fbpx

พบเบาะแสครอบครัว 4 ชีวิต หนีไปตุรกีแล้ว

สุโขทัย 22 เม.ย. – ครอบครัว 4 ชีวิต พ่อแม่ลูกที่หายตัวไปนาน 12 วัน ตอนนี้เริ่มพบเบาะแส โดย ผบก.ภ.จว.สุโขทัย เผยมีการติดต่อกับญาติแล้ว ยืนยันปลอดภัย แต่ไม่ยอมเปิดเผยที่อยู่ คาดหวั่นปมระดมทุนหรือหนี้สินนับสิบล้านบาท ล่าสุดตรวจสอบพบเดินทางออกนอกประเทศแล้ว


นี่เป็นคำยืนยันจาก พล.ต.ต.อมรศักดิ์ เกษมก์สิริ ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดสุโขทัย ที่บอกว่า นายนิรุตน์ บุญชู วัย 41 ปี ที่หายตัวไปพร้อมกับ น.ส.นฤมล เพ็ชรบุญมี วัย 41 ปี ภรรยา รวมทั้งลูกชายวัย 12 ปี และลูกสาววัย 7 ปี นานถึง 12 วัน ล่าสุดครอบครัวนี้มีการติดต่อกับญาติแล้ว ปลอดภัยดี แต่ไม่ยอมเปิดเผยที่อยู่ จึงตัดประเด็นการเกิดอุบัติเหตุ ลักพาตัว หรือถูกประทุษร้าย ออกไปได้ ส่วนสาเหตุอาจจะมาจากเรื่องหนี้สินกว่า 10 ล้านบาท จึงไม่อยากเจอใคร ซึ่งเป็นปัญหาส่วนตัว อาจจะต้องใช้เวลาอีกระยะ จึงจะเดินทางกลับบ้าน โดยมีรายงานว่า มีเจ้าหนี้หลายรายเตรียมเข้าแจ้งความ ซึ่งตำรวจพร้อมเป็นตัวกลางไกล่เกลี่ยให้

ล่าสุดมีเอกสารของตำรวจตรวจคนเข้าเมือง จ.สุโขทัย ที่ตรวจสอบการเดินทางออกนอกราชอาณาจักร เผยแพร่ออกมา พบทั้ง 4 คนในครอบครัวนี้ มีการเดินทางออกนอกราชอาณาจักร เมื่อวันที่ 10 เมษายนที่ผ่านมา โดยเที่ยวบิน TK0069 ปลายทางเมืองอิสตันบูล ประเทศตุรกี ซึ่งตำรวจ สภ.บ้านไร่ เตรียมเรียกคนในครอบครัวนี้มาสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมแล้ว


ขณะที่ช่วงบ่ายวันนี้ (22 เม.ย.) ผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปที่บ้านของนายล้วน บุญชู วัย 69 ปี พ่อของนายนิรุตน์ ที่ อ.ศรีสำโรง อีกครั้ง แต่ทางญาติยังไม่ได้เปิดเผยว่า ติดต่อกับครอบครัวนายนิรุตน์ จริงหรือไม่ โดย “น้องอุ้ย” ลูกสาวคนโต ยังร้องไห้และยังอยู่ในอาการโศกเศร้า ด้วยความเป็นห่วงพ่อแม่และน้องๆ

ภายในบ้าน ผู้สื่อข่าวสังเกตเห็นรถเก๋งสีขาวคันหนึ่งจอดอยู่ ซึ่งคล้ายกับรถที่สงสัยว่าไปรับ น.ส.นฤมล ที่ปั๊มน้ำมันแห่งหนึ่งใน อ.พรหมพิราม จ.พิษณุโลก หลังจากนำรถกระบะไปขายให้กับนายหน้า เมื่อวันที่ 9 เมษายนที่ผ่านมา ก่อนรถกระบะจะถูกขายไปอีก 3 ทอด จนไปโผล่ที่เต็นท์รถใน จ.อุดรธานี

จากการสอบถาม “น้องอุ้ย” ลูกสาวคนโต บอกว่า เป็นรถที่พ่อเพิ่งซื้อให้ หลังจากสอบเข้าเรียนต่อที่เชียงใหม่ได้ ซึ่งตนเองก็เพิ่งมารู้ว่า พ่อซื้อให้เมื่อวันที่ 11 เมษายน หลังจากกลับมาที่บ้าน “น้องอุ้ย” บอกทั้งน้ำตาว่า หากเป็นไปได้ไม่อยากได้รถ แต่อยากให้พ่อแม่และน้องๆ กลับมาบ้านมากกว่า


มีรายงานว่า รถเก๋งคันดังกล่าว อาสาว หรือน้องของนายนิรุตน์ ขับมาจาก จ.ชลบุรี นำมาไว้ที่บ้าน เมื่อวันที่ 12 เมษายนที่ผ่านมา ก่อนจะเดินทางกลับไปแล้ว

ขณะที่ปมปัญหาการระดมทุนของสามีภรรยาคู่นี้ นอกจากรายงานข่าวว่ามีหนี้สินกว่า 10 ล้านบาท ยังมีกระแสข่าวถึงการระดมทุนเกี่ยวกับกองทุนหมู่บ้าน หรือนางนฤมล ซึ่งเป็นนักบัญชี มีการรับทำบัญชีสหกรณ์ออมทรัพย์ต่างๆ ใน อ.ทุ่งเสลี่ยม โดยนายกฤชทิพ ชะนิดไทย นายอำเภอทุ่งเสลี่ยม ยืนยันว่า ได้ตรวจสอบเบื้องต้นทั้งคณะกรรมการกองทุนหมู่บ้าน ทั้งอำเภอทุ่งเสลี่ยม รวมถึงสหกรณ์และหน่วยงานท้องถิ่น ยังไม่พบสิ่งผิดปกติ และได้สั่งให้หน่วยงานต่างๆ ติดตามอย่างใกล้ชิดแล้ว เพื่อป้องกันปัญหาที่อาจจะเกิดขึ้น. – สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

สลด! ไฟไหม้ทาวน์เฮาส์กลางดึก แม่-ลูกนอนหลับหนีไม่ทัน ดับ 4

เกิดเหตุเพลิงไหม้ทาวน์เฮาส์ 2 ชั้น ในหมู่บ้านเรือนแก้ว จ.นครปฐม กลางดึก แม่-ลูกนอนหลับหนีไม่ทัน เสียชีวิตรวม 4 ศพ

เตือนฝีดาษลิงเป็นโรคติดต่อจากสัตว์ที่พบไม่บ่อย แต่อันตรายถึงชีวิต

กรมการแพทย์ โดยสถาบันโรคผิวหนัง เตือนฝีดาษลิงเป็นโรคติดต่อจากสัตว์ที่พบไม่บ่อย แต่อันตรายถึงชีวิต พร้อมแนะวิธีป้องกันและการรักษาที่ถูกวิธี

“เบิร์ด ธงไชย” ลงคะแนนเลือกผู้ว่าฯ กทม.

“เบิร์ด” ธงไชย แมคอินไตย์ เดินทางมาใช้สิทธิเลือกตั้ง “ผู้ว่าฯ กทม.-ส.ก.” เรียบร้อยแล้ว ท่ามกลางแฟนคลับมาให้กำลังใจ

เชือดพ่อค้ารถเร่ใช้เครื่องชั่งเถื่อนขายทุเรียน

กรมการค้าภายใน เชือดพ่อค้ารถเร่ใช้เครื่องชั่งเถื่อนขายทุเรียน เตือนอย่าทำเด็ดขาด หากพบเบาะแสแจ้งร้องเรียนได้ที่สายด่วนกรมการค้าภายใน 1569

ข่าวแนะนำ

เลขาฯ กกต. ขอบคุณทุกฝ่ายทำเลือกตั้ง กทม. – พัทยา ผ่านไปด้วยดี

เลขาฯ กกต. ขอบคุณทุกฝ่ายทำให้การเลือกตั้ง กทม. – เมืองพัทยา เป็นไปด้วยดี เผยใน กทม. พบฉีกบัตร-ขยำบัตร 3 ราย มีการแจ้งเบาะแสขนคนลงคะแนน-ซื้อเสียง แจงให้ยึดมาตรฐานปากกาสีใดก็ได้หากไม่เข้าลักษณะบัตรเสีย ให้นับเป็นบัตรดี

ปลัด กทม.คาดรู้ผลคะแนนเลือกตั้งไม่เป็นทางการ 3 ทุ่ม

ปลัด กทม. คาดทราบผลคะแนนเลือกตั้งผู้ว่าฯ กทม.อย่างไม่เป็นทางการ 21.00 น. คืนนี้ โดยผลการนับคะแนนเลือกตั้ง 20 หน่วย จะทยอยเข้าที่สำนักงานเขตแต่ละเขต ทราบผลทางการ 22.00 น. คาดวันนี้มีผู้มาใช้สิทธิ 60%