fbpx

เตือนภัยสาว เจอขี่ จยย.ประกบลวนลาม

ชลบุรี 3 มิ.ย. – เตือนภัย สาวผวาเจอวัยรุ่นขี่จักรยานยนต์ประกบลวนลาม บนถนนในซอยอนามัย ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี


หญิงสาวอายุ 21 ปี ว่า เมื่อช่วงเช้าวันที่ 1 มิถุนายนที่ผ่านมา ถูกชายวัยรุ่นลวนลามจับหน้าอก เหตุเกิดบนถนนซอยอนามัย หนองตาอุ่น ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี หลังถูกก่อเหตุ ได้เข้าแจ้งความร้องทุกข์กับตำรวจ สภ.หนองปรือ พร้อมมอบกล้องวงจรปิดให้ตำรวจช่วยติดตามผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดี

ทั้งนี้ ผู้เสียหายเป็นผู้หญิงรูปร่างหน้าตาดี ผู้ก่อเหตุน่าจะสังเกตเห็นอยู่นานแล้ว กระทั่งมาเจอขี่ จยย.คนเดียว จึงตัดสินใจก่อเหตุ ด้าน พ.ต.อ.ชิตเดชา สองห้อง ผกก.สภ.หนองปรือ ได้สั่งการให้ตำรวจสืบสวนลงพื้นที่ ไม่ว่าคนร้ายจะประสงค์ต่อทรัพย์ หรืออนาจาร จะต้องติดตามจับกุมมาดำเนินคดี เพื่อสร้างความมั่นใจของประชาชนในพื้นที่


ผู้เสียหาย เล่าว่า ขณะที่ขี่ จยย.ไปทำงาน มีชายวัยรุ่นรูปร่างเล็ก ใส่แมสก์ ขี่ จยย.ติตามมาประกบ มองหน้า ตอนแรกคิดว่าเป็นคนรู้จักกัน แต่ผู้ก่อเหตุกลับเอื้อมมือมาจับที่หน้าอก แล้วขี่แซงไป ก่อนวนรถกลับมามองหน้าอีกครั้ง เหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น คาดว่าคนร้ายไม่น่าจะประสงค์ต่อทรัพย์ เนื่องจากคนร้ายไม่ได้ทรัพย์สินอะไรไป ทั้งตนเองก็สวมเสื้อคลุมอย่างมิดชิด ฝากเตือนประชาชน หากมีคนขี่ จยย.ติดตามมา ให้ระมัดระวังตัว. – สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ปิดล้อมเจรจาชายคลั่งบุกยิง พนง.เซเว่น-ผู้ป่วยโควิด รพ.สนาม

เหตุชายคลั่งบุกยิงพนักงานร้านสะดวกซื้อ และขับรถไปยิงผู้ป่วยโควิดที่โรงพยาบาลสนามเสียชีวิต ก่อนขับรถหนีลงใต้ ล่าสุดที่ระนองเจ้าหน้าที่พบตัวผู้ก่อเหตุ นำกำลังปิดล้อม และเจรจาให้มอบตัว

อดีต ปธน. เบนิกโน อาคีโน ของฟิลิปปินส์ถึงแก่อสัญกรรม

นายเบนิกโก “นอยนอย” อาคีโน ที่ 3 อดีตประธานาธิบดีฟิลิปปินส์ถึงแก่อสัญกรรมแล้วในวันนี้ เพียง 5 ปี หลังจากเขาพ้นจากตำแหน่งผู้นำฟิลิปปินส์

ข่าวแนะนำ

คุมตัวถึง กทม.แล้ว ผู้ต้องหายิง 2 ศพ สีหน้าเคร่งเครียด

คุมตัวถึง กทม. แล้ว นายกวิน ผู้ต้องหายิง 2 ศพ นำตัวเข้าห้องประชุม สน.พหลโยธิน ทันที ผู้ต้องหามีสีหน้าเคร่งเครียด ตำรวจกั้นพื้นที่เพื่อความปลอดภัย

เริ่มฉีดวัคซีนซิโนฟาร์มพรุ่งนี้ ผู้สูงอายุ พิการ

เลขาราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ โพสต์พรุ่งนี้วันแรก ฉีดวัคซีนซิโนฟาร์มให้กลุ่ม VIP “ผู้สูงอายุ- พิการ- รายได้น้อย” ที่ชั้น 1 อาคารทีโอทีเดิม ตั้งแต่เวลา 07.30 น.เป็นต้นไป

ปทุมธานี พบคลัสเตอร์สถานสงเคราะห์เด็กอ่อนธัญบุรี

กทม.ยังพบคลัสเตอร์ใหม่รายวันสะสม 99 คลัสเตอร์ใน 42 เขต “ปทุมธานี” พบคลัสเตอร์สถานสงเคราะห์เด็กอ่อนธัญบุรี พบผู้ติดเชื้อ 39 คน ในจำนวนนี้เป็นเด็กอายุ 3-6 ปี ถึง 33 คน