fbpx

เปิดภาพสเก็ตช์มือเชือดคอสาวโรงงานระยอง

ระยอง 10 ก.ย. – ตำรวจเปิดภาพสเก็ตช์ฆาตกรโหด เชือดคอสาวโรงงานระยอง ชายผิวดำแดง ผมหยักศก อายุประมาณ 40 ปี พูดสำเนียงภาษาอีสาน


นี่เป็นภาพสเก็ตช์ จากการรวบรวมคำให้การของปากคำพยานและพยานหลักฐานแวดล้อมต่าง ๆ ทั้งภาพจากกล้องวงจรปิดรอบบริเวณที่เกิดเหตุ ลักษณะผู้ต้องสงสัยเป็นชายผิวดำแดง ผมหยักศก อายุประมาณ 40 ปี พูดจาสำเนียงภาษาอีสาน จากคำให้การของการสอบปากคำพยานและภาพจากกล้องวงจรปิดในบริเวณใกล้ที่เกิดเหตุตรงกัน พบเห็นชายต้องสงสัยเดินวนเวียนอยู่ใกล้ที่เกิดเหตุ

ด้าน พ.ต.อ.รัฏฐ์ ประทุมแก้ว ผู้กำกับการ สภ.หนองกรับ ยอมรับว่าคดีดังกล่าวนี้เป็นคดีสะเทือนขวัญประชาชนในพื้นที่ มีผู้ต้องสงสัยเป้าหมายซึ่งคาดว่าจะเป็นฆาตกรก่อเหตุและกำลังตามหาตัวอยู่ โดยได้ระดมกำลังจากหลายหน่วยลงมาในพื้นที่เพื่อช่วยคลี่คลายคดี


คดีนี้เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 6 กันยายน ตำรวจรับแจ้งหตุฆาตกรรมในห้องแถวร้านค้า อ.บ้านค่าย จ.ระยอง และพบศพหญิงอายุ 23 ปี ถูกห่อด้วยผ้าสแลนสีเขียวอยู่ข้างกำแพง ผู้เสียชีวิตทำงานอยู่โรงงานแห่งหนึ่งในอำเภอปลวกแดง จ.ระยอง บริเวณลำคอและข้อมือถูกปาดด้วยของมีคมเป็นแผลฉกรรจ์ คาดเสียชีวิตมาแล้วประมาณ 10 ชั่วโมง

สอบสวนสามีผู้ตายให้การว่า ปกติภรรยาจะขี่รถจักรยานยนต์ออกจากบ้าน มาจอดที่ร้านค้า แล้วขึ้นรถรับ-ส่งพนักงานของโรงงาน ช่วงค่ำเลิกงานก็จะมาลงรถที่เดิมแล้วขี่รถจักรยานยนต์เข้าบ้านก่อน 3 ทุ่มทุกวัน แต่คืนวันที่ 6 กันยายน รอจนถึง 4 ทุ่ม ภรรยาก็ยังกลับไม่ถึงบ้าน จึงออกมาดู พบรถจักรยานยนต์จอดอยู่ที่เดิม แต่ไม่พบภรรยา จึงกลับไปรอที่บ้าน จนเช้าวันที่ 7 กันยายน ออกตามหาอีกรอบ พบรอยคราบเลือดบริเวณร้านค้า กระทั่งช่วงเที่ยง เจ้าของร้านค้ามาเปิดร้าน ไปดึงผ้าสแลนที่ล้อมปิดกั้นหน้าร้านออก จึงพบศพภรรยาถูกพันผ้าสแลน ส่วนรถจักรยานยนต์ของภรรยาขี่ไปทำงานทุกวันหายไป และพบกระเป๋าถูกรื้อค้นทิ้งไว้ใกล้ในที่เกิดเหตุ

เบื้องต้นตำรวจคาดว่าคนร้ายฉวยโอกาสดักก่อเหตุช่วงผู้ตายกลับมาจากทำงาน เป็นช่วงเวลาเคอร์ฟิว ไม่มีผู้คน และมีฝนตก. – สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

กสทช. ให้ค่ายมือถือบล็อก SMS หลอกลวง เริ่มวันนี้

กสทช. ให้โอเปอเรเตอร์ทุกรายบล็อก SMS ที่มีเนื้อหาหลอกลวง ลามกอนาจาร สินเชื่อออนไลน์ และเกี่ยวข้องกับเว็บพนัน เริ่มวันนี้ ป้องกันไม่ให้ประชาชนถูกหลอกลวง จนอาจถูกแฮก ขโมยข้อมูล หรือสูญเสียทรัพย์

พิษแอบรัก! หนุ่มแทงสาวพิซซ่า อาการสาหัส

สาวร้านพิซซ่า ถูกคนร้ายแทงหน้าร้านอาการสาหัส ด้านไรเดอร์เผยคนร้ายนั่งรอเคลียร์ปัญหาตั้งแต่เย็นแต่สาวเมิน สุดท้ายคว้ามีดไล่แทงสาหัส

“หมอยง”เผยงานวิจัยจุฬาฯ กระตุ้นเข็ม 3 ภูมิสูงขึ้น-ขวางเดลตาได้

“หมอยง”เผยงานวิจัยศูนย์เชี่ยวชาญไวรัส จุฬาฯ การกระตุ้นเข็ม 3 ด้วย แอสตราฯ หลังจากได้รับซิโนแวคมาแล้ว 2 เข็ม ภูมิสูงขึ้น สามารถขัดขวางสายพันธุ์เดลตาได้

“อนุทิน-สาธิต” ซื้อรถพยาบาลให้ สธ.ใช้ช่วยเหลือ ปชช.

“อนุทิน-สาธิต” ควักเงินส่วนตัวซื้อรถพยาบาลบริจาคให้ สธ. หวังใช้ช่วยเหลือประชาชน และเป็นที่ระลึกครั้งหนึ่งมี 2 รมต.ทำงานสู้โควิดร่วมกับ สธ.

ข่าวแนะนำ

รู้ทันกลโกงทางออนไลน์

นับวันมิจฉาชีพก็ยิ่งพลิกแพลงวิธีหลอกลวงประชาชนผ่านทางออนไลน์มากขึ้น โดยให้ซื้อสินค้าและบริการต่างๆ ซึ่งพอชำระเงินแล้ว ไม่ได้สินค้าบ้าง หรือได้ แต่ไม่ตรงปก รวมถึงลวงให้บอกข้อมูลส่วนตัวที่สำคัญก็มีมาก วันนี้สำนักข่าวไทยมีข้อแนะนำที่จะใช้เป็นภูมิคุ้มกันกลโกงของมิจฉาชีพได้

ศบค.ชุดเล็ก ชงต่อ พ.ร.ก.ฉุกเฉิน 2 เดือน เลื่อนเปิดเมืองไป 1 พ.ย.

ศบค.ชุดเล็ก เสนอต่อ พ.ร.ก.ฉุกเฉิน 2 เดือน เลื่อนเปิดเมืองไป 1 พ.ย. แต่ยังคงเคอร์ฟิวเช่นเดิม เตรียมชง ศบค.ชุดใหญ่ 27 ก.ย.นี้

เตรียมปิด รพ.บุษราคัม พร้อมรื้อถอน 30 ก.ย.นี้

โรงพยาบาลบุษราคัม เตรียมปิดบริการ และกำหนดรื้อถอนให้แล้วเสร็จภายในวันที่ 30 ก.ย. เพื่อส่งมอบพื้นที่ให้ Impact วันที่ 1 ต.ค.นี้

มติ คกก.โรคติดต่อฯ ลดวันกักตัวผู้เดินทางเข้าไทย

อธิบดีกรมควบคุมโรค เผยมติคณะกรรมการโรคติดต่อฯ ลดวันกักตัวผู้ที่เดินทางเข้าไทย ทั้งบก เรือ อากาศ เหลือ 7-10 -14 วัน ต้องแสดงหลักฐานฉีดวัคซีน 2 เข็ม พร้อม ตรวจ RT-PCR 2 ครั้ง