fbpx

โอละพ่อ พลเมืองดีนำทารกถูกทิ้งส่ง รพ. ที่แท้พ่อเด็ก

อุบลราชธานี 28 มิ.ย. – โอละพ่อ! หนุ่มพลเมืองดีนำทารกแรกคลอดส่งโรงพยาบาล พบที่แท้เป็นพ่อเด็ก อ้างแฟนสาวคลอดเองก่อนกำหนด จึงตัดสายสะดือนำเด็กส่งโรงพยาบาล สุดท้ายเด็กเสียชีวิต


สืบเนื่องจากโซเชียลโพสต์ตามหาหนุ่มพลเมืองดีที่นำทารกถูกทำแท้งส่งโรงพยาบาล โดยพลเมืองดีอ้างว่าพบวัยรุ่นหญิง-ชาย ขี่รถมอเตอร์ไซค์มาจอด พร้อมยื่นถุงสีแดงยัดใส่มือ จากนั้นรับมาโดยไม่ทันตั้งตัว ส่วนอีกฝ่ายขี่รถหนีไป แต่ต่อมาตำรวจไม่สามารถติดต่อพลเมืองดีรายนี้เข้าให้ปากคำได้”

ผู้สื่อข่าวลงพื้นที่ภายในซอยสุขาสงเคราะห์ 1/1 เพื่อตรวจสอบกล้องวงจรปิดจากหอพัก ตามหาพลเมืองดี รวมถึงหาเบาะแสของพ่อแม่วัยรุ่นที่ยัดเด็กใส่ถุงสีแดง แต่ปรากฏว่าช่วงเวลาตั้งแต่เที่ยงคืนถึงตี 1 ไม่เห็นวัยรุ่นขี่มอเตอร์ไซค์ผ่านมาตามที่มีการกล่าวอ้าง แต่พบรถเก๋งคล้ายกับคันที่นำเด็กไปส่งที่โรงพยาบาล ขับเข้าไปในซอยเวลาประมาณเที่ยงคืนครึ่ง จากนั้นไม่เห็นขับออกมา


เมื่อลงพื้นที่สอบถามเจ้าของหอพักในซอยสุขาสงเคราะห์ 1/1 ซึ่งเป็นหอที่พลเมืองดีกล่าวอ้างว่าพักอาศัยอยู่ ปรากฏว่าเจ้าของหอพักไม่เคยเห็นหน้าหรือวัยรุ่นคนดังกล่าว และไม่พบเอกสารผู้เช่าชื่อเดียวกัน ส่วนคนในหอพักต่างไม่รู้จักและไม่เคยเห็นหน้า จึงไม่ทราบเหตุผลว่าเหตุใดจึงนำชื่อหอพักไปกล่าวอ้าง แต่เป็นไปได้ว่าอาจเคยอยู่หรืออาศัยในละแวกนี้

ผู้สื่อข่าวสำนักข่าวไทยโทรศัพท์ไปหาพลเมืองดีคนดังกล่าว พบคนรับสายเป็นหญิงสาวชื่อนางสาวเก๋ (นามสมมติ) อายุ 19 ปี แฟนสาวของหนุ่มพลเมืองดี เมื่อผู้สื่อข่าวแจ้งว่าแฟนของเธอ นำเด็กทารกไปส่งโรงพยาบาลเมื่อคืนวันที่ 25 มิถุนายน และโซเชียลกำลังตามหา ปรากฏว่านางสาวเก๋บอกว่าไม่ทราบข้อมูลว่าเป็นข่าวโด่งดัง แต่จะเดินทางไปพบกับตำรวจเอง โดยไม่ได้บอกเวลากับผู้สื่อข่าว

จากนั้นเมื่อช่วงบ่ายวานนี้ (27 มิ.ย) แหล่งข่าวให้ข้อมูลว่า ทั้ง 2 คน เดินทางเข้าให้ปากคำตำรวจแล้ว และสารภาพว่าเด็กทารกเพศหญิงเป็นลูกของตนเอง วันเกิดเหตุฝ่ายหญิงแท้งลูก และเด็กทารกหลุดออกมา จึงตัดสายสะดือเพื่อนำส่งโรงพยาบาล ตามที่ปรากฏในกล้องวงจรปิด ส่วนสาเหตุในการสร้างเรื่องว่ามีผู้นำเด็กทารกยัดใส่ถุงและนำมายัดใส่มือเพราะยังตกใจและสับสน


ส่วนเรื่องการดำเนินคดีนั้นมีรายงานว่ายังไม่มีการแจ้งข้อหากับทั้ง 2 คน เพราะอยู่ระหว่างการรักษาตัว และรอผลชันสูตรจากแพทย์ว่าเด็กที่เสียชีวิตมีอายุครรภ์กี่เดือน แท้งเองหรือทำแท้ง.-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

จับแล้วหลอกขายมือถือทำเด็กวัย 14 เครียดเส้นเลือดในสมองแตกดับ

ตำรวจไซเบอร์จับกุมบุคคลหลอกขายโทรศัพท์มือถือทางออนไลน์ ทำเด็กชายวัย 14 ปี ชาวเชียงใหม่ เครียดจนเส้นเลือดในสมองแตกเสียชีวิต

ตำรวจไซเบอร์แถลงจับ 2 สาวหลอกขายมือถือให้ “น้องก้อง”

ตำรวจไซเบอร์ แถลงจับกุม 2 สาวแก๊งหลอกขายมือถือผ่านออนไลน์ให้ “น้องก้อง” วัย 14 ปี ทำเครียดเส้นเลือดสมองแตกเสียชีวิต พบเคยถูกดำเนินคดีในข้อหาเดียวกันมาแล้ว และยังมีเหยื่ออีกเกือบ 40 ราย ถูกร้านนี้หลอกขายของ

แจ้งจับ “หมอปลา” ให้ร้าย ตร. ปมศูนย์บำบัดยา

ผบก.ภ.จว.ร้อยเอ็ด แจ้งความดำเนินคดี “หมอปลา” ให้ร้ายตำรวจ กรณีศูนย์บำบัดยาเสพติดที่กาญจนบุรี ยืนยันตำรวจไม่มีเอี่ยวแสวงหาประโยชน์จากผู้บำบัดยาเสพติด

ไรเดอร์ปะทะวัยรุ่นเจ้าถิ่นหน้าห้างฯ กลางเมืองสมุทรปราการ

ไรเดอร์ยกพวกปะทะวัยรุ่นเจ้าถิ่น หน้าห้างสรรพสินค้าดังย่านถนนศรีนครินทร์ อำเภอเมืองสมุทรปราการ

ข่าวแนะนำ

น้ำท่วมหน้า รพ.ชัยภูมิ ต้องใช้เรือรับ-ส่งผู้ป่วย

เจ้าหน้าที่นำกระสอบทรายมาปิดทางเข้า-ออก รพ.ชัยภูมิ กันน้ำทะลักท่วมภายใน หลังจากบริเวณหน้า รพ. น้ำท่วมสูง 50-60 ซม. ต้องใช้เรือท้องแบนลำเลียงผู้ป่วย

จ.สุโขทัย อ่วม น้ำหลายสายทะลักเข้าท่วมตัวเมือง

มวลน้ำหลายสายทะลักเข้าสู่ตัวเมืองสุโขทัยฝั่งตะวันตก ระดับน้ำท่วมถนนสายหลักยาวกว่า 5 กิโลเมตร ทำให้ชาวเมืองสุโขทัยได้รับความเดือดร้อนมากขึ้น

นายกฯ ขอบคุณคนไทยฉีดวัคซีนวันเดียวทะลุ 1.44 ล้านโดส

โฆษกรัฐบาลเผยนายกรัฐมนตรีขอบคุณคนไทยและเจ้าหน้าที่ร่วมใจฉีดวัคซีนป้องกันโควิด-19 วันเดียวทะลุ 1.44 ล้านโดส มั่นใจศักยภาพไทยบรรลุเป้าหมายการฉีดวัคซีน 100 ล้านโดสหรือร้อยละ 70 ของกลุ่มเป้าหมายภายในปีนี้

กรมอุตุฯ ประกาศฉบับ8 “พายุเตี้ยนหมู่” ระวังฝนตกหนักน้ำท่วม

กรมอุตุนิยมวิทยา ออกประกาศพายุดีเปรสชัน “เตี้ยนหมู่” ฉบับที่ 8 เตือน “เหนือ อีสาน กลาง ตะวันออก” ระวังฝนตกหนัก น้ำท่วมฉับพลัน-น้ำป่าไหลหลาก