fbpx

แก๊งชุดนอนอันธพาล ไล่ทำร้ายเด็กในปั๊ม

ชลบุรี 26 ส.ค. – แก๊งชุดนอนอันธพาลรุมทำร้ายเด็กวัยรุ่นทั้งที่ไม่เคยมีเรื่องกันมาก่อน วงจรปิดจับภาพไว้ได้


วงจรปิดหน้าร้านสะดวกซื้อในปั๊มน้ำมันแห่งหนึ่ง บันทึกภาพขณะที่กลุ่มวัยรุ่นชาย 4 คน เดินออกจากร้าน จะมาขึ้นรถจักรยานยนต์ที่จอดอยู่หน้าร้าน จังหวะนั้นมีวัยรุ่นอีกกลุ่ม 5-6 คนใส่ชุดนอน ขี่รถจักรยานยนต์มาจอดหน้าร้าน ลงจากรถปรี่เข้ามาทำร้ายร่างกายวัยรุ่นชาย 4 คน โดย 3 คนวิ่งหลบหนีได้ทัน อีกคนลักษณะเหมือนยืนงงกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ไม่ทันได้วิ่งหนี จึงถูกแก๊งชุดนอนรุมทำร้ายร่างกายจนล้มลงไปกองกับพื้น จากนั้นแก๊งชุดนอนพากันขี่รถจักรยานยนต์หลบหนีไป

หลังเกิดเหตุ ญาติผู้บาดเจ็บนำคลิปดังกล่าวไปโพสต์ในเฟซบุ๊ก ผู้สื่อข่าวเดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบเด็กชาย อายุ 14 ปี ที่ถูกรุมทำร้ายตามที่เห็นในกล้องวงจรปิด เล่าว่า ขอแม่มาหาซื้อของกินเวลาประมาณเกือบ 05.00 น. เมื่อวาน มาซื้อที่ปั๊มน้ำมันริมถนนลงหาดบางแสน ชลบุรี พอเดินออกมาจากร้าน ก็มีกลุ่มวัยรุ่นวิ่งมาชกต่อยเตะ ยังยืนงงไม่รู้ว่ามาต่อยเรื่องอะไร เพราะไม่เคยรู้จักกันมาก่อน


ส่วนชายวัยรุ่น อายุ 15 ปี ที่วิ่งหนีไปได้ บอกว่า พอซื้อในร้านสะดวกเสร็จเดินออกมา ก็เจอวัยรุ่นกลุ่มเดิมหน้าร้านสะดวกซื้อ แล้วก็ตรงเข้ารุมทำร้ายเลย โชคดีที่หนีทัน เลยไม่บาดเจ็บ ยืนยันไม่เคยรู้จักกันมาก่อน …

แม่ของเด็กที่ได้รับบาดเจ็บบอกว่า เป็นแม่ยังไม่เคยตีอะไรขนาดนี้ จะเอาเรื่องถึงที่สุด หากลูกเป็นอะไร พิการหรือเสียชีวิตจะทำยังไง ตอนนี้ได้แจ้งความกับตำรวจ สภ.แสนสุข ไว้แล้ว . – สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

นั่งรถไฟ-เที่ยวเทศกาลลูกชิ้นยืนกิน บุรีรัมย์

การรถไฟฯ เปิดให้บริการขบวนรถโดยสาร 7 ขบวน อำนวยความสะดวกแก่ประชาชนที่ต้องการเดินทางเที่ยวเทศกาลลูกชิ้นยืนกิน สถานีรถไฟบุรีรัมย์ ระหว่างวันที่ 18-24 กันยายน เพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวภายในประเทศ และกระจายรายได้สู่ท้องถิ่น

จับแชร์ “ออมเงิน” ต้นเหตุเยาวชน 17 ปี ก่อเหตุชิงทรัพย์ร้านทอง

ตำรวจไซเบอร์บุกจับเจ้าของวงแชร์พร้อมสามี หลอกลงทุนออนไลน์ ต้นเหตุเยาวชน 17 ปี ก่อเหตุชิงทรัพย์ร้านทองในห้างสรรพสินค้า จ.นนทบุรี

ข่าวแนะนำ

เด้ง ด.ต.ด่านห้วยไร่ ปมรีดส่วยรถขนเฟอร์นิเจอร์

ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดแพร่ มีคำสั่งย้ายดาบตำรวจประจำด่านยาเสพติดห้วยไร่ ไถ่เงินรถขนฟอร์นิเจอร์ พร้อมขันน็อตจัดระเบียบ กำชับหมดยุคเรียกรับเงินจากประชาชนแล้ว

นร.สุดปลื้ม “ลิซ่า” เลือกโรงเรียนเปิดสอนเต้น สานฝันเด็กไทย

คณะครูและนักเรียน โรงเรียนโนนสุวรรณพิทยาคม จ.บุรีรัมย์ ดีใจชมรม K-POP เกาหลี ที่ “ลิซ่า” ร่วมก่อตั้ง เป็น 1 ใน 10 โรงเรียน เปิดสถาบันสอนเต้นสานฝันเด็กไทย

อยุธยาระดับน้ำทรงตัว-โคราชเร่งติดตั้งเครื่องระบายน้ำ

จ.พระนครศรีอยุธยา ติดตั้งแนวบังเกอร์บริเวณวัดไชยวัฒนาราม เสร็จเรียบร้อยแล้ว แม่น้ำเจ้าพระยาวันนี้ระดับน้ำลดลง ส่วน จ.นครราชสีมา เร่งติดตั้งเครื่องระบายน้ำ หลังปริมาณน้ำแม่น้ำมูล ระดับน้ำเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว