fbpx

รวบเพิ่มอีก 1 “บังลิพ” ทีมฆ่าฝังดินเสี่ยสุชาติ

กระบี่ 22 พ.ค. -รวบเพิ่ม “บังลิพ” หนึ่งในผู้ต้องหาคดีร่วมกันฆ่าฝังดิน “เสี่ยสุชาติ” หลังหนีกบดานบ้านญาติที่ ต.อ่าวนาง สารภาพร่วมก่อเหตุจริง เร่งล่าอีก 3 ยังหลบหนี


ชุดสืบสวน สภ.อ่าวนาง จ.กระบี่ จับกุมนายอาลิพ ช่างเรือ หรือ “บังลิพ” อายุ 27 ปี หนึ่งในผู้ต้องหาที่ถูกออกหมายจับในคดีร่วมกันฆ่าฝังดินนายสุชาติ ขาวล้วน อายุ 54 ปี เจ้าของร้านอาหารและฟิชชิ่ง เหตุเกิดเมื่อช่วงต้นเดือนที่ผ่านมา หลังเจ้าหน้าที่สืบทราบว่านายอาลิพหนีไปอาศัยที่บ้านญาติ ต.อ่าวนาง จึงรวบรวมพยานหลักฐาน ขอศาลออกหมายจับเมื่อวานนี้

ผู้ต้องหารับสารภาพว่า ร่วมก่อเหตุอุ้มฆ่าฝังดินจริง โดยมีหน้าที่จับตัวนายสุชาติพาไปที่สวนยางจุดเกิดเหตุ รวมถึงฝังศพ และเผารถของผู้ตาย


สำหรับคดีนี้มีผู้ต้องหาถูกออกหมายจับ 5 คน ตำรวจได้ตัวมาดำเนินคดีแล้ว 2 คน ส่วนอีก 3 คนที่เป็นตัวการใหญ่ยังหลบหนี. – สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

“หมอพร้อม” ปลดล็อก รพ.จัดระบบคิวฉีดวัคซีน เริ่ม 25 มิ.ย.นี้

“หมอพร้อม” เตรียมปลดล็อกให้โรงพยาบาลจัดระบบคิว ลงนัด เลื่อนนัด แจ้งประชาชนที่จะเข้ารับการฉีดวัคซีน เริ่ม 25 มิ.ย.นี้

เผยโควิดสายพันธุ์เดลตาระบาดในพื้นที่ฉีดวัคซีนของสหรัฐ

เฮลิกซ์ บริษัทด้านจีโนมิกส์ เผยหลักฐานเบื้องต้นชี้ให้เห็นว่า เชื้อไวรัสโคโรนา 2019 หรือโควิด-19 สายพันธุ์เดลตาที่พบการระบาดครั้งแรกในอินเดียและแพร่เชื้อได้รวดเร็วทั่วโลก กำลังแพร่กระจายในหลายพื้นที่ของสหรัฐที่กำลังฉีดวัคซีนให้แก่ประชาชน

ศบค.เดินหน้าภูเก็ตแซนด์บ็อกซ์

ศบค.ยืนยันเดินหน้าภูเก็ตแซนด์บ็อกซ์ ย้ำมีแผนทั้งรับมือ ชะลอยกเลิกโครงการ หากพบโควิดระบาดแรงตามเงื่อนไข คาดขยายผล 3 เกาะที่สุราษฎร์ธานี

ศูนย์ฉีดวัคซีนบางซื่อ ยัน!วัคซีนฉีดฟรี ลั่นฟันคนเรียกรับผลประโยชน์

คณะกรรมการดำเนินงานศูนย์ฉีดวัคซีนกลางบางซื่อ ยืนยันการฉีดวัคซีน ไม่มีการเรียกเก็บค่าใช้จ่ายเด็ดขาด หากใครพบเบาะแสมีการเรียกรับผลประโยชน์ตอบแทน ในการพาเขามาฉีดวัคซีน แจ้งร้องเรียนได้ พร้อมดำเนินคดีอาญาถึงที่สุด

ข่าวแนะนำ

ภาคตะวันออก-ใต้ ฝนหนักบางแห่ง กทม.ตก 20%

กรมอุตุฯ เผยภาคตะวันออก และภาคใต้ฝั่งตะวันตก มีฝนตกหนักบางแห่ง ส่วนกรุงเทพฯ และปริมณฑล ฝนฟ้าคะนอง 20% ของพื้นที่ ช่วงบ่าย-ค่ำ

สดร. แจงแสงวาบ-เสียงดังสนั่น หลายพื้นที่ภาคเหนือ เป็นดาวตกชนิดระเบิด

สดร. แจงกรณี “เห็นแสงวาบและมีเสียงดังสนั่น” หลายพื้นที่ภาคเหนือของไทย ช่วงเย็นวันนี้ (22 มิ.ย.) คาดเกิดจาก ดาวตกชนิดระเบิด (Bolide) ไม่มีรายงานความเสียหาย

บทเรียนโควิด-19 จากศูนย์มัรกัสยะลา

คลัสเตอร์เปาะยานิ หรือศูนย์มัรกัสยะลา กำลังเป็นความกังวลใจของคนในหลายจังหวัด เนื่องจากมีการระบุว่าพบเชื้อสายพันธุ์แอฟริกาใต้ที่ศูนย์แห่งนี้ ขณะนี้พบว่ามีการแพร่ระบาดของโรคในคลัสเตอร์นี้แล้วใน 12 จังหวัด และมีผู้ติดเชื้อกว่า 400 คน