fbpx

เร่งล่าชายชุดดำต้องสงสัยฆ่าหญิงดาวน์ซินโดรม

ปทุมธานี 15 ก.ย. – ชุดสืบสวนฯ ระดมกำลังเร่งไล่ล่าชายใส่ชุดดำ ต้องสงสัยฆ่าหญิงป่วยดาวน์ซินโดรม ล่าสุดพบภาพจากกล้องวงจรปิด ซึ่งคาดว่าน่าจะเป็นเบาะแสสำคัญในการคลี่คลายคดี


ตำรวจ สภ.ปากคลองรังสิต จ.ปทุมธานี สอบปากคำพี่สาวและพี่เขยของผู้ตาย เนื่องจากเป็นผู้พบศพหญิงป่วยดาวน์ซินโดรมที่ถูกฆาตกรรมเสียชีวิต โดยจากการสอบปากคำทั้งคู่ให้การว่า ก่อนเกิดเหตุทั้ง 2 คนไปทำงาน ส่วนผู้ตายอยู่กับพี่ชายคนโต โดยตอนเช้าเห็นมีชายแปลกหน้าสวมชุดดำมาหาน้องสาว พร้อมกับนำกางเกงยีนส์ขายาวมาให้น้องสาว 1 ตัว จากนั้นน้องสาวได้เดินตามชายคนดังกล่าวออกไปด้วยกันทางท้ายซอย ซึ่งพี่ชายได้ตะโกนบอกไม่ให้ไป แต่น้องสาวไม่ฟัง จนกระทั่งตอนเย็นตนกลับมาบ้านไม่พบน้องสาว จึงออกตามหา และมีเพื่อนบ้านมาบอกว่า เห็นน้องสาวตนเดินไปกับผู้ชาย เข้าไปในซอยร่วมสุข 7/24 หลังจากนั้นจึงพากันออกตามหา กระทั่งมาพบน้องสาวนอนเสียชีวิตในพงหญ้าป่าละเมาะ

ชุดสืบสวน สภ.ปากคลองรังสิต แบ่งกำลังออกเป็น 3 ชุด ลงพื้นที่หาเบาะแสคนร้าย โดยพบภาพจากกล้องวงจรปิดของบ้านหลังหนึ่ง จับภาพผู้ตายเดินตามชายชุดดำ ซึ่งมีลักษณะผมฟู เดินผ่านเข้าไปในซอย เมื่อเวลา 10.20 น. เจ้าหน้าที่จึงนำภาพกระจายไปยังเครือข่าย เพื่อออกติดตามไอ้หนุ่มหัวฟูชุดดำทันที


ส่วนผลผ่าพิสูจน์ศพจากสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ พบร่องรอยการถูกล่วงละเมิด และขาดอากาศหายใจจากการจมน้ำ

ขณะที่ช่วงเย็น พี่สาวของผู้ตายเดินทางไปรับศพ ที่สถาบันนิติวิทยาศาสตร์ โรงพยาบาลธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ ก่อนนำศพไปตั้งบำเพ็ญกุศลที่วัดเทียนถวาย ต.บ้านใหม่ อ.เมืองปทุมธานี และกำหนดฌาปนกิจในวันที่ 16 กันยายนนี้ โดยครอบครัวของผู้ตายยังอยู่ในภาวะโศกเศร้าอย่างหนัก พร้อมพูดคุยกับร่างไร้วิญญาณว่าจะติดตามผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดีตามกฎหมายให้ได้

พี่สาวของผู้ตาย กล่าวทั้งน้ำตาว่า ตอนไปรับศพน้องสาว แพทย์ผู้ผ่าชันสูตรแจ้งว่า ในกระเพาะอาหารมีแต่ชิ้นส่วนรากหญ้า ใบไม้ และมีน้ำเข้าปอด รวมถึงพบร่องรอยการถูกล่วงละเมิด และบริเวณกระดูกต้นคอหัก ซึ่งเมื่อทราบผลชันสูตร ทำให้รู้สึกเคียดแค้นผู้ก่อเหตุ เพราะรับไม่ได้กับการกระทำที่ทำกับคนไม่มีทางสู้ และเป็นผู้ป่วยดาวน์ซินโดรม ร่างกายไม่สมประกอบ จึงฝากให้ตำรวจติดตามตัวคนร้ายมาให้ได้ และตนเองจะไม่อโหสิกรรมเด็ดขาด


สำหรับบรรยากาศในงานสวดพระอภิธรรมคืนแรก เป็นไปอย่างโศกเศร้า โดยมีคนมาร่วมงานไม่ถึง 10 คน แต่ทุกคนต่างกล่าวเป็นเสียงเดียวกันว่า รู้สึกเห็นใจครอบครัวของผู้เสียชีวิต และสงสารผู้เสียชีวิต. – สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

นั่งรถไฟ-เที่ยวเทศกาลลูกชิ้นยืนกิน บุรีรัมย์

การรถไฟฯ เปิดให้บริการขบวนรถโดยสาร 7 ขบวน อำนวยความสะดวกแก่ประชาชนที่ต้องการเดินทางเที่ยวเทศกาลลูกชิ้นยืนกิน สถานีรถไฟบุรีรัมย์ ระหว่างวันที่ 18-24 กันยายน เพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวภายในประเทศ และกระจายรายได้สู่ท้องถิ่น

จับแชร์ “ออมเงิน” ต้นเหตุเยาวชน 17 ปี ก่อเหตุชิงทรัพย์ร้านทอง

ตำรวจไซเบอร์บุกจับเจ้าของวงแชร์พร้อมสามี หลอกลงทุนออนไลน์ ต้นเหตุเยาวชน 17 ปี ก่อเหตุชิงทรัพย์ร้านทองในห้างสรรพสินค้า จ.นนทบุรี

ข่าวแนะนำ

เด้ง ด.ต.ด่านห้วยไร่ ปมรีดส่วยรถขนเฟอร์นิเจอร์

ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดแพร่ มีคำสั่งย้ายดาบตำรวจประจำด่านยาเสพติดห้วยไร่ ไถ่เงินรถขนฟอร์นิเจอร์ พร้อมขันน็อตจัดระเบียบ กำชับหมดยุคเรียกรับเงินจากประชาชนแล้ว

นร.สุดปลื้ม “ลิซ่า” เลือกโรงเรียนเปิดสอนเต้น สานฝันเด็กไทย

คณะครูและนักเรียน โรงเรียนโนนสุวรรณพิทยาคม จ.บุรีรัมย์ ดีใจชมรม K-POP เกาหลี ที่ “ลิซ่า” ร่วมก่อตั้ง เป็น 1 ใน 10 โรงเรียน เปิดสถาบันสอนเต้นสานฝันเด็กไทย

อยุธยาระดับน้ำทรงตัว-โคราชเร่งติดตั้งเครื่องระบายน้ำ

จ.พระนครศรีอยุธยา ติดตั้งแนวบังเกอร์บริเวณวัดไชยวัฒนาราม เสร็จเรียบร้อยแล้ว แม่น้ำเจ้าพระยาวันนี้ระดับน้ำลดลง ส่วน จ.นครราชสีมา เร่งติดตั้งเครื่องระบายน้ำ หลังปริมาณน้ำแม่น้ำมูล ระดับน้ำเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว