fbpx

ทำแผนฯ พ่อเฒ่ายิง 8 นัด ดับลูกชายทาสยา

ปทุมธานี 23 มิ.ย. – ตำรวจปทุมธานีคุมตัวพ่อวัย 83 ปี ทำแผนยิงลูกชายเป็นใบ้และติดยา หลังทนถูกลูกชายทำร้ายมานานกว่า 30 ปี


นายสมบุญ อายุ 83 ปี ชาวจังหวัดปทุมธานี ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลจังหวัดธัญบุรี ฐานฆ่าผู้อื่นโดยไตร่ตรองไว้ก่อน และมีอาวุธปืนและเครื่องกระสุนปืนไว้ในครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต ถูกคุมตัวไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ ที่บ้านพัก ต.บึงชำอ้อ อ.หนองเสือ หลังก่อเหตุยิงลูกชาย อายุ 44 ปี ด้วยอาวุธปืนขนาด .38 แบบลูกโม่ เข้าบริเวณลำตัว จำนวน 8 นัด เหตุเกิดเมื่อวันที่ 17 มิ.ย.ที่ผ่านมา

พล.ต.ต.ชยุต มารยาทตร์ ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดปทุมธานี เปิดเผยว่า หลังเกิดเหตุทางเจ้าหน้าที่ตำรวจสืบสวนได้ตรวจสอบกล้องวงจรปิดรอบๆ บ้านที่คิดว่าคนร้ายจะหลบหนี แต่ก็ไม่เจอคนร้าย จึงได้นำบุคคลในบ้านมาสอบปากคำ พร้อมทั้งพยานแวดล้อมต่างๆ ซึ่งนายสมบุญ พ่อของผู้ตาย ก็ยอมรับสารภาพว่าเป็นคนยิงลูกชายด้วยตนเอง เพราะถูกลูกชายที่เป็นใบ้และติดยา ทำร้ายมานานกว่า 30 ปี และทำร้ายอยู่เป็นประจำ กระทั่งวันเกิดเหตุทนไม่ไหว จึงใช้อาวุธปืนลูกโม่ขนาด .38 ที่ซื้อมาจากวัยรุ่น ในราคา 5,000 บาท ยิงลูกชายที่บันได จำนวน 3 นัด ซึ่งผู้ตายได้วิ่งขึ้นไปบนบ้านและดิ้นทุรนทุรายไปตามพื้น หลังจากที่พ่อทราบว่าลูกชายยังไม่ตาย ก็ได้ปีนบันไดขึ้นไปยิงซ้ำอีก 2 นัด จนลูกชายเสียชีวิต


จากการตรวจสอบกระสุนปืนที่เก็บได้ในตัวของผู้ตายมาประกอบหลักฐาน และตรวจคราบเขม่าดินปืนของพ่อผู้เสียชีวิต ก็พบว่ามีคราบเขม่าดินปืนติดอยู่ ซึ่ง พล.ต.ต.ชยุต ได้สอบปากคำผู้ต้องหาด้วยตนเอง แต่ผู้ต้องหาอายุมากแล้ว จึงฟังไม่ค่อยได้ยิน. – สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ขยายช่วยแรงงาน-ผู้ประกอบการจังหวัดแดงเข้ม

ที่ประชุมครม.ขยายมาตรการช่วยเหลือแรงงานและผู้ประกอบการ 29 จังหวัดพื้นที่แดงเข้ม ปรับกรอบวงเงินเพิ่มเป็น 60,000 ล้านบาท

ข่าวแนะนำ

รวบหนุ่มเเสบ ทำฟ้าทะลายโจรปลอม

รวบหนุ่มสุดแสบ! ลักลอบผลิตฟ้าทะลายโจรปลอม นำผงบอระเพ็ดใส่เเทน ค้นบ้านเจอขวดเปล่าเตรียมบรรจุ 60,000 ขวด คาดหากหลุดออกสู่ตลาด ผู้ซื้อเคราะห์ร้ายอาจได้ฟ้าทะลายโจรปลอมเพียบ

สธ.จัดหน่วย CCR Team จากภูมิภาค 39 ทีมช่วยดูแลโควิด กทม.เริ่มพรุ่งนี้

ปลัด สธ.เผยจัดบุคลากรจากภูมิภาคเข้าร่วม CCR Team รวม 39 ทีม ช่วยควบคุมโควิด-19 พื้นที่ กทม.ช่วงล็อกดาวน์ วันที่ 4-10 ส.ค.64 ตั้งเป้าหมายตรวจคัดกรองเชิงรุกในชุมชน 2.5 แสนราย

ขยายช่วยแรงงาน-ผู้ประกอบการจังหวัดแดงเข้ม

ที่ประชุมครม.ขยายมาตรการช่วยเหลือแรงงานและผู้ประกอบการ 29 จังหวัดพื้นที่แดงเข้ม ปรับกรอบวงเงินเพิ่มเป็น 60,000 ล้านบาท

“แต้ว” สร้างประวัติศาสตร์ นักชกหญิงไทยคนแรกคว้าเหรียญโอลิมปิก

“แต้ว” สุดาพร สีสอนดี สร้างประวัติศาสตร์ เป็นนักชกหญิงคนแรกของไทย คว้าเหรียญโอลิมปิกเกมส์