fbpx

เก็บ DNA พ่อแม่น้องจีน่า แม่ยอมรับอยากเจอไม่ว่าสภาพไหน

เชียงใหม่ 7 ก.ย. – ตำรวจขอเก็บดีเอ็นเอพ่อและแม่ของน้องจีน่า เพื่อใช้ในการสืบสวน ขณะที่แม่เริ่มยอมรับขอเจอน้องจีน่าไม่ว่าสภาพไหน พร้อมยืนยันไม่มีความขีดแย้งกับคนในครอบครัว


เมื่อเวลา 18.40 น. ตำรวจเชิญตัวพ่อและแม่ของจีน่าเข้ารับการตรวจดีเอ็นเอ เพื่อใช้ในการสืบสวน แม่น้องจีน่ายืนยันไม่มีความขัดแย้งกับใครรวมทั้งในกลุ่มญาติพี่น้อง รวมทั้งเริ่มยอมรับว่าตอนนี้อยากเจอน้องจีน่า ไม่ว่าจะอยู่สภาพไหน แต่เชื่อว่าน้องยังมีชีวิตอยู่ ส่วนเรื่องที่น้องจูเนียร์ ลูกชายคนโตวัย 4ขวบ บอกว่า มีปู่จ๊อ หภาษาอาข่า หมายถึง ชายสูงอายุหรือปู่ ซึ่งในหมู่บ้านมีเพียงผู้ต้องสงสัยที่เป็นเพื่อนสนิทของพ่อที่จูเนียร์เรียกปู่จ๊อ มารับน้องไป แต่ต้องคงต้องให้เจ้าหน้าที่ประเมินว่าจะเชื่อถือได้หรือไม่. -สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

นั่งรถไฟ-เที่ยวเทศกาลลูกชิ้นยืนกิน บุรีรัมย์

การรถไฟฯ เปิดให้บริการขบวนรถโดยสาร 7 ขบวน อำนวยความสะดวกแก่ประชาชนที่ต้องการเดินทางเที่ยวเทศกาลลูกชิ้นยืนกิน สถานีรถไฟบุรีรัมย์ ระหว่างวันที่ 18-24 กันยายน เพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวภายในประเทศ และกระจายรายได้สู่ท้องถิ่น

จับแชร์ “ออมเงิน” ต้นเหตุเยาวชน 17 ปี ก่อเหตุชิงทรัพย์ร้านทอง

ตำรวจไซเบอร์บุกจับเจ้าของวงแชร์พร้อมสามี หลอกลงทุนออนไลน์ ต้นเหตุเยาวชน 17 ปี ก่อเหตุชิงทรัพย์ร้านทองในห้างสรรพสินค้า จ.นนทบุรี

ข่าวแนะนำ

เด้ง ด.ต.ด่านห้วยไร่ ปมรีดส่วยรถขนเฟอร์นิเจอร์

ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดแพร่ มีคำสั่งย้ายดาบตำรวจประจำด่านยาเสพติดห้วยไร่ ไถ่เงินรถขนฟอร์นิเจอร์ พร้อมขันน็อตจัดระเบียบ กำชับหมดยุคเรียกรับเงินจากประชาชนแล้ว

นร.สุดปลื้ม “ลิซ่า” เลือกโรงเรียนเปิดสอนเต้น สานฝันเด็กไทย

คณะครูและนักเรียน โรงเรียนโนนสุวรรณพิทยาคม จ.บุรีรัมย์ ดีใจชมรม K-POP เกาหลี ที่ “ลิซ่า” ร่วมก่อตั้ง เป็น 1 ใน 10 โรงเรียน เปิดสถาบันสอนเต้นสานฝันเด็กไทย

อยุธยาระดับน้ำทรงตัว-โคราชเร่งติดตั้งเครื่องระบายน้ำ

จ.พระนครศรีอยุธยา ติดตั้งแนวบังเกอร์บริเวณวัดไชยวัฒนาราม เสร็จเรียบร้อยแล้ว แม่น้ำเจ้าพระยาวันนี้ระดับน้ำลดลง ส่วน จ.นครราชสีมา เร่งติดตั้งเครื่องระบายน้ำ หลังปริมาณน้ำแม่น้ำมูล ระดับน้ำเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว