fbpx

หนุ่มใหญ่ทำปืนลั่นใส่ภรรยาดับคารถ

ประจวบคีรีขันธ์ 13 ก.ย. – หนุ่มใหญ่ทะเลาะภรรยาเรื่องเงินไม่พอใช้ ฉุนขาดคว้าปืนขึ้นมา แต่เกิดยื้อแย่งกันจนปืนลั่น ทำให้ภรรยาเสียชีวิตในรถ


เหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อช่วงค่ำวานนี้ (12 ก.ย.) หลังตำรวจ สภ.หัวหิน รับแจ้งว่ามีเหตุคนถูกยิงเสียชีวิตที่ลานจอดรถศูนย์การค้าแห่งหนึ่ง ชั้น 2 ครึ่ง ในที่เกิดเหตุพบรถเก๋งสีขาวจอดอยู่ในซอง และพบรอยกระจกหน้าต่างประตูหลังด้านซ้ายแตกเป็นรูขนาดใหญ่ ภายในรถพบศพหญิงอายุ 31 ปี ในสภาพจมกองเลือด จากการตรวจสอบถูกยิงด้วยปืนขนาด .357 เข้าที่กกหูซ้าย กระสุนฝังใน 1 นัด

ชุดสืบสวนฯ ได้ตรวจสอบภาพวงจรปิด ทำให้ทราบว่าผู้ก่อเหตุ คือ นายนที อายุ 45 ปี อาชีพส่งผักและผลไม้ตามโรงแรม จึงออกติดตามตัวกระทั่งจับกุมได้ที่โรงพยาบาลแห่งหนึ่งในอำเภอชะอำ จ.เพชรบุรี


นายนที ให้การว่า อยู่กินเป็นสามีภรรยากับผู้ตายมาร่วมปี แต่ช่วงหลังมีปากเสียงเรื่องครอบครัวและเงินไม่พอใช้ ขณะเกิดเหตุชวนภรรยามาซื้อของกินในศูนย์การค้าฯ แต่ขณะจอดรถมีปากเสียง จึงหยิบปืนที่สั่งมาจากอินเทอร์เน็ต และเกิดการยื้อแย่ง ปืนลั่นถูกกระจกรถเก๋งที่จอดติดกัน และกระสุนลั่นเข้าศีรษะภรรยา 1 นัดเสียชีวิตทันที จึงรีบหนีออกจากที่เกิดเหตุขี่รถจักรยานยนต์รับจ้างกลับบ้านพักเพื่อตั้งใจกินยาฆ่าตัวตาย แต่พี่ชายเห็นจึงนำตัวส่งโรงพยาบาลช่วยชีวิตและถูกจับกุม. – สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

จับแล้วหลอกขายมือถือทำเด็กวัย 14 เครียดเส้นเลือดในสมองแตกดับ

ตำรวจไซเบอร์จับกุมบุคคลหลอกขายโทรศัพท์มือถือทางออนไลน์ ทำเด็กชายวัย 14 ปี ชาวเชียงใหม่ เครียดจนเส้นเลือดในสมองแตกเสียชีวิต

ตำรวจไซเบอร์แถลงจับ 2 สาวหลอกขายมือถือให้ “น้องก้อง”

ตำรวจไซเบอร์ แถลงจับกุม 2 สาวแก๊งหลอกขายมือถือผ่านออนไลน์ให้ “น้องก้อง” วัย 14 ปี ทำเครียดเส้นเลือดสมองแตกเสียชีวิต พบเคยถูกดำเนินคดีในข้อหาเดียวกันมาแล้ว และยังมีเหยื่ออีกเกือบ 40 ราย ถูกร้านนี้หลอกขายของ

แจ้งจับ “หมอปลา” ให้ร้าย ตร. ปมศูนย์บำบัดยา

ผบก.ภ.จว.ร้อยเอ็ด แจ้งความดำเนินคดี “หมอปลา” ให้ร้ายตำรวจ กรณีศูนย์บำบัดยาเสพติดที่กาญจนบุรี ยืนยันตำรวจไม่มีเอี่ยวแสวงหาประโยชน์จากผู้บำบัดยาเสพติด

ไรเดอร์ปะทะวัยรุ่นเจ้าถิ่นหน้าห้างฯ กลางเมืองสมุทรปราการ

ไรเดอร์ยกพวกปะทะวัยรุ่นเจ้าถิ่น หน้าห้างสรรพสินค้าดังย่านถนนศรีนครินทร์ อำเภอเมืองสมุทรปราการ

ข่าวแนะนำ

สุโขทัยระทม น้ำเริ่มเข้าสู่เขตเมือง

ตอนนี้ หลายพื้นที่กำลังเผชิญกับน้ำท่วม โดยเฉพาะที่สุโขทัยต้องจับตาสถานการณ์ หลังน้ำที่ท่วมหลายพื้นที่เพิ่มสูงขึ้นอย่างรวดเร็ว บางจุดท่วมสูงเกือบ 2 เมตร และขยายวงกว้างออกไปเรื่อยๆ ชาวบ้านต้องเร่งขนย้ายข้าวของหนีน้ำ หลังจากน้ำในอ่างเก็บน้ำขนาดใหญ่ 3 แห่งล้นทะลักมาหลายวัน และน้ำในแม่น้ำยมที่ไหลผ่านเพิ่มสูงขึ้นอย่างรวดเร็ว ล่าสุดพื้นที่ตัวเมืองเริ่มได้รับผลกระทบแล้ว

วันแรกภูเก็ตนำร่องฉีดวัคซีนโควิดเข็ม 3 เข้าผิวหนังแห่งแรกของไทย

วันนี้เป็นวันแรกที่จังหวัดภูเก็ต นำร่องฉีดวัคซีนโควิด เข็มที่ 3 ซึ่งเป็นเข็มกระตุ้น เข้าทางผิวหนังแทนการฉีดเข้ากล้ามเนื้อให้กับประชาชน หลังกระทรวงสาธารณสุข ไฟเขียวเพราะผลวิจัยชี้วิธีการนี้สร้างภูมิต้านทานได้ดีไม่ต่างจากการฉีดเข้ากล้ามเนื้อ และยังช่วยลดปริมาณวัคซีนได้หลายเท่า

ปราบฉ้อโกงออนไลน์

คดีเด็กชายอายุ 14 ปี ที่เชียงใหม่ถูกหลอกให้โอนเงินค่ามือถือ เป็นกรณีที่ตอกย้ำถึงปัญหาการฉ้อโกงผ่านระบบออนไลน์ วันนี้เราจะพาทุกท่านไปติดตามรายละเอียดและข้อเสนอแนะเพื่อแก้ไขปัญหานี้

สธ.เผยฉีดวัคซีนโควิด ถวายเป็นพระราชกุศลฯ ทะลุล้านโดสแล้ว

ปลัดกระทรวงสาธารณสุข ขอบคุณบุคลากรสาธารณสุขทั่วประเทศรวมพลังฉีดวัคซีนโควิด-19 ให้ประชาชน ณ เวลา 16.30 น. รวม 12 เขตสุขภาพ ฉีดได้ 1,062,081 โดส ตามเป้าหมายการฉีดเพื่อถวายเป็นพระราชกุศล สมเด็จพระมหิตลาธิเบศร อดุลยเดชวิกรม พระบรมราชชนก เนื่องในวันมหิดล 24 กันยายน 2564