fbpx

รวบแล้วพ่อแม่วัยใส อ้างแท้งเผาลูก โยนทิ้งพงหญ้า

ระยอง 13 ก.ย. – กรณีมีผู้พบศพทารกชายแรกเกิด ถูกไฟไหม้เกรียมทิ้งในพงหญ้า ซอยหนองต้นจิก ชุมชนวัดโขดหิน เทศบาลเมืองมาบตาพุด อ.เมือง จ.ระยอง เมื่อช่วงเช้าวานนี้ (12 ก.ย.)


วันนี้ตำรวจ สภ.มาบตาพุด คลี่คลายคดีจับกุมผู้ก่อเหตุได้แล้ว โดยได้เบาะแสจากภาพกล้องวงจรปิดใกล้บริเวณใกล้ที่เกิดเหตุ ก่อนจะเข้าควบคุมตัวเยาวชนชาย 1 คน หญิง 1 คน อายุ 17 ปี ได้ที่บ้านหลังหนึ่ง ซึ่งเป็นนักเรียนระดับมัธยมในอำเภอเมืองระยอง ไปสอบปากคำ พร้อมยึดรถจักรยานยนต์ซีพีเอ็กซ์ สีขาว ทะเบียนระยอง ตามที่ปรากฏภาพในกล้องวงจรปิด มาสอบปากคำ

พ.ต.อ.ภาสกร ไพจิตติ์ ผู้กำกับการ สภ.มาบตาพุด เผยว่า เยาวชนทั้งคู่คบหากันเป็นแฟนจนเกิดตั้งท้องแล้วแท้งคลอดเด็กออกมา แต่ด้วยเกรงความผิดและกลัวผู้ปกครองจะทราบเรื่อง จึงนำร่างทารกน้อยไปเผาทำลาย แต่ร่างเผาไหม้ไม่หมด จึงโยนทิ้งน้ำ แต่ร่างทารกไปตกในพงหญ้า จนมีชาวบ้านไปพบเข้าแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ


เบื้องต้นตำรวจไม่ปักใจเชื่อตามคำให้การ เนื่องจากเด็กทารกมีลักษณะตัวโตกว่าเด็กเพิ่งคลอด โดยเจ้าหน้าที่จะการสอบสวนอย่างละเอียด พร้อมเจ้าหน้าที่สหวิชาชีพ ก่อนแจ้งข้อหาดำเนินคดีทางกฎหมายกับเยาวชนทั้งคู่ต่อไป. – สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

จับแล้วหลอกขายมือถือทำเด็กวัย 14 เครียดเส้นเลือดในสมองแตกดับ

ตำรวจไซเบอร์จับกุมบุคคลหลอกขายโทรศัพท์มือถือทางออนไลน์ ทำเด็กชายวัย 14 ปี ชาวเชียงใหม่ เครียดจนเส้นเลือดในสมองแตกเสียชีวิต

ตำรวจไซเบอร์แถลงจับ 2 สาวหลอกขายมือถือให้ “น้องก้อง”

ตำรวจไซเบอร์ แถลงจับกุม 2 สาวแก๊งหลอกขายมือถือผ่านออนไลน์ให้ “น้องก้อง” วัย 14 ปี ทำเครียดเส้นเลือดสมองแตกเสียชีวิต พบเคยถูกดำเนินคดีในข้อหาเดียวกันมาแล้ว และยังมีเหยื่ออีกเกือบ 40 ราย ถูกร้านนี้หลอกขายของ

แจ้งจับ “หมอปลา” ให้ร้าย ตร. ปมศูนย์บำบัดยา

ผบก.ภ.จว.ร้อยเอ็ด แจ้งความดำเนินคดี “หมอปลา” ให้ร้ายตำรวจ กรณีศูนย์บำบัดยาเสพติดที่กาญจนบุรี ยืนยันตำรวจไม่มีเอี่ยวแสวงหาประโยชน์จากผู้บำบัดยาเสพติด

ไรเดอร์ปะทะวัยรุ่นเจ้าถิ่นหน้าห้างฯ กลางเมืองสมุทรปราการ

ไรเดอร์ยกพวกปะทะวัยรุ่นเจ้าถิ่น หน้าห้างสรรพสินค้าดังย่านถนนศรีนครินทร์ อำเภอเมืองสมุทรปราการ

ข่าวแนะนำ

น้ำท่วมด่านขุนทดยังสาหัส-พิษณุโลกเริ่มคลี่คลาย

สถานการณ์น้ำท่วมที่ อ.ด่านขุนทด จ.นครราชสีมา ยังสาหัส เจ้าหน้าที่เข้าช่วยเหลือชาวบ้านติดค้างอยู่เกาะกลางน้ำท่วม ขณะที่ อ.วังทอง จ.พิษณุโลก น้ำเริ่มลด รถทุกชนิดสัญจรผ่านได้

นายกฯ ลั่นไม่ได้มาเพื่อให้ทุกคนรัก แต่มาให้กำลังใจ

นายกฯ ให้กำลังใจชาวสุโขทัย ลั่นไม่ได้มาเพื่อให้ทุกคนรัก บอกปีที่แล้วพายุเข้ามา 5 ลูก แต่ปีนี้มีพายุเข้ามาลูกเดียว สวดมนต์ว่าอย่ามาอีกเลย มาลูกเดียวพอแล้ว

จ.ตาก ฝนตกหนัก น้ำป่าไหลท่วมบ้านบนดอย อ.อุ้มผาง

ฝนถล่มยอดดอย อ.อุ้มผาง จ.ตาก น้ำป่าจากภูเขาสูงไหลท่วมบ้านเรือนและรีสอร์ตสูงกว่า 1 เมตร บ้านริมน้ำและสัตว์เลี้ยงไหลไปกับน้ำป่า เจ้าหน้าที่ระดมหน่วยกู้ชีพ อ.อุ้มผาง พร้อมเรือยาง เร่งอพยพชาวบ้าน

นายกฯ ลงพื้นที่สุโขทัย ติดตามน้ำท่วม บางจุดสูงเกือบ 2 เมตร

นายกฯ ลงพื้นที่ติดตามสถานการณ์น้ำท่วม และให้กำลังใจชาวบ้านที่ประสบภัยน้ำท่วมที่ อ.ศรีสำโรง จ.สุโขทัย ซึ่งล่าสุดบางจุดน้ำยังท่วมสูงเกือบ 2 เมตร