fbpx

สอบปากคำผู้ต้องหาฆ่าสาวเปลือยหมกห้องพัก

สมุทรปราการ 6 ก.ย. – คดีฆาตกรรมสาวเปลือยทิ้งศพในห้องพัก อ.เมืองสมุทรปราการ ซึ่งเมื่อวาน (5 ก.ย.) ตำรวจจับกุมผู้ก่อเหตุได้แล้วที่ห้องพักย่านรังสิต ขณะนี้อยู่ระหว่างสอบปากคำ


ตำรวจ สภ.เมืองสมุทรปราการ บุกจับกุมผู้ต้องหาฆาตกรรมหญิงสาวเปลือยเมื่อวาน (5 ก.ย.) โดยสามารถจับกุมได้ขณะกบดานที่ห้องพักย่านรังสิต จ.ปทุมธานี ทราบชื่อนายเอกพจน์ ครองยุติ อายุ 34 ปี จากนั้นเจ้าหน้าที่ได้นำตัวไปสอบปากคำที่กองบังคับการสืบสวน ตำรวจภูธรจังหวัดสมุทรปราการ

สำหรับของกลางที่ตรวจพบได้ขณะบุกจับกุมมีโทรศัพท์มือถือ 3 เครื่อง ซึ่งหนึ่งในนั้นเป็นไอโฟน 12 ที่คาดว่าเป็นของผู้ตาย รวมถึงทองรูปพรรณไม่ทราบที่มาอีกจำนวนหนึ่ง เบื้องต้นทางผู้ต้องหายังให้การวกวน เนื่องจากเพิ่งเสพยาเสพติด


สำหรับคดีนี้เกิดขึ้นในอพาร์ตเมนต์แห่งหนึ่ง พื้นที่หมู่ 5 ถนนศรีนครินทร์ ต.บางเมือง อ.เมืองสมุทรปราการ เมื่อคืนวันที่ 1 กันยายน โดยภายในห้อง 227 พบศพ น.ส.จิราพร (สงวนนามสกุล) อายุ 27 ปี นอนเสียชีวิตในลักษณะเปลือยกายอยู่บนเตียงนอน มีเลือดไหลออกทางปากและจมูก

จากการตรวจสอบร่างกายมีรอยเขียวช้ำที่ลำคอ ข้างเตียงมีถุงยางอนามัยใช้แล้วตกเกลื่อนห้อง และถังขยะ 12 ชิ้น ส่วนโทรศัพท์ไอโฟน 12 ของผู้ตายหายไป ส่วนหลักฐานสำคัญที่บ่งชี้ได้ว่าหญิงรายนี้เสียชีวิตการถูกฆาตกรรม เนื่องจากภาพจากกล้องวงจรปิดในอพาร์ตเมนต์ ซึ่งพบภาพสุดท้ายของผู้ตายเมื่อช่วงตีหนึ่งในวันเกิดเหตุ ขณะกำลังเดินลงมารับชายต้องสงสัยบริเวณด้านล่างก่อนพาขึ้นไปบนห้อง จนพักใหญ่ ชายต้องสงสัยจึงเดินออกมาจากห้องและขี่รถจักรยานยนต์ออกไปอย่างปริศนา

หลังเกิดเหตุ ตำรวจได้หาพยานหลักฐานเพิ่มเติมทั้งภาพจากวงจรปิดและหลักฐานทางนิติวิทยาศาสตร์ โดยเฉพาะ DNA จากถุงยางอนามัยที่พบในห้องพักผู้ตาย และผลชันสูตรที่ระบุว่าผู้ตายเสียชีวิตจากการขาดอากาศหายใจ จึงทำให้มั่นใจได้ว่าชายต้องสงสัยรายนี้มีส่วนเกี่ยวข้องกับตาย และยังทราบเบาะแสว่าชายคนนี้มีรูปพรรณสัณฐานคล้ายกับคนร้ายที่เคยก่อเหตุลักษณะเดียวกันในพื้นที่ สน.บางนา


พล.ต.ท.อำพล บัวรับพร ผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 1 ตั้งโต๊ะแถลงข่าวคดีดังกล่าว คาดน่าจะมีความชัดเจนเกี่ยวกับการแจ้งข้อหาผู้ก่อเหตุ และมูลเหตุจูงใจสำคัญของการฆาตกรรม. – สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

จับแล้วหลอกขายมือถือทำเด็กวัย 14 เครียดเส้นเลือดในสมองแตกดับ

ตำรวจไซเบอร์จับกุมบุคคลหลอกขายโทรศัพท์มือถือทางออนไลน์ ทำเด็กชายวัย 14 ปี ชาวเชียงใหม่ เครียดจนเส้นเลือดในสมองแตกเสียชีวิต

ตำรวจไซเบอร์แถลงจับ 2 สาวหลอกขายมือถือให้ “น้องก้อง”

ตำรวจไซเบอร์ แถลงจับกุม 2 สาวแก๊งหลอกขายมือถือผ่านออนไลน์ให้ “น้องก้อง” วัย 14 ปี ทำเครียดเส้นเลือดสมองแตกเสียชีวิต พบเคยถูกดำเนินคดีในข้อหาเดียวกันมาแล้ว และยังมีเหยื่ออีกเกือบ 40 ราย ถูกร้านนี้หลอกขายของ

แจ้งจับ “หมอปลา” ให้ร้าย ตร. ปมศูนย์บำบัดยา

ผบก.ภ.จว.ร้อยเอ็ด แจ้งความดำเนินคดี “หมอปลา” ให้ร้ายตำรวจ กรณีศูนย์บำบัดยาเสพติดที่กาญจนบุรี ยืนยันตำรวจไม่มีเอี่ยวแสวงหาประโยชน์จากผู้บำบัดยาเสพติด

ไรเดอร์ปะทะวัยรุ่นเจ้าถิ่นหน้าห้างฯ กลางเมืองสมุทรปราการ

ไรเดอร์ยกพวกปะทะวัยรุ่นเจ้าถิ่น หน้าห้างสรรพสินค้าดังย่านถนนศรีนครินทร์ อำเภอเมืองสมุทรปราการ

ข่าวแนะนำ

น้ำท่วมด่านขุนทดยังสาหัส-พิษณุโลกเริ่มคลี่คลาย

สถานการณ์น้ำท่วมที่ อ.ด่านขุนทด จ.นครราชสีมา ยังสาหัส เจ้าหน้าที่เข้าช่วยเหลือชาวบ้านติดค้างอยู่เกาะกลางน้ำท่วม ขณะที่ อ.วังทอง จ.พิษณุโลก น้ำเริ่มลด รถทุกชนิดสัญจรผ่านได้

นายกฯ ลั่นไม่ได้มาเพื่อให้ทุกคนรัก แต่มาให้กำลังใจ

นายกฯ ให้กำลังใจชาวสุโขทัย ลั่นไม่ได้มาเพื่อให้ทุกคนรัก บอกปีที่แล้วพายุเข้ามา 5 ลูก แต่ปีนี้มีพายุเข้ามาลูกเดียว สวดมนต์ว่าอย่ามาอีกเลย มาลูกเดียวพอแล้ว

จ.ตาก ฝนตกหนัก น้ำป่าไหลท่วมบ้านบนดอย อ.อุ้มผาง

ฝนถล่มยอดดอย อ.อุ้มผาง จ.ตาก น้ำป่าจากภูเขาสูงไหลท่วมบ้านเรือนและรีสอร์ตสูงกว่า 1 เมตร บ้านริมน้ำและสัตว์เลี้ยงไหลไปกับน้ำป่า เจ้าหน้าที่ระดมหน่วยกู้ชีพ อ.อุ้มผาง พร้อมเรือยาง เร่งอพยพชาวบ้าน

นายกฯ ลงพื้นที่สุโขทัย ติดตามน้ำท่วม บางจุดสูงเกือบ 2 เมตร

นายกฯ ลงพื้นที่ติดตามสถานการณ์น้ำท่วม และให้กำลังใจชาวบ้านที่ประสบภัยน้ำท่วมที่ อ.ศรีสำโรง จ.สุโขทัย ซึ่งล่าสุดบางจุดน้ำยังท่วมสูงเกือบ 2 เมตร