให้ทานฟรีได้ทุกเมนูเลย เพื่อบำรุงทั้งคุณแม่และคุณลูก. – สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

“เมธา” นอนคุก ศาลไม่ให้ประกันตัว

“เมธา” เจ้าของร้าน “ดารุมะ ซูชิ” นอนคุก หลังศาลไม่อนุญาตให้ประกันตัว ชี้เป็นภัยร้ายแรงต่อสังคม คดีมีผู้เสียหายจำนวนมาก เกรงหลบหนี

บอร์ดสลากฯ เห็นชอบเพิ่มสลากดิจิทัล 2 ล้านฉบับ/งวด เริ่มงวดแรก 1 ส.ค.65

บอร์ดสลากเห็นชอบเพิ่มปริมาณสลากดิจิทัลอีก 2 ล้านต่องวด เริ่มงวดแรก 1 ส.ค.65 ตั้งเป้าหมายสิ้นปี 65 สลากดิจิทัล 20 ล้านฉบับ พร้อมขยายจุดจำหน่ายสลาก 80 บาท ไปยังสถานีบริการน้ำมันทั่วประเทศ 2 พันจุด

ศาลสั่งนายกเทศมนตรีนครสงขลาหยุดปฏิบัติหน้าที่ ฐานผิด กม.เลือกตั้ง

ศาลอุทธรณ์ภาค 9 สั่งนายกเทศมนตรีนครสงขลา และทีมบริหารเทศบาลนครสงขลา หยุดปฏิบัติหน้าที่ทันทีวันนี้ กรณีทำผิดกฎหมายเลือกตั้ง

ข่าวแนะนำ

ทั่วไทยมีฝนฟ้าคะนอง ฝนตกหนักบางแห่ง

กรมอุตุฯ เตือนทั่วไทยมีฝนฟ้าคะนอง และมีฝนตกหนักบางแห่งบริเวณภาคเหนือ อีสาน ภาคกลาง รวมทั้งกรุงเทพฯ และปริมณฑล ภาคตะวันออก และภาคใต้ฝั่งตะวันตก ส่วนคลื่นลมบริเวณทะเลอันดามันตอนบนและอ่าวไทยตอนบนมีกำลังแรงขึ้น

ดราม่าพิมรี่พาย ขายบัตรศึกแดงเดือด

ผู้จัดศึกแดงเดือด THE MATCH Bangkok Century Cup 2022 ยืนยันบัตรเข้าชมจากต่างประเทศขายไม่ออก ส่วนอาหารมื้อพิเศษกับแจ็คสัน หวัง นักร้องชื่อดัง และนักเตะของลิเวอร์พูล กับแมนฯ ยูไนเต็ด เป็นการสมนาคุณมอบให้กับลูกค้ารายใหญ่

ขสมก. แจงเร่งแก้ปัญหารถเมล์รอนาน

ขสมก. เดินหน้า แก้ปัญหารถเมล์รอนาน ใช้วิธีปรับเกลี่ยรถจากช่วงบ่ายไปรองรับคนช่วงเย็น พร้อมตัดเสริม-ตัดช่วงเส้นทางให้เหมาะกับปริมาณผู้โดยสาร เผยมี 27 เส้นทางประชาชนร้องเรียนมากสุด เร่งแก้ไขด่วนแล้ว พร้อมประเมินผลทุก 1เดือน

พบป่วยโอไมครอน BA.4-BA.5 แล้ว 181 คน

กรมวิทยาศาสตร์การแพทย์เฝ้าระวังโอไมครอน BA.4 – BA.5 หลังพบในไทยติดเชื้อแล้ว 181 คน ย้ำอย่ากังวล ยังไม่พบผู้ติดเชื้อเพิ่ม พร้อมเฝ้าระวังผู้ป่วยอาการรุนแรงส่งตรวจหาสายพันธุ์