มอบตัวเเล้ว! หนุ่มสงขลาซิ่งจยย.ไฟแลบ

สงขลา 23 มิ.ย.- หนุ่มสงขลาซิ่งจักรยานยนต์จนเกิดประกายไฟแลบกลางถนน ล่าสุดเจ้าตัวเข้ามอบตัวกับตำรวจแล้ว ยอมรับผิด ขอโทษสังคม เผยเป็นคลิปเก่าที่เกิดขึ้นเมื่อปลายปีที่แล้ว แต่เพื่อนเพิ่งเอามาลง


หนุ่มสงขลาซิ่งจักรยานยนต์จนเกิดประกายไฟแลบกลางถนน ล่าสุดเจ้าตัวเข้ามอบตัวกับตำรวจแล้ว ยอมรับผิด ขอโทษสังคม เผยเป็นคลิปเก่าที่เกิดขึ้นเมื่อปลายปีที่แล้ว แต่เพื่อนเพิ่งเอามาลง แค่นึกสนุกขี่ให้เพื่อนดู ไม่คิดว่าเพื่อนจะถ่ายคลิปแล้วเอามาลงโซเชียล ด้านตำรวจแจ้งข้อหาขับขี่รถโดยไม่คำนึงถึงความปลอดภัยหรือความเดือดร้อนของผู้อื่น พร้อมทำบันทึกประวัติกลุ่มเสี่ยงประเภท 2 เกี่ยวกับการแข่งรถในทาง และว่ากล่าวตักเตือน 

จากกรณีที่มีการแชร์คลิปภาพวัยรุ่นขี่จักรยานยนต์ และใช้ขาตั้งครูดกับพื้นถนนสายศรีภูวนาถตัดใหม่ เส้นที่ออกจากตัวเมืองหาดใหญ่มาเส้นสายสนามบิน เทศบาลเมืองควนลัง อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา จนเกิดประกายไฟขึ้นมาเป็นระยะทางยาวประมาณ 500 เมตร และนำมาลงในสื่อโซเชียล จนมีการวิจารณ์ถึงความไม่เหมาะสม และอาจเกิดไฟลุกไหม้ขึ้นได้ ซึ่งตำรวจรู้ตัวแล้วว่าเป็นใคร 


ล่าสุดวัยรุ่นคนนี้เข้าพบ ตำรวจสภ.หาดใหญ่แล้ว ทราบชื่อคือ นายสิง อายุ 19 ปี ชาว ต.ควนลัง อ.หาดใหญ่ พื้นที่เกิดเหตุ ให้การกับตำรวจว่าคลิปดังกล่าวเป็นเหตุการณ์เมื่อปลายปีที่แล้ว แต่เพื่อนเพิ่งเอามาลงในโซเชียล โดยคืนเกิดเหตุทำไปเพราะความสนุกให้เพื่อนดูเท่านั้นไม่คิดว่าเพื่อนจะถ่ายคลิปไว้แล้วเอามาลงในโซเชียล อยากขอโทษสังคมที่ทำสิ่งไม่ดีและเยาวชนอย่าเอาเป็นตัวอย่างไม่ว่าจะทำเล่นๆ หรือเอาไปลงโซเชียล

เบื้องต้นตำรวจตั้งข้อหาขับขี่รถโดยไม่คำนึงถึงความปลอดภัย หรือความเดือดร้อนของผู้อื่น พร้อมทำประวัติกลุ่มเสี่ยงประเภท 2 เกี่ยวกับการแข่งรถและว่ากล่าวตักเตือนก่อนปล่อยตัวไป.-สำนักข่าวไทย 


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

เร่งล่า 4 คนร้ายซุ่มยิงตำรวจ สภ.ยะรัง เสียชีวิต 2 นาย

เร่งล่า 4 คนร้ายซุ่มยิงตำรวจ สภ.ยะรัง เสียชีวิต 2 นาย ขณะที่ ผบ.ตร. อาลัยตำรวจกล้า สั่งต้นสังกัดดูแลสิทธิประโยชน์ เลื่อนเงินเดือนและชั้นยศ

นักโทษกลับใจ

อดีตนักโทษกลับใจ หลังติดคุก 30 ปี โทรคุยกับพ่อทั้งน้ำตา

อดีตนักโทษชีวิตโตมาในคุก ตั้งแต่อายุ 19 จนตอนนี้ อายุ 49 ปี ร่ำไห้กับตำรวจ ขอให้ช่วยพากลับบ้านที่จากมา 30 ปี ตำรวจโทรศัพท์หาพ่อ ให้ 2 พ่อลูกคุยกันทั้งน้ำตา

ตำรวจจีนพาผู้ต้องสงสัยฉ้อโกง 200 ราย กลับจากเมียนมา

พลเมืองจีน 200 รายที่ต้องสงสัยว่ามีส่วนเกี่ยวข้องกับการฉ้อโกง ถูกส่งตัวจากเมืองเมียวดีในเมียนมากลับจีนแล้วเมื่อวานนี้ ภายใต้การคุ้มกันของเจ้าหน้าที่ตำรวจจีน

เด็ก 12 สูบบุหรี่ไฟฟ้า-ดื่มน้ำกระท่อม ทำปอดหาย

ย่าช็อก หลานวัย 12 ปี อาการวิกฤติ ปอดหายเกือบทั้งหมด ต้องใช้เครื่องช่วยหายใจ หลังสูบบุหรี่ไฟฟ้าและดื่มน้ำกระท่อมตั้งแต่ ป.4

ข่าวแนะนำ

ทรัมป์สั่งปลด

“ทรัมป์” สั่งปลดประธานคณะเสนาธิการร่วมตามแผนปรับปรุงกลาโหม

ประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์ ของสหรัฐ ออกคำสั่งในวันศุกร์ตามเวลาท้องถิ่นปลด พลอากาศเอก ซี. คิว. บราวน์ จูเนียร์ (Charles Quinton Brown Jr.) เป็นประธานคณะเสนาธิการทหารร่วมของสหรัฐออกจากตำแหน่ง

สว.ยื่นถอดถอนรัฐมนตรี

สว. จ่อยื่นถอดถอน​ “รมต.” กล่าวหาอั้งยี่-ซ่องโจร

สว. ประกาศสงคราม​ เตรียมยื่นถอดถอน​ “รัฐมนตรี” กล่าวหาอั้งยี่-ซ่องโจร พ่วง​ยื่นอภิปราย-แจ้งความ​-เชิญสอบใน​กมธ.​