fbpx

หวาดเสียว! โลกออนไลน์เเชร์ภาพสาวถูกลูกดอกยิงสัตว์เสียบหน้า

เพชรบูรณ์ 21 เม.ย.- ภาพสุดหวาดเสียวถูกแชร์ในสังคมออนไลน์ สาวคนหนึ่งถูกลูกดอกเสียบคาหน้า สาเหตุจากโดนสามียิงหน้าไม้ใส่ หลังทะเลาะวิวาทกัน โชคยังดีที่ลูกดอกไม่ถูกเนื้อสมอง


ผู้ใช้เฟซบุ๊กอาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญู หนองไผ่ จ.เพชรบูรณ์ โพสต์รูปภาพหญิงสาวรายหนึ่ง ถูกยิงด้วยลูกดอกยิงสัตว์ เสียบคาเข้าที่บริเวณหางตา ด้านซ้าย ทะลุหลังหู น่าหวาดเสียว พร้อมระบุข้อความว่า ได้รับแจ้งจากโรงพยาบาลหนองไผ่ ให้ช่วยตัดเหล็กลูกดอกให้สั้นลง เพื่อนำผู้บาดเจ็บส่งต่อไปอีกโรงพยาบาล เพื่อผ่าตัดเอาลูกดอกออก 

ต่อมาได้รับการเปิดเผยจาก นายแพทย์สมรัฐ ศรีตระกูล ผู้อำนวยการโรงพยาบาลหนองไผ่ว่า กรณีดังกล่าวญาตินำตัวผู้ป่วยเข้ามายังที่โรงพยาบาลหนองไผ่ เมื่อช่วงเวลาประมาณ 03.00 น.ของวันที่ 20 เมษายน 2565 ซึ่งผลจากการเอกซเรย์ในเบื้องต้นปรากฏว่า ลูกดอกไม่ถูกเนื้อสมอง ขณะนี้กำลังรอผลการตรวจหาเชื้อโควิด-19 ก่อนจะส่งตัวไปยังโรงพยาบาลเพชรบูรณ์ เพื่อทำการผ่าเอาลูกดอกออกต่อไป


ส่วนสาเหตุแหล่งข่าวแจ้งว่า หญิงสาวคนดังกล่าวถูกสามียิงหน้าไม้ใส่ หลังเกิดมีปากเสียงทะเลาะวิวาทกันภายในครอบครัว ซึ่งจะมีทำการสืบสวนข้อเท็จจริงอีกครั้ง.-สำนักข่าวไทย 

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

สลด! ไฟไหม้ทาวน์เฮาส์กลางดึก แม่-ลูกนอนหลับหนีไม่ทัน ดับ 4

เกิดเหตุเพลิงไหม้ทาวน์เฮาส์ 2 ชั้น ในหมู่บ้านเรือนแก้ว จ.นครปฐม กลางดึก แม่-ลูกนอนหลับหนีไม่ทัน เสียชีวิตรวม 4 ศพ

เตือนฝีดาษลิงเป็นโรคติดต่อจากสัตว์ที่พบไม่บ่อย แต่อันตรายถึงชีวิต

กรมการแพทย์ โดยสถาบันโรคผิวหนัง เตือนฝีดาษลิงเป็นโรคติดต่อจากสัตว์ที่พบไม่บ่อย แต่อันตรายถึงชีวิต พร้อมแนะวิธีป้องกันและการรักษาที่ถูกวิธี

“เบิร์ด ธงไชย” ลงคะแนนเลือกผู้ว่าฯ กทม.

“เบิร์ด” ธงไชย แมคอินไตย์ เดินทางมาใช้สิทธิเลือกตั้ง “ผู้ว่าฯ กทม.-ส.ก.” เรียบร้อยแล้ว ท่ามกลางแฟนคลับมาให้กำลังใจ

เชือดพ่อค้ารถเร่ใช้เครื่องชั่งเถื่อนขายทุเรียน

กรมการค้าภายใน เชือดพ่อค้ารถเร่ใช้เครื่องชั่งเถื่อนขายทุเรียน เตือนอย่าทำเด็ดขาด หากพบเบาะแสแจ้งร้องเรียนได้ที่สายด่วนกรมการค้าภายใน 1569

ข่าวแนะนำ

“ชัชชาติ” ขอบคุณทุกคะแนน ย้ำยึดประโยชน์ ปชช. สร้างสิ่งดีๆ ให้ กทม.

“ชัชชาติ” สุทธิพันธุ์” ว่าที่ผู้ว่าฯ กทม. คนใหม่ ขึ้นเวทีแถลงขอบคุณ ตื้นตันใจ พูดไม่ออก ตอนนี้เป็นเหมือนคำสั่งที่ประชาชนมอบหมายให้เป็นตัวแทนของ 31 คน ขอบคุณผู้สมัครทุกท่าน และเป็นการแข่งขันที่บริสุทธิ์ ยุติธรรม

“พล.ต.อ.อัศวิน” ขอบคุณทุกคะแนน ฝากผู้ว่าฯ คนใหม่สานงานต่อ

“พล.ต.อ.อัศวิน” แถลงยอมรับผลเลือกตั้ง ขอบคุณประชาชนลงคะแนนให้ เชื่อ “ชัชชาติ” ชนะ 100% ฝากสานงานต่อเพื่อประโยชน์ประชาชน

เลขาฯ กกต. ขอบคุณทุกฝ่ายทำเลือกตั้ง กทม. – พัทยา ผ่านไปด้วยดี

เลขาฯ กกต. ขอบคุณทุกฝ่ายทำให้การเลือกตั้ง กทม. – เมืองพัทยา เป็นไปด้วยดี เผยใน กทม. พบฉีกบัตร-ขยำบัตร 3 ราย มีการแจ้งเบาะแสขนคนลงคะแนน-ซื้อเสียง แจงให้ยึดมาตรฐานปากกาสีใดก็ได้หากไม่เข้าลักษณะบัตรเสีย ให้นับเป็นบัตรดี