fbpx

ผู้ว่าฯ ปู แบ่งรับแบ่งสู้ ถ้าได้ย้ายจังหวัด ค่อยว่ากัน ยันไม่ท้อกับงาน

สมุทรสาคร 17 ส.ค. – ผู้ว่าฯ สมุทรสาคร ตอบคำถามสื่อ ยืนยันไม่เหนื่อยในการแก้ปัญหาสถานการณ์โควิดระบาดในจังหวัด ขอให้ประชาชนอย่าท้อ ส่วนหากได้ย้ายจังหวัด ค่อยว่ากัน


นายวีระศักดิ์ วิจิตร์แสงศรี ผู้ว่าฯ สมุทรสาคร เดินทางไปที่ศาลากลางจังหวัด เพื่อเป็นประธานการประชุมคณะกรรมการโรคติดต่อฯ โดยได้เผยถึงการยื่นหนังสือลาออกจากราชการว่า อย่าให้ความสำคัญเรื่องนี้เลย เพราะเป็นเรื่องส่วนตัว

ต่อข้อถามที่ว่า ถ้าหากได้ย้ายไปจังหวัดที่เหมาะสมยังยืนยันว่าจะลาออกอยู่หรือไม่ นายวีระศักดิ์ กล่าวว่า ยังไม่เกิด ให้มันเกิดก่อนไว้ค่อยคิดกัน ขณะนี้พยายามทำให้ดีที่สุดแล้ว ยืนยันตนยังไม่เหนื่อยไม่ท้อกับเรื่องงาน แต่ท้อเรื่องสุขภาพ วันนี้จะมีการประชุมเพื่อหาเป้าหมายที่ท้าทายในการแก้ไขปัญหาว่าจะทำให้ตัวเลขผู้ป่วยโควิดลดลงอย่างไร ขอให้ชาวสมุทรสาครอย่าท้อ แม้พวกเราจะเหนื่อยแต่ก็ไม่ท้อ และตนแม้จะลาออกแล้ว แต่ก็ยังมีเวลาทำงานได้. – สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

“ธนาธร” ขอบคุณประชาชนไว้ใจเลือกนายกอบต. 38 ที่

อาคารอนาคตใหม่ 29 พ.ย.- “ธนาธร”แถลงขอบคุณประชาชน ไว้วางใจ เลือกคณะก้าวหน้า นั่ง นายกฯ อบต. 38 ที่ รับ “ดีใจ พอใจ และภูมิใจ” กับผลการเลือกตั้งครั้งนี้ แม้หลายคนเคยสบประมาท ประกาศลุยต่อ เดินหน้า ปักธง นายกฯเมืองพัทยา

“นิพิฎฐ์” อำลาพรรคประชาธิปัตย์

“นิพิฎฐ์” ยันตัดสินใจเดินหน้าอำลา ปชป. ไม่เปลี่ยนใจ เตรียมยื่นใบลาออกสัปดาห์หน้า ระบุไม่มีที่ยืนในพรรค ผู้บริหารไม่ให้เกียรติ ชี้ อยู่กับพรรคที่ให้เกียรติดีกว่า แย้มพรรคใหม่ไม่สุดโต่ง และไม่ร่วมบุคลากรสีเทา

กทม.ผ่อนปรนร้านอาหารนั่งดื่มได้ถึง 5 ทุ่ม เริ่ม 1 ธ.ค.นี้

กทม. ออกประกาศผ่อนคลายมาตรการเพิ่มเติม ให้ร้านอาหารบริการเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ได้ถึง 5 ทุ่ม เริ่ม 1 ธ.ค. 64 ส่วนสถานบันเทิงยังปิดตามเดิม

ข่าวแนะนำ

อุตุฯ เผยใต้ตอนล่างฝนตกหนัก-ไทยตอนบนอากาศเย็น

กรมอุตุฯ เผยภาคใต้ตอนล่างมีฝนตกหนักถึงหนักมากบางแห่ง ส่วนประเทศไทยตอนบนมีอากาศเย็นถึงหนาวในตอนเช้า กับมีลมแรง ขอให้ประชาชนดูแลรักษาสุขภาพเนื่องจากสภาพอากาศหนาวเย็น กรุงเทพฯ และปริมณฑล อากาศเย็นในตอนเช้า

ชัดแล้ว! พระมหาไพรวัลย์ พร้อมสึก 4-5 ธ.ค.นี้

กลายเป็นที่จับตาอีกแล้วสำหรับ “พระมหาไพรวัลย์” ส่อแววสึกหรือไม่ หลังเมื่อคืนนี้ ได้เปลี่ยนชื่อเพจเฟซบุ๊ก เหลือแค่ “ไพรวัลย์ วรรณบุตร” ไม่มี “พระ” นำหน้าแล้ว ล่าสุดได้รับคำยืนยันจาก พระมหาสมปอง แล้ว ว่ามีกำหนดสึกจริง ช่วง 4-5 ธันวาคมนี้

คุมตัวเข้าเรือนจำ! ผู้ต้องหาฆ่า ด.ช. 7 ขวบ

ศาลไม่ให้ประกัน ผู้ต้องหาฆ่าเปลือยเด็กชายวัย 7 ขวบ เสียชีวิตในห้องน้ำร้างแฟลตกลางเมืองหาดใหญ่ เจ้าหน้าที่คุมตัวเข้าเรือนจำทันที