fbpx

ชายวัย 72 แทงสาวเจ้าของร้านชำ เหตุฉุนถูกด่าทวงค่าเบียร์

เชียงใหม่ 13 มิ.ย. – ตำรวจรวบชายวัย 72 ปี หลังใช้มีดแทงสาววัย 40 ปี เสียชีวิตหน้าร้านขายของชำ อ.ดอยสะเก็ด จ.เชียงใหม่ เพราะไม่พอใจที่ผู้ตายเรียกให้มาจ่ายเงินค่าเบียร์ด้วยถ้อยคำไม่สุภาพจนมีปากเสียงกัน


นายศรีทน เขื่อนเพชร อายุ 72 ปี ผู้ต้องหาที่ใช้มีดแทง น.ส.สุดาพร อายุ 40 ปี บริเวณร้านขายของชำ หมู่บ้านถ้ำ ต.ตลาดขวัญ อ.ดอยสะเก็ด จ.เชียงใหม่ ถึง 4 แผล จนเสียชีวิต ถูกตำรวจคุมตัวมาทำแผนประกอบคำรับสารภาพที่บ้านพัก อ.สันทราย และคุมตัวไปค้นหามีดของกลางบริเวณป่าละเมาะ ใกล้ป่าช้า

พ.ต.อ.ธงชัย กรรณการ์ ผู้กำกับการสภ.ดอยสะเก็ด เปิดเผยว่า สาเหตุมาจากเรื่องส่วนตัว ผู้ต้องหามีปากเสียงกับผู้ตาย ที่โต๊ะหน้าร้านที่เกิดเหตุ ผู้ต้องหาอ้างว่า ผู้ตายด่าสาดเสียเทเสีย หลังโทรศัพท์ตามให้มาจ่ายค่าเครื่องดื่ม ก่อนจะมีปากเสียงกันอีกรอบ และด่าด้วยถ้วยคำหยาบคราบจนทนไม่ได้ ทำให้โมโหล้วงมีดปลายแหลมจากกระเป๋าคาดเอวออกมาขู่ แต่ผู้ตายก็ยังด่าทอตลอดเวลา และยกเก้าอี้จะฟาดใส่ ตนเองจึงใช้มีดแทงผู้ตาย และขี่รถจักรยานยนต์หลบหนี นำมีดไปทิ้งที่ป่าข้างทางตรงข้ามสุสานบ้านหลักปัน ก่อนจะให้ครอบครัวประสานตำรวจมอบตัวเช้านี้ เบื้องต้นตำรวจตั้งข้อหาฆ่าผู้อื่นตายโดยเจตนา. – สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

เจอแล้ว UrboyTJ หลังโพสต์ป่วยซึมเศร้า ก่อนหายตัว

เจอตัวแล้วนักร้องแรปเปอร์ชื่อดัง “UrboyTJ” หลังผู้จัดการประกาศตามหาในช่วงกลางดึกที่ผ่านมา ขณะที่เพื่อนศิลปินและโลกโซเชียลโพสต์ให้กำลังใจล้นหลาม หลังก่อนหน้านี้โพสต์ป่วยโรคซึมเศร้าและไบโพลาร์

ผู้ว่าฯ ชัชชาติ วิ่งตรวจงาน จากสวนลุมไปแยกลำสาลี

ผู้ว่าฯ ชัชชาติ สุดแกร่ง! นำวิ่งออกกำลังกายแต่เช้าตรู่ จากสวนลุมพินีไปแยกลำสาลี สำรวจปัญหา พร้อมลุยตรวจงานคืนพื้นผิวจราจร พบน้ำท่วมขังจากฝนตกเป็นบางช่วง ขณะที่แยกลำสาลี ล่าสุดผู้รับเหมาคืนผิวจราจรได้เพิ่ม 1 ช่องทาง

“อัจฉริยะ” แจ้งความ “ทนายเดชา” หมิ่นประมาท ลั่นไม่รับคำขอโทษ

“อัจฉริยะ” บุกโรงพัก อ.พระประแดง จ.สมุทรปราการ แจ้งดำคดี “ทนายเดชา” หมิ่นประมาท เผยไม่รับคำขอโทษ ต้องกราบเท้าอย่างเดียว

ข่าวแนะนำ

มีดหล่นใส่เท้า เสียเลือดมากช็อกดับบนทางด่วน

พ่อค้าเนื้อพลาดทำมีดหล่นใส่เท้า ฝืนขายเนื้อต่อไม่ยอมไปโรงพยาบาล สุดท้ายเสียเลือดมากช็อกดับขณะขับรถบนทางด่วน

เร่งคุมเพลิงไหม้ตลาดสำเพ็ง พ่อค้าแม่ค้าหนีตายวุ่น

ไฟไหม้ย่านตลาดสำเพ็ง ใกล้ท่าน้ำราชวงศ์ พ่อค้าแม่ค้าหนีตายวุ่น เจ้าหน้าที่เร่งระดมฉีดน้ำสกัดเพลิง

โฆษกรัฐบาล ย้ำอย่าเชื่อเฟคนิวส์ เศรษฐกิจไทยวิกฤติ

โฆษกรัฐบาล ย้ำอย่าเชื่อเฟคนิวส์ ระบบเศรษฐกิจไทยอยู่ในภาวะวิกฤติ หวังดิสเครดิตลดความน่าเชื่อถือรัฐบาล เผยที่ประชุม IMF ทบทวนภาวะเศรษฐกิจของไทยประจำปี 2565 ย้ำเศรษฐกิจไทยฟื้นตัวอย่างต่อเนื่อง