fbpx

ตกชั้น 6 ไม่ตาย อ้างมาดักดูแฟนสาว

ฉะเชิงเทรา 3 มิ.ย. – โจรแสบอ้างมาดักดูแฟนสาวที่อพาร์ตเมนต์ สูง 9 ชั้น แอบเดินตามคนที่อยู่ด้านในขึ้นไปบนชั้น 7 ที่ไม่มีคนอยู่ แล้วปีนทางระเบียงหลังห้องมาชั้น 6 งัดประตูห้องพักคนอื่น โชคดีเจ้าของห้องตื่นมาเจอ ทำให้โจรตกใจร่วงลงมาชั้น 1 เจ็บ


ตำรวจ สภ.บางปะกง พร้อมกู้ภัยฉะเชิงเทรา เข้าตรวจสอบเหตุคนร้าย พลัดตกลงจากชั้น 6 ของตึกบางนา อพาร์ตเมนต์ กม.40 ริมถนนเทพรัตน(บางนา-ตราด) กม.41 หมู่ 6 ต.บางวัว อ.บางปะกง พบชาวบ้านกำลังมุงดูนายนำโชค สุชลทกุมาร อายุ 27 ปี ได้รับบาดเจ็บหัวแตก ปวดขา ซึ่งตกลงมาจากระเบียงชั้น 6 กระแทกหลังคาเมทัลชีลชั้น 1 ก่อนค่อยคลานหนี เจ้าหน้าที่ปฐมพยาบาลเบื้องต้นให้

นายนำโชค ให้การอ้างว่า ให้เพื่อนมาส่งที่ตึกบางนา อพาร์ตเมนต์ เพื่อมาดักดูแฟนสาวชื่อเมย์ แล้วเห็นคนกำลังเดินขึ้นตึก ก็รีบเดินตามขึ้นไป เพราะไม่มีคีย์การ์ด แต่ตกใจเห็นคนจึงหลบในพุ่มไม้ ไม่ได้ปีนห้องใคร ไม่ได้งัดห้องใคร ตำรวจไม่ปักใจเชื่อ เบื้องต้นส่งตัวไปรักษาบาดแผล ก่อนนำตัวมาสอบสวนใหม่ และแจ้งข้อหาบุกรุกเคหสถานในเวลากลางคืน


สอบสวนเจ้าของห้องชั้น 6 บอกว่า ขณะนอนพักอยู่กับแฟน ได้ยินเสียงคนกำลังงัดประตูหลังห้อง และเห็นเงาคน จึงเปิดไฟแล้วส่งเสียงดัง เสียงงัดประตูจึงเงียบไป แต่ได้ยินเสียงกระแทกด้านหลังแทน เมื่อเปิดประตูไปดู พบมีคนนอนบาดเจ็บอยู่บนหลังคาและพยายามหนี จึงโทรเรียกคนดูแลตึกให้มาตรวจสอบ

คนดูแลตึกเล่าว่า หลังมีคนโทรเรียกให้มาตรวจสอบ จึงรีบวิ่งมาห้องที่ไม่มีคนอยู่ ชะโงกหน้าดูหลังห้องเพื่อหาตัวนายนำโชค พยายามตะโกนบอกไม่ให้หนี แต่นายนำโชคไม่เชื่อ จึงโทรแจ้งตำรวจให้ช่วยจับกุม หลังตำรวจนำตัวนายนำโชคไปที่โรงพัก ได้ตรวจสอบห้องพักชั้น 7 ที่ไม่มีคนอยู่ ก็พบรอยเท้าคนเปิดเข้ามาแล้วค่อยๆ ปีนลงไปชั้น 6 ทางระเบียงหลังห้อง เข้าไปงัดห้องพักอาศัยคนอื่น. – สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ชายวัย 60 ปี เสียชีวิตหลังฉีดวัคซีน ไม่ถึงวัน

ชายวัย 60 ปี ที่ปทุมธานี เสียชีวิตหลังฉีดวัคซีนแอสตราฯ ไม่ถึงวัน ภรรยาเผยผู้ตายไม่มีโรคประจำตัว ขณะที่แพทย์ระบุสาเหตุการเสียชีวิต จากโรคหลอดเลือดหัวใจตีบ

ตม.นครสวรรค์ จับนายหน้าขนแรงงานเถื่อน

ตม.นครสวรรค์ จับนายหน้าขนแรงงานเถื่อนพฤติกรรมอุกอาจขับรถชนรถยนต์เจ้าหน้าที่เพื่อเปิดทานหลบหนีแต่ไม่รอดถูกรวบตัวพร้อมแรงงานงานเมียนมา เกือบ 20 คน

เรื่องนี้มีคำถาม : ชาวบ้านข้องใจสร้างทางเดินเลียบคลองแต่ไม่มีคนใช้

ชาวบ้านริมคลองตาปลั่ง อ.บ้านแพ้ว จ.สมุทรสาคร ถามสร้างสะพานทางเท้าคอนกรีต กว้าง 1.2 เมตร ระยะทางครึ่งกิโลเมตร เพื่ออะไร ทั้งที่ไม่มีใครจำเป็นต้องใช้

เผยบุคลากรแพทย์อินโดนีเซียติดโควิดแม้ฉีดวัคซีนแล้ว

อินโดนีเซียพบแพทย์และเจ้าหน้าที่สาธารณสุขกว่า 350 คน ติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 หรือโควิด-19 ทั้งที่ได้รับการฉีดวัคซีนของซิโนแวค และมีอีกหลายสิบรายที่ต้องเข้ารับการรักษาในโรงพยาบาล

ข่าวแนะนำ

สลากกินแบ่งรัฐบาลพร้อมจำหน่ายสลาก GLO Official Sellers 44 จุด ผ่าน “เป๋าตัง”

นนทบุรี 18 มิ.ย.-สำนักงานสลากกินแบ่งรัฐบาลย้ำโครงการ GLO Official Sellers สร้างจุดจำหน่ายให้ประชาชนสามารถหาซื้อสลากได้ตามราคา 80 บาท ในพื้นที่กรุงเทพฯ และนนทบุรี มีตัวแทนจำหน่ายสลากร่วมเครือข่าย GLO Official Sellers จำนวน 44 ราย โดยการซื้อ-ขายสลากจะเป็นการจ่ายเงินผ่านแอปพลิเคชัน “เป๋าตัง” เพื่อเป็นไปตามวิถีชีวิตใหม่ หรือ New Normal ไร้การสัมผัส สะดวกสบายและปลอดภัย

อุตุฯ เผยทั่วไทยยังมีฝน ตอ. ตก 40% ของพื้นที่

กรมอุตุฯ เผยประเทศไทยยังมีฝนฟ้าคะนองเกิดขึ้น ภาคตะวันออก ตก 40% ของพื้นที่ ส่วน กทม.-ปริมณฑล ตก 20% คลื่นลมบริเวณทะเลอันดามันและอ่าวไทยตอนบนมีกำลังอ่อน

นวัตกรรมสุนัขดมกลิ่นตรวจหาเชื้อโควิด แม่นยำ 96%

จุฬาฯ เปิดตัวนวัตกรรมสุนัขดมกลิ่นตรวจเชื้อโควิด-19 โดยใช้ “รถดมไว” ให้ผลตรวจแม่นยำ 96% ตรวจได้สูงสุดถึงวันละ 1,000 ตัวอย่าง หวังช่วยแบ่งเบาภารกิจเจ้าหน้าที่ทีมตรวจคัดกรองเชิงรุก เร่งตรวจหาเชื้อโควิด-19 ในชุมชน