fbpx

กระบะซิ่งข้ามเลนชนปอร์เช่พังยับ ตาย 1 สาหัส 4

กระบะซิ่งข้ามเลนชนปอร์เช่

24 พ.ย. – กระบะซิ่งเสียหลักตกร่องกลางถนนมิตรภาพ ขาออกตัวเมืองอุดรธานี พุ่งชนปอร์เช่สวนทางมา คนขับกระบะดับคาที่ 1 ราย บาดเจ็บอีก 4 ราย


เหตุเกิดบริเวณถนนมิตรภาพ ขาออกตัวเมืองอุดรธานี พบรถกระบะอีซูซุ ดีแมคซ์ ชนกับรถปอร์เช่ ป้ายแดง ภายในรถกระบะพบผู้บาดเจ็บสาหัสติดอยู่ในรถ 3 คน หญิง 1 คน ชาย 2 คน เจ้าหน้าที่ใช้เครื่องตัดถ่างนำผู้บาดเจ็บออกมานำตัวส่งโรงพยาบาล แต่คนขับได้รับบาดเจ็บสาหัส เจ้าหน้าที่นำตัวออกมาปั๊มหัวใจช่วยเหลือ และเสียชีวิตในเวลาต่อมา ทราบชื่อนายวีนัส นาคแก้ว อายุ 32 ปี เป็นชาว ขอนแก่น ส่วนหลังรถกระบะมีอุปกรณ์ก่อสร้างจำนวนหนึ่ง คาดว่าเป็นรถผู้รับเหมาก่อสร้างซึ่งเสร็จงานได้ขับรถเข้าในตัวเมืองด้วยความเร็วสูงจนเสียหลักและเกิดอุบัติเหตุ

ส่วนคนขับปอร์เช่ได้รับบาดเจ็บสาหัส ทราบชื่อนายอดิศร สุขรมย์ อายุ 50 ปี เป็นนักธุรกิจปั๊มน้ำมันหลายแห่ง และโรงแรมใน จ.อุดรธานี ขณะที่ภรรยาซึ่งนั่งมาด้วยกันได้รับบาดเจ็บ แต่ยังมีสติ


ผู้เห็นเหตุการณ์เล่าว่า ขับตามรถหลังรถกระบะมา เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุ รถกระบะเสียหลักตกร่องกลางถนน พุ่งขึ้นไปชนรถเก๋งที่ขับสวนทางมา ซึ่งบริเวณนี้เกิดอุบัติเหตุบ่อยมาก และอุบัติเหตุนี้ส่งผลให้รถติดเป็นกิโล

จากการสอบสวนญาตินายอดิศร และนางเบญจาพร 2 สามีภรรยานักธุรกิจ เล่าว่า ผู้บาดเจ็บทั้งสองขับรถมาดูธุรกิจปั๊มน้ำมันที่บ้านแมด ต.สามพร้าว อ.เมืองอุดรธานี และกำลังจะขับรถกลับบ้านที่ อ.กุมภวาปี โดยรถปอร์เช่คันนี้เพิ่งซื้อมาได้ประมาณ 1 เบื้องต้นจะทำการสอบสวนพยานที่เห็นเหตุการณ์ และตรวจกล้องวงจรปิดเพื่อหาสาเหตุที่แท้จริงต่อไป

BMW ซิ่งชน จยย. ชนคนบนฟุตบาทดับ
อีกเหตุการณ์รถหรู เหตุเกิดช่วงเวลา 20.45 น.วานนี้ BMW ป้ายแดง พุ่งชนรถจักรยานยนต์ ปีนขึ้นทางเท้าชนคนนั่งกินอาหารที่ร้านคนเมือง และชนเสาไฟฟ้า บนถนนพุทธมณฑลสาย 5 ไฟลุกท่วม ผู้เห็นเหตุการณ์แจ้งกู้ภัยและช่วยคนขับที่ติดอยู่ในรถ ส่วนผู้บาดเจ็บ 3 คน ทราบชื่อนายราเชน ทองวุฒิศักดิ์ อายุ 30 ปี คนขับ BMW ป้ายแดง อีก 2 คน น.ส.นุชนารถ เฟื่องบางหลวง อายุ 43 ปี ผู้ขับขี่รถ จยย. ได้รับบาดเจ็บสาหัสและเสียชีวิตในเวลาต่อมา และ น.ส.หนูออน โสพน สัญชาติลาว นั่งรับประทานอาหารอยู่ที่โต๊ะริมทาง.- สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ทอ.เผยสาเหตุเครื่องบิน F5 ตกเพราะนกบินชน

โฆษก ทอ. เผยสาเหตุอุบัติเหตุ F5 ตก เกิดจากนกขนาดใหญ่บินชนที่ด้านหน้าครอบของห้องนักบิน ทำให้ไม่สามารถควบคุมการบินของเครื่องบินได้

ผู้ต้องหายิง 2 ศพ ชักปืนยิงพยานอาการสาหัส

มือปืนก่อเหตุยิง 2 ศพ อยู่ระหว่างประกันตัว ก่อคดีซ้ำ ใช้ปืนยิงพยานอาการสาหัส แต่ไปไม่รอด ถูกจับคาบ้านใน บขส.เก่า กลางเมืองภูเก็ต

แจงแหวกอกโปรโมทร้าน-อยากให้มองเป็นศิลปะ

แหวกอกตกเป็นกระแส นักท่องเที่ยวทั้งหนุ่มเล็กหนุ่มใหญ่แห่แวะแน่นร้าน เจ้าของร้านแจงเป็นเพื่อนซึ่งไม่ใช่หญิงแท้มาช่วยโปรโมทร้านที่ซบเซาจากพิษโควิด อยากให้มองเป็นศิลปะ

ข่าวแนะนำ

“ชวน” เสียดาย “นิพิฏฐ์” ลาออก ปชป. รับเสียมือดี

“ชวน” เสียดาย “นิพิฏฐ์” ไขก็อกจาก ปชป. รับเสียมือดีแต่ยับยั้งไม่ได้ อวยพรให้โชคดี และให้ยึดอุดมการณ์ ซื่อสัตย์ สุจริต

นายกฯ ขอประชาชนตระหนัก แต่อย่าตระหนก พบ “โอไมครอน”

โฆษกรัฐบาล เผย “นายกฯ” มั่นใจสาธารณสุขไทยมีศักยภาพ คัดกรองนักท่องเที่ยวต่างชาติได้รวดเร็ว ขอประชาชนตระหนักแต่อย่าตระหนก พบ “โอไมครอน” รายแรกของประเทศ ยืนยันสายพันธุ์ที่ระบาดในไทยยังคงเป็นเดลตา

ไทยพบโควิดสายพันธุ์ “โอไมครอน” รายแรก

อธิบดีกรมวิทยาศาสตร์การแพทย์ แถลงไทยพบผู้ป่วยโควิด-19 สายพันธุ์โอไมครอน รายแรกของประเทศ เป็นนักท่องเที่ยวชาวอเมริกัน เดินทางมาจากสเปน