fbpx

แจ้ง 3 ข้อหาคู่รักทำคลิปฉาวคืนความสุขแฟนคลับ

เชียงใหม่ 6 ก.ย. – ตำรวจแจ้ง 3 ข้อหา หญิงสาวและแฟนหนุ่มที่ทำคลิปอนาจารคืนความสุขให้แฟนคลับที่เชียงใหม่ เจ้าตัวขอโทษกับสิ่งที่ได้กระทำไป


หญิงสาวและแฟนหนุ่มวัย 34 ปี เดินทางมาเข้ารับทราบข้อหาที่ สภ.แม่ริม จังหวัดเชียงใหม่ เมื่อช่วงสายที่ผ่านมา โดยทั้ง 2 คนเล่าถึงเรื่องราวคลิปที่เกิดขึ้นว่ามีการติดต่อกับแฟนคลับคนหนึ่งในเชียงใหม่ และได้กระทำการตามที่ปรากฏในคลิปจริง

อย่างไรก็ตาม ทั้งคู่อ้างว่าปกติอยู่ที่กรุงเทพฯ แต่ช่วงโควิด-19 ได้เดินทางมาที่เชียงใหม่ และได้รับการติดต่อจากแฟนคลับเพื่อขอเจอ โดยทั้งคู่อ้างว่าได้พูดเล่นว่าหากได้เจอจะให้กระทำตามคลิป ซึ่งเป็นการถ่ายคลิปสำหรับแฟนคลับและไม่ได้มีการขายหรือจ่ายเงินอย่างที่มีการเผยแพร่ข้อมูล จากนั้นปรากฏว่าได้มีผู้นำคลิปไปเผยแพร่จนกลายเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์ถึงความไม่เหมาะสม


ทั้งนี้ ได้ยอมรับผิดกับการกระทำ ที่ผ่านมาเคยทำคลิปลักษณะนี้หลายครั้งเพื่อเผยแพร่ในกลุ่มลับสำหรับผู้ที่ติดตามเท่านั้น แต่ไม่ได้ทำเพื่อการค้า จึงอยากขอโทษสังคมด้วย

สำหรับทั้ง 2 คนได้เข้าพบพนักงานสอบสวน ซึ่ง พ.ต.อ.ปิยะพันธ์ ภัทรพงศ์สินธุ์ รองผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดเชียงใหม่ เป็นผู้ควบคุมและดำเนินการสอบสวน โดยเบื้องต้นได้ดำเนินคดี 3 ข้อหาหนัก ทั้งผลิต มีไว้ นำเข้า ส่งออก หรือเผยแพร่สื่อลามกอนาจารเพื่อการค้า หรือเพื่อจ่ายแจกฯ ความผิดตาม พ.ร.บ.คอมพิวเตอร์ฯ และความผิดตาม พ.ร.บ.ควบคุมโรคฯ

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นายบุญญฤทธิ์ นิปวณิชย์ ปลัดอำเภอสันทราย ได้เตรียมแจ้งให้ตำรวจติดตามตัวหนุ่มแฟนคลับที่ร่วมอยู่ในคลิปมาดำเนินคดีอีกด้วย. – สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

จับแล้วหลอกขายมือถือทำเด็กวัย 14 เครียดเส้นเลือดในสมองแตกดับ

ตำรวจไซเบอร์จับกุมบุคคลหลอกขายโทรศัพท์มือถือทางออนไลน์ ทำเด็กชายวัย 14 ปี ชาวเชียงใหม่ เครียดจนเส้นเลือดในสมองแตกเสียชีวิต

ตำรวจไซเบอร์แถลงจับ 2 สาวหลอกขายมือถือให้ “น้องก้อง”

ตำรวจไซเบอร์ แถลงจับกุม 2 สาวแก๊งหลอกขายมือถือผ่านออนไลน์ให้ “น้องก้อง” วัย 14 ปี ทำเครียดเส้นเลือดสมองแตกเสียชีวิต พบเคยถูกดำเนินคดีในข้อหาเดียวกันมาแล้ว และยังมีเหยื่ออีกเกือบ 40 ราย ถูกร้านนี้หลอกขายของ

แจ้งจับ “หมอปลา” ให้ร้าย ตร. ปมศูนย์บำบัดยา

ผบก.ภ.จว.ร้อยเอ็ด แจ้งความดำเนินคดี “หมอปลา” ให้ร้ายตำรวจ กรณีศูนย์บำบัดยาเสพติดที่กาญจนบุรี ยืนยันตำรวจไม่มีเอี่ยวแสวงหาประโยชน์จากผู้บำบัดยาเสพติด

ไรเดอร์ปะทะวัยรุ่นเจ้าถิ่นหน้าห้างฯ กลางเมืองสมุทรปราการ

ไรเดอร์ยกพวกปะทะวัยรุ่นเจ้าถิ่น หน้าห้างสรรพสินค้าดังย่านถนนศรีนครินทร์ อำเภอเมืองสมุทรปราการ

ข่าวแนะนำ

จ.ตาก ฝนตกหนัก น้ำป่าไหลท่วมบ้านบนดอย อ.อุ้มผาง

ฝนถล่มยอดดอย อ.อุ้มผาง จ.ตาก น้ำป่าจากภูเขาสูงไหลท่วมบ้านเรือนและรีสอร์ตสูงกว่า 1 เมตร บ้านริมน้ำและสัตว์เลี้ยงไหลไปกับน้ำป่า เจ้าหน้าที่ระดมหน่วยกู้ชีพ อ.อุ้มผาง พร้อมเรือยาง เร่งอพยพชาวบ้าน

นายกฯ ลงพื้นที่สุโขทัย ติดตามน้ำท่วม บางจุดสูงเกือบ 2 เมตร

นายกฯ ลงพื้นที่ติดตามสถานการณ์น้ำท่วม และให้กำลังใจชาวบ้านที่ประสบภัยน้ำท่วมที่ อ.ศรีสำโรง จ.สุโขทัย ซึ่งล่าสุดบางจุดน้ำยังท่วมสูงเกือบ 2 เมตร

ประสานกู้ภัย เร่งช่วยชาว อ.บำเหน็จณรงค์ น้ำท่วมมิดหลังคา

อ.บำเหน็จณรงค์ ประสานขอหน่อยกู้ภัย จนท. มาช่วยอพยพ เคลื่อนย้ายผู้ป่วย รพ.บำเหน็จณรงค์ และหลายชุมชนถูกน้ำท่วมมิดหลังคา ออกจากพื้นที่ ขณะนี้หลายเส้นรถทุกประเภทเข้าออกไม่ได้

ทั่วไทยฝนตกต่อเนื่อง ภาคกลาง-ตะวันออก ตกหนักถึงหนักมาก

กรมอุตุฯ รายงานทั่วไทยยังคงมีฝนตกต่อเนื่อง โดยตกหนักถึงหนักมากบางพื้นที่ บริเวณภาคกลาง และภาคตะวันออก เตือนระวังน้ำท่วมฉับพลันและน้ำป่าไหลหลาก