fbpx

เด้ง ผกก.สภ.รามัน ปมอมเบี้ยเลี้ยงโควิด

ยะลา 30 ส.ค. – ผบก.ภ.จว.ยะลา สั่งเด้ง ผกก.สภ.รามัน ไปปฏิบัติราชการที่ตำรวจภูธรจังหวัดยะลาโดยขาดจากสังกัดเดิม พร้อมสั่งตั้งคณะกรรมการตรวจสอบข้อเท็จจริงภายใน 15 วัน หลังมีตำรวจชั้นผู้น้อยร้องถูกอมเบี้ยเลี้ยงโควิด


กรณีตำรวจชั้นผู้น้อยใน สภ.รามัน จ.ยะลา ร้องถูก ผกก.อมเบี้ยเลี้ยงโควิด และทาง พล.ต.ต.ทินกร รังมาตย์ ผู้บังคับการตำรวจภูธรยะลา มีคำสั่งให้ พ.ต.อ. รเมษฐ์ พลับพลึง ผกก.สภ.รามัน จ.ยะลา ไปปฏิบัติราชการที่ตำรวจภูธรจังหวัดยะลา โดยขาดจากสังกัดเดิม และมีคำสั่งต่อเนื่องเรื่องแต่งตั้งคณะกรรมการตรวจสอบข้อเท็จจริงภายใน 15 วัน คำสั่งมีผลนับตั้งแต่วันที่ 27 สิงหาคม 2564 เป็นต้นไป

ผู้บังคับการตำรวจภูธรยะลา เปิดเผยว่า คณะกรรมการลงพื้นที่ตรวจสอบข้อมูล เรื่องนี้มีความคืบหน้าพอสมควร อย่างไรก็ตาม ขอเวลาตรวจสอบอย่างละเอียดอีกครั้งก่อนชี้แจงต่อสาธารณะ


ส่วนที่ตำรวจชั้นผู้น้อยตอนนี้มีความเครียดมาก หลังจากมีการบังคับให้เซ็นชื่อ เพื่อให้ผู้กำกับพ้นผิด ทั้งที่ไม่ตำรวจไม่อยากเซ็น เพราะถ้าใครไม่เซ็นเป็นเรื่อง พร้อมขอให้ผู้บังคับบัญชาเห็นใจ ลงมาตรวจสอบอย่างเป็นธรรม ทางผู้บังคับการตำรวจภูธรยะลายืนยันทราบแล้วว่ามีพฤติกรรมนี้ จากการคุยของตำรวจชั้นผู้น้อย ต้องรอตรวจสอบข้อเท็จจริงทั้งสองมุม

มีรายงานว่า พ.ต.อ.ปรเมษฐ์ อดีต ผกก.สภ.รามัน ยังอยู่บ้านพักราชการภายใน สภ.รามัน ผู้สื่อข่าวพยายามโทรศัพท์ติดต่อแต่ไม่รับสาย. – สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

จับแล้วหลอกขายมือถือทำเด็กวัย 14 เครียดเส้นเลือดในสมองแตกดับ

ตำรวจไซเบอร์จับกุมบุคคลหลอกขายโทรศัพท์มือถือทางออนไลน์ ทำเด็กชายวัย 14 ปี ชาวเชียงใหม่ เครียดจนเส้นเลือดในสมองแตกเสียชีวิต

ตำรวจไซเบอร์แถลงจับ 2 สาวหลอกขายมือถือให้ “น้องก้อง”

ตำรวจไซเบอร์ แถลงจับกุม 2 สาวแก๊งหลอกขายมือถือผ่านออนไลน์ให้ “น้องก้อง” วัย 14 ปี ทำเครียดเส้นเลือดสมองแตกเสียชีวิต พบเคยถูกดำเนินคดีในข้อหาเดียวกันมาแล้ว และยังมีเหยื่ออีกเกือบ 40 ราย ถูกร้านนี้หลอกขายของ

แจ้งจับ “หมอปลา” ให้ร้าย ตร. ปมศูนย์บำบัดยา

ผบก.ภ.จว.ร้อยเอ็ด แจ้งความดำเนินคดี “หมอปลา” ให้ร้ายตำรวจ กรณีศูนย์บำบัดยาเสพติดที่กาญจนบุรี ยืนยันตำรวจไม่มีเอี่ยวแสวงหาประโยชน์จากผู้บำบัดยาเสพติด

ไรเดอร์ปะทะวัยรุ่นเจ้าถิ่นหน้าห้างฯ กลางเมืองสมุทรปราการ

ไรเดอร์ยกพวกปะทะวัยรุ่นเจ้าถิ่น หน้าห้างสรรพสินค้าดังย่านถนนศรีนครินทร์ อำเภอเมืองสมุทรปราการ

ข่าวแนะนำ

จ.ตาก ฝนตกหนัก น้ำป่าไหลท่วมบ้านบนดอย อ.อุ้มผาง

ฝนถล่มยอดดอย อ.อุ้มผาง จ.ตาก น้ำป่าจากภูเขาสูงไหลท่วมบ้านเรือนและรีสอร์ตสูงกว่า 1 เมตร บ้านริมน้ำและสัตว์เลี้ยงไหลไปกับน้ำป่า เจ้าหน้าที่ระดมหน่วยกู้ชีพ อ.อุ้มผาง พร้อมเรือยาง เร่งอพยพชาวบ้าน

นายกฯ ลงพื้นที่สุโขทัย ติดตามน้ำท่วม บางจุดสูงเกือบ 2 เมตร

นายกฯ ลงพื้นที่ติดตามสถานการณ์น้ำท่วม และให้กำลังใจชาวบ้านที่ประสบภัยน้ำท่วมที่ อ.ศรีสำโรง จ.สุโขทัย ซึ่งล่าสุดบางจุดน้ำยังท่วมสูงเกือบ 2 เมตร

ประสานกู้ภัย เร่งช่วยชาว อ.บำเหน็จณรงค์ น้ำท่วมมิดหลังคา

อ.บำเหน็จณรงค์ ประสานขอหน่อยกู้ภัย จนท. มาช่วยอพยพ เคลื่อนย้ายผู้ป่วย รพ.บำเหน็จณรงค์ และหลายชุมชนถูกน้ำท่วมมิดหลังคา ออกจากพื้นที่ ขณะนี้หลายเส้นรถทุกประเภทเข้าออกไม่ได้

ทั่วไทยฝนตกต่อเนื่อง ภาคกลาง-ตะวันออก ตกหนักถึงหนักมาก

กรมอุตุฯ รายงานทั่วไทยยังคงมีฝนตกต่อเนื่อง โดยตกหนักถึงหนักมากบางพื้นที่ บริเวณภาคกลาง และภาคตะวันออก เตือนระวังน้ำท่วมฉับพลันและน้ำป่าไหลหลาก