fbpx

เด็ก 9 ขวบ เหยื่ออดีตผู้คุมเรือนจำเสียชีวิตแล้ว

พิจิตร 11 ก.ย. – เหยื่อคดีอดีตผู้คุมเรือนจำพิจิตรก่อเหตุยิงดับ 4 ศพ บาดเจ็บสาหัส 3 ราย เสียชีวิตเพิ่มอีกราย เป็นเด็กชายวัย 9 ขวบ ขณะที่พี่สาววัย 18 ปี อาการยังวิกฤติ


เสียชีวิตเพิ่มอีก สำหรับเหยื่อในคดีที่นายพุทธวรรณ มั่นปาน อดีตเจ้าพนักงานราชทัณฑ์ เรือนจำจังหวัดพิจิตร ก่อเหตุฆ่ายกครัว 4 ศพ บาดเจ็บสาหัส 3 ราย เมื่อวันที่ 8 กันยายน 2564 โดยโรงพยาบาลพิจิตร รายงานว่า เด็กชายวัย 9 ขวบ หนึ่งในผู้บาดเจ็บสาหัส อาการทรุดหนัก เสียชีวิตแล้วเมื่อคืนที่ผ่านมา ส่วนพี่สาววัย 18 ปี ที่ถูกยิงบริเวณกกหู ศีรษะ และลำตัว อาการยังอยู่ในภาวะวิกฤติ แพทย์ดูแลใกล้ชิดอยู่ในห้องไอซียู ขณะที่แม่ของเด็กทั้งคู่ อาการพ้นขีดอันตรายแล้ว

ด้านผู้ต้องหายืนยันชนวนก่อเหตุเป็นเพราะเครียดสะสมเรื่องลูกเลี้ยง และปัญหากับคนในครอบครัวฝั่งภรรยา โดยหลังจากนี้จะไม่ขอยื่นประกันตัวในชั้นศาล เพราะสำนึกผิด ขอไปชดใช้กรรมในเรือนจำ. – สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

จับแล้วหลอกขายมือถือทำเด็กวัย 14 เครียดเส้นเลือดในสมองแตกดับ

ตำรวจไซเบอร์จับกุมบุคคลหลอกขายโทรศัพท์มือถือทางออนไลน์ ทำเด็กชายวัย 14 ปี ชาวเชียงใหม่ เครียดจนเส้นเลือดในสมองแตกเสียชีวิต

ตำรวจไซเบอร์แถลงจับ 2 สาวหลอกขายมือถือให้ “น้องก้อง”

ตำรวจไซเบอร์ แถลงจับกุม 2 สาวแก๊งหลอกขายมือถือผ่านออนไลน์ให้ “น้องก้อง” วัย 14 ปี ทำเครียดเส้นเลือดสมองแตกเสียชีวิต พบเคยถูกดำเนินคดีในข้อหาเดียวกันมาแล้ว และยังมีเหยื่ออีกเกือบ 40 ราย ถูกร้านนี้หลอกขายของ

แจ้งจับ “หมอปลา” ให้ร้าย ตร. ปมศูนย์บำบัดยา

ผบก.ภ.จว.ร้อยเอ็ด แจ้งความดำเนินคดี “หมอปลา” ให้ร้ายตำรวจ กรณีศูนย์บำบัดยาเสพติดที่กาญจนบุรี ยืนยันตำรวจไม่มีเอี่ยวแสวงหาประโยชน์จากผู้บำบัดยาเสพติด

ไรเดอร์ปะทะวัยรุ่นเจ้าถิ่นหน้าห้างฯ กลางเมืองสมุทรปราการ

ไรเดอร์ยกพวกปะทะวัยรุ่นเจ้าถิ่น หน้าห้างสรรพสินค้าดังย่านถนนศรีนครินทร์ อำเภอเมืองสมุทรปราการ

ข่าวแนะนำ

น้ำท่วมด่านขุนทดยังสาหัส-พิษณุโลกเริ่มคลี่คลาย

สถานการณ์น้ำท่วมที่ อ.ด่านขุนทด จ.นครราชสีมา ยังสาหัส เจ้าหน้าที่เข้าช่วยเหลือชาวบ้านติดค้างอยู่เกาะกลางน้ำท่วม ขณะที่ อ.วังทอง จ.พิษณุโลก น้ำเริ่มลด รถทุกชนิดสัญจรผ่านได้

นายกฯ ลั่นไม่ได้มาเพื่อให้ทุกคนรัก แต่มาให้กำลังใจ

นายกฯ ให้กำลังใจชาวสุโขทัย ลั่นไม่ได้มาเพื่อให้ทุกคนรัก บอกปีที่แล้วพายุเข้ามา 5 ลูก แต่ปีนี้มีพายุเข้ามาลูกเดียว สวดมนต์ว่าอย่ามาอีกเลย มาลูกเดียวพอแล้ว

จ.ตาก ฝนตกหนัก น้ำป่าไหลท่วมบ้านบนดอย อ.อุ้มผาง

ฝนถล่มยอดดอย อ.อุ้มผาง จ.ตาก น้ำป่าจากภูเขาสูงไหลท่วมบ้านเรือนและรีสอร์ตสูงกว่า 1 เมตร บ้านริมน้ำและสัตว์เลี้ยงไหลไปกับน้ำป่า เจ้าหน้าที่ระดมหน่วยกู้ชีพ อ.อุ้มผาง พร้อมเรือยาง เร่งอพยพชาวบ้าน

นายกฯ ลงพื้นที่สุโขทัย ติดตามน้ำท่วม บางจุดสูงเกือบ 2 เมตร

นายกฯ ลงพื้นที่ติดตามสถานการณ์น้ำท่วม และให้กำลังใจชาวบ้านที่ประสบภัยน้ำท่วมที่ อ.ศรีสำโรง จ.สุโขทัย ซึ่งล่าสุดบางจุดน้ำยังท่วมสูงเกือบ 2 เมตร