fbpx

BIG STORY : บุกรวบหนุ่มคลั่งคาบ้าน หลังถือปืนเดินกร่างหน้าโรงเรียน

นนทบุรี 25 ธ.ค. – ตำรวจนนทบุรีรวบหนุ่มคลั่งเดินถืออาวุธปืน บริเวณโรงเรียนใน ต.บางพูด อ.ปากเกร็ด และตะโกนด่าใส่กล้องวงจรปิดหน้าโรงเรียน พบเป็นปืนพลาสติกเด็กเล่น


จากเหตุการณ์เมื่อวานนี้ หนุ่มขี่จักรยานยนต์ใส่หมวกกันน็อก เดินถืออาวุธปืน บริเวณโรงเรียนโพธินิมิตรวิทยาคม ซอยสุขาประชาสรรค์ 2 ตำบลบางพูด อำเภอปากเกร็ด จังหวัดนนทบุรี แล้วตะโกนด่าใส่กล้องวงจรปิดหน้าโรงเรียน ซึ่งกล้องจับภาพไว้อย่างชัดเจน ก่อนที่ชายคนดังกล่าวจะเดินส่ายไปส่ายมาไปขึ้นรถจักรยานยนต์ขี่หายออกไปยังหน้าโรงเรียน เหตุการณ์ดังกล่าวสร้างความหวาดหวั่นขวัญผวาให้กับนักเรียนและอาจารย์ของโรงเรียนดังกล่าวเป็นอย่างมาก

ล่าสุดตำรวจ สภ.ปากเกร็ด เดินทางไปยังบ้านเลขที่ 37/7 หมู่ 3 ซอยวัดหงษ์ทอง ตำบลบางพูด อำเภอปากเกร็ด หลังสืบทราบว่าชายหนุ่มในคลิปพักอาศัยอยู่ภายในบ้านหลังดังกล่าว แต่ก่อนที่เจ้าหน้าที่ตำรวจจะเดินทางไปถึง ผู้สื่อข่าวที่เดินทางไปที่บ้านหลังดังกล่าวก่อน ได้พบกับนายธวัชชัย หรือกบ อายุ 42 ปี ใส่กางเกงยีนส์ขายาว ไม่สวมเสื้อ มีรอยสักเต็มตัว เดินออกมาด้วยท่าทางไม่พอใจ พูดจาด่าทออยู่สักพัก และเดินหายเข้าไปในบ้าน


จากนั้นเมื่อเจ้าหน้าที่ตำรวจเดินทางมาถึง และเดินเข้าไปเพื่อจับกุมนายกบ ซึ่งไม่ได้มีท่าทางขัดขืนแต่อย่างใด เบื้องต้นพบอาวุธปืนพลาสติกเด็กเล่นที่นายกบนำไปก่อเหตุ เจ้าหน้าที่จึงนำตัวขึ้นรถสายตรวจพาตัวไปดำเนินคดีที่ สภ.ปากเกร็ด

ขณะที่นางลำไย อายุ 64 ปี แม่ของผู้ก่อเหตุ เปิดเผยว่า ถ้าลูกไม่ดมไม่อะไรก็ไม่เป็นอะไร แต่ถ้าดมใครมาว่ามาว่าเขาจะโวยวาย และบอกปืนที่ใช้ก่อเหตุเป็นปืนเด็กเล่นอันละ 20 บาท

แม่ของนายกบยังเล่าต่อว่า ลูกชายเพิ่งออกมาจากเรือนจำเมื่อวันที่ 1 พ.ค. ออกมาได้ 5 วัน ก็ไปดมยา ตนยังคิดว่าอยู่ในนั้นน่าจะเลิกขาด ตนไม่ได้แจ้งตำรวจ แต่ยินดีให้ตำรวจนำตัวไป เพราะไม่ไหวแล้ว หมดปัญญา ได้แค่กำราบให้เงียบ


เบื้องต้นตำรวจเตรียมแจ้งข้อหา “ก่อความวุ่นวายเป็นภัยคุกคามต่อผู้อื่น” ส่วนข้อหาสิ่งเทียมอาวุธปืน ยังไม่เข้าข่าย เนื่องจากเป็นปืนพลาสติกเด็กเล่น หากพบว่ามีสารเสพติดในร่างกาย เจ้าหน้าที่ตำรวจก็จะดำเนินคดี.-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ตราดพบผู้ป่วยไข้มาลาเรีย “โนวไซ” แพร่จากลิง 10 ราย

จ.ตราด พบผู้ป่วยติดไข้มาลาเรีย “โนวไซ” ซึ่งแพร่จากลิงสู่คน 10 ราย เตือนประชาชนอย่าให้ยุงก้นปล่องกัด และเลี่ยงใกล้ชิดลิง

ระทึก! ไฟไหม้รถเมล์ 30 ชีวิตหนีตายวุ่น

เกิดเหตุไฟไหม้รถเมล์ หน้าห้างใหญ่กลางเมืองนนทบุรี เมื่อคืนนี้ ผู้โดยสารกว่า 30 คน หนีตายวุ่น เจ้าหน้าที่ใช้เวลากว่าครึ่งชั่วโมง จึงควบคุมเพลิงได้

“บุญสิงห์”นำกก.บห.เศรษฐกิจไทย ลาออกยุติขัดแย้ง

“บุญสิงห์” นำกรรมการบริหารพรรคเศรษฐกิจไทย รวม 15 คน ยื่นลาออกต่อ กกต. ยุติขัดแย้งในพรรค พร้อมประชุมปรับโครงสร้างใหม่ภายใน 45 วัน

นายกฯ ฝาก “ชัชชาติ” แก้ปัญหารถไฟฟ้าสายสีเขียว

นายกฯ ฝากผู้ว่าฯ กทม. คนใหม่ ร่วมกับหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง เดินหน้าแก้ปัญหารถไฟฟ้าสายสีเขียว ย้ำยึดหลักกฎหมาย ชี้ยิ่งล่าช้า ประชาชนจะเดือดร้อน

ข่าวแนะนำ

ส่ง “แตงโม” คืนสู่อ้อมกอดพระเจ้า

คนบันเทิงและผู้ใหญ่ที่แตงโมรักและเคารพ ร่วมส่งนางเอกผู้ล่วงลับครั้งสุดท้าย ในพิธีฌาปนกิจ “แตงโม-ภัทรธิดา พัชรวีระพงษ์”

เตรียมปรับคำแนะนำสวมหน้ากากอนามัย กลาง มิ.ย.นี้

ปลัด สธ. เผยสถานการณ์โควิด-19 ดีขึ้นต่อเนื่อง คาดเข้าสู่การเป็นโรคประจำถิ่นตามกำหนด ให้หน่วยงานสาธารณสุขนำร่องกิจกรรมในการใช้ชีวิตอยู่ร่วมกับโควิดอย่างปลอดภัย เตรียมปรับคำแนะนำให้สวมหน้ากากอนามัยเหลือ 3 กรณี กลางเดือน มิ.ย.นี้

เริ่มแล้วพิธีฌาปนกิจ “แตงโม”-เพื่อนดาราร่วมงาน

เพื่อนดาราร่วมพิธีฌาปนกิจ “แตงโม ภัทรธิดา” ที่คริสตจักรเมเธอดิสท์ คลองสี่ ปทุมธานี โดยพิธีเริ่มต้นขึ้นตั้งแต่เวลา 14.00 น.ที่ผ่านมา

“ชัชชาติ-นพ.ฉันชาย” ทำบุญวันเกิด หวังเห็นคนกรุงเป็นหนึ่งเดียว

“ชัชชาติ” ว่าที่ผู้ว่าฯ กทม.คนใหม่ ทำบุญวันเกิด 56 ปี ร่วมกับ “นพ.ฉันชาย” พี่ชายฝาแฝด และพี่สาว ย้ำทำงานคนเดียวไม่ได้ อยากเห็นคนกรุงเทพฯ เป็นหนึ่งเดียว ร่วมสร้าง “เมืองน่าอยู่สำหรับทุกคน” ชี้วันเกิดเป็นวันแก่ อยากให้ทุกคนดูแลสุขภาพให้แข็งแรง